HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK UNIVERSITY, BRISBANE CAMPUS

HỌC BỔNG

HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK UNIVERSITY, BRISBANE CAMPUS

Đại diện trường: Mr. Quang Nguyen (Alex)-Giám đốc khu vực

Thời gian: 10:00am, Thứ Sáu ngày 9/9/2016

Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway

Địa chỉ: Số 15, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sơ lược về Đại học James Cook (JCU)

Đại học James Cook được thành lập năm 1970, là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Úc và cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland.

Năm 2011, JCU được bình chọn là top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng đánh giá của Shanghai Jiao Tong University và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn. JCU còn là trường đại học đứng trong Top 12 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường có 2 khu học xá tọa lạc ở phía Bắc bang Queensland: thành phố Cairns & Townsville, 1 khu học xá ở thành phố Brisbane và 1 khu học xá ở Singapore.

Trường mang tới hàng trăm sự lựa chọn cho sinh viên về ngành học, khóa học. Trong đó, campus Brisbane của trường cung cấp chương trình cử nhân, Thạc sỹ các ngành nổi bật như Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch Khách sạn.

Sơ lược về Đại học James Cook, campus Brisbane

  photo dai-hoc-james-cook-brisbane_zpsy925w3gc.jpg

Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, thành phố lớn thứ 3 tại Australia, Brisbane được coi là điểm đến thân thiện và hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế bởi môi trường sống an toàn, xã hội hiện đại.

JCU Brisbane nằm ngay tại trung tâm của thành phố Brisbane, trên phố Queen Street. Chính vì thế, xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm thương mại, thư viện thành phố, công viên, quán ăn, quán café,… đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi giải trí của sinh viên. Từ khuôn viên trường, các bạn sinh viên cũng dễ dàng đến các trạm xe bus hay tàu điện với mức phí được ưu đãi khá lớn cho sinh viên.

Với khu học xá nằm ngay tại trung tâm thương mại Brisbane, JCU Brisbane có nhiều điểm khác biệt và độc đáo so với các trường đại học khác tại Australia.

Chương trình học

Chương trình Cao đẳng Kinh doanh:

Dành cho sinh viên không đạt yêu cầu vào thẳng chương trình cử nhân. Hoàn thành chương trình cao đẳng sinh viên được vào thẳng năm 2 chương trình cử nhân Kinh doanh tại JCU Brisbane.

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

- Học phí: $AU 24,000/năm

3. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (3 năm)

- Chuyên ngành: Kế toán, Quản trị du lịch và khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 và 12 với GPA 7.5; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

- Học phí: $AU 24,000/năm

4. Chương trình sau Đại học:

Dành cho sinh viên không đạt yêu cầu vào thẳng chương trình Thạc sĩ.

- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành Kinh doanh như: Kế toán và tài chính, Marketing, Quản lý, Thương mại, Quản trị nhân lực, Kinh tế, Du lịch và khách sạn. IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- Khai giảng: Tháng 3, 7, 11

- Học phí: $AU 12,000

5. Chương trình Thạc sĩ

- Chuyên ngành đơn: Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Công nghệ thông tin (Tin học kinh doanh)

- Chuyên ngành kép: Kế toán chuyên nghiệp + Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin + Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn + Quản trị kinh doanh.

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Thời gian học: 2 năm

- Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

- Học phí: $AU 24,000

6. Chi phí sinh hoạt:

$AU 230 - $AU 780/tuần (Bao gồm: Tiền thuê nhà (sharing), văn phòng phẩm, điện, thẻ điện thoại, internet, đi lại, quần áo, thuốc). 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here