HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH –NGÀNH NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH –NGÀNH NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC

HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH –NGÀNH NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI 
Học bổng 10% - 100% 
Đại diện trường: Tiến sĩ Hoa Levitas-Giám đốc cao cấp khu vực châu Á
Thời gian: 4:30pm-6:30pm thứ Năm ngày 09/11/2017
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway, Số 15, ngõ 28 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 
- Học bổng lãnh đạo cho học sinh quốc tế: 100% học phí
- Học bổng dành cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc: AUD 10,000/ năm
- Học bổng chương trình Cử nhân chuyên ngành: Architecture Design, Art History and Curating, Communication Design, Fine Art, Interior Architecture, Thạc sỹ chuyên ngành: Architecture, Design, Urban Planning and Design: AUD 4,000.
TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MONASH 
- Đại học Monash thành lập vào năm 1958 là một trong 8 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc, nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học lớn nhất nước Úc.
- Năm 2017 trường Monash xếp hạng trong 1% (đứng thứ 80) các trường đầu bảng trên Thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings).
- Trường có trên 60,000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới.
- Trường có 6 khu học xá tại Melbourne và 5 khu học xá tại Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Phi, và Italy cho sinh viên lựa chọn. Ngoài ra sinh viên có thể lựa chọn học tại khu học xá ở Malaysia với học phí rẻ, cơ hội chuyển tiếp sang Úc - Melbourne là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là lựa chọn số 1 cho những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Kiến trúc, Ngoại thương, Thương mại, Học viện Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế quốc dân, Bưu chính Viễn thông,… và các cán bộ, giáo viên giảng dạy các trường đại học của Việt Nam sang học cao học và tiến sỹ.
- Trường có 10 khoa lớn: 1. Kỹ thuật 2. Xã hội học 3. Kinh doanh – Kinh tế 4. Khoa học, 5. Dược, 6. Y và Khoa học sức khỏe, 7.Nghệ thuật - Thiết kế và Kiến trúc 8. Giáo dục 9. Công nghệ thông tin 10.Luật.
- Là đại học số 1 nước Úc về ngành Hoá, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Dược, Dược lý, Truyền thông và Phương tiện, Tài chính, Giáo dục và sư phạm, Kiến trúc, Thiết kế.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms. Van)
KHOA ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC CỦA ĐẠI HỌC MONASH –MADA MADA: 
Monash University-Art Design and Architecture là khoa chuyên đào tạo chuyên ngành Thiết kế Nghệ thuật và Kiến trúc của Đại học Monash. MADA là sự lựa chọn hàng đầu để theo học ngành nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế, với chất lượng tuyệt vời.
MADA
nằm trên khu học xá Caulfield của trường Đại học Monash . Học tập ngành nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp năng động, sáng tạo và linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp ngành này có thế mạnh về kỹ năng giao tiếp hình ảnh và khả năng sáng tạo. Đặc biệt, bảo tàng Nghệ thuật của Đại học Monash (MUMA) là biểu tượng của sự sáng tạo, thử nghiệm và nghiên cứu nghệ thuật đương đại và đánh giá mỹ thuật. Từ thập niên 1960 MUMA đã chú trọng đến nghệ thuật đương đại và từ đó MUMA tìm cách xây dựng nhà bảo tàng như một công trình về văn hoá, giáo dục và tổ chức các hoạt động triển lãm, phát triển bộ sưu tập, nghiên cứu về đánh giá, xuất bản, giảng dạy và gắn kết với cộng đồng. Học tập tại MADA, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các nghệ sĩ, giáo sư đầu ngành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Các bạn có nhiều lựa chọn để tìm hiểu nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc cổ điển cũng như đương đại bằng cách học trao đổi một kỳ học tại Trung tâm Prato của Đại học Monash ở Italia. Các bạn được học qua thực hành tại các Studio được xây dựng cho từng lĩnh vực. Tại khoa Mỹ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, sinh viên có thể theo đuổi các chương trình từ Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ về nhiều lĩnh vực của Mỹ thuật Thiết kế và Kiến trúc. Chương trình của MADA được đào tạo tại khu học xá Caulfield, chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne, thủ đô nghệ thuật và thiết kế của nước Úc 15 phút bằng xe bus.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms. Van)
Các chương trình đào tạo: 
1. Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm Monash English and Monash English Bridging Monash English: Thời gian học: 10-60 tuần phụ thuộc kết quả bài kiểm tra và khoá học chính; Khai giảng: 5 tuần/lần; Học phí: AU$445/tuần
Sau khi học xong chương trình Monash English, học sinh có thể chuyển tiếp thẳng vào chương trình Dự bị Đại học mà không cần thi lại IELTS.
Monash English Bridging: 10, 15 hoặc 20 tuần: học sinh cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 để vào học khóa MEB; Học phí: AU$540/tuần; Khai giảng: Tháng 2,3,4,8,10,11.
Sau khi học xong chương trình tiếng Anh Bắc Cầu, học sinh có thể chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ mà không phải thi lại IELTS.
2. Chương trình Dự bị Đại học
+ Dự bị Đại học: Dành cho học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam, đủ 16 tuổi. Thời gian học: 8-18 tháng. Khai giảng: tháng 1, 3, 7, 8. ĐTB: 6.5+, IELTS: 5.0+. Học phí: AU$26,500- AU$38,637.
Sau khi học xong chương trình Dự bị Đại học, sinh viên được vào thẳng năm 1 Đại học Monash, chuyên ngành Thiết kế kiến trúc, Thiết kế Truyền thông, Thiết kế công nghiệp, Mỹ thuật, Thiết kế nội thất, Nghệ thuật, Âm nhạc. Các môn học Toán nâng cao, sinh học, hóa học, kinh tế, tiếng anh, toán cơ bản, vật lý, âm nhạc, CNTT.
3. Chương trình Cao đẳng
+Cao đẳng phần 1, Cao đẳng phần 2: Dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc 12. ĐTB: 7.0-7.5, IELTS: 5.5-6.0. Thời gian học: 8 tháng. Khai giảng: Tháng 2, 6, 10. Học phí: AU$22,990-AU$25,290.
Sau khi học xong Cao đẳng, sinh viên được vào thẳng năm thứ nhất hoặc thứ hai Đại học Monash, chuyên ngành Thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, Mỹ thuật, Thiết kế truyền thông.
4. Chương trình Cử nhân:
- Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc đang học Đại học tại Việt Nam.
- Khai giảng: tháng 02, tháng 07
- Thời gian học: 3 – 4 năm (tùy chuyên ngành)
- Yêu cầu: ĐTB các môn thi tốt nghiệp ≥ 8.0-8.3 hoặc ĐTB năm 1 Đại học ≥ 7.0; IELTS 6.5
- Học phí: AUD 28,900 – AUD 33,100 (tùy ngành)
Các chuyên ngành Đào tạo: có 7 chuyên ngành học sinh được lựa chọn Nghệ thuật: Mỹ thuật, Nghệ thuật hình ảnh, Lịch sử nghệ thuật, Thiết kế: Thiết kế truyền thông, Thiết kế công nghiệp, Kiến trúc: Thiết kế kiến trúc, Kiến trúc nội thất.
Đặc biệt, ĐH Monash là trường ĐH duy nhất của Úc đào tạo song song 2 văn bằng, sinh viên ra trường có thể nhận 2 bằng cho 2 chuyên ngành học (khác với bằng kép: một văn bằng chung cho 2 chuyên ngành). Sinh viên có thể tiết kiệm thời gian, học phí và có được 2 văn bằng của 2 chuyên ngành mình yêu thích. Tổng thời gian học từ 5-6 năm. Yêu cầu đầu vào: HS/SV cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của cả 2 chuyên ngành muốn đăng ký. Một số lựa chọn đào tạo song song 2 văn bằng:
- Bachelor of Engineering (Honours) and Bachelor of Architectural Design
- Bachelor of Engineering (Honours) in Civil Engineering and Bachelor of Architectural Design
- Bachelor of Arts and Bachelor of Visual Arts
- Bachelor of Business and Bachelor of Visual Arts
- Bachelor of Education (Honours) and Bachelor of Visual Arts
- Bachelor of Information Technology and Bachelor of Arts
- Bachelor of Business and Bachelor of Communication Design
- Bachelor of Media Communication and Bachelor of Communication Design
5. Chương trình Sau Đại học:
 - Master of Architecture
- Master of Design
- Master of Urban Planning and Design
Khai giảng: tháng 2 và tháng 7
Thời gian học: 1 năm, 1.5 năm hoặc 2 năm tùy theo chuyên ngành học.
Yêu cầu: điểm trung bình ĐH 7.0 trở lên và IELTS 6.5 hoặc 7.0 tùy theo chuyên ngành học
Học phí: AUD 30,600 – AUD 33,100 (tùy ngành)
Cơ hội chuyển tiếp tại Đại học Monash: Các bạn Sinh viên đang học ĐH tại Việt Nam có thể lựa chọn chuyển tiếp vào các ngành phù hợp tại ĐH Monash. Tùy thuộc vào số tín chỉ của các môn học chuyên ngành mà SV đã đạt được tại Việt Nam và chuyên ngành SV muốn chuyển tiếp, ĐH Monash sẽ xét miễn giảm các tín chỉ cho SV. Các bạn SV sẽ được đảm bảo tiếp tục học ĐH đúng chuyên ngành mình yêu thích và ngay tại một trong những trường ĐH hàng đầu của Úc. Yêu cầu đầu vào: theo từng chuyên ngành.
Ngoài ra sinh viên trường Đại học Kiến trúc còn có rất nhiều cơ hội du học hoặc chuyển tiếp Đại học ngành Kiến trúc, Xấy dựng, Quy hoạch đô thị, Môi trường, Nước, Mỹ thuật, Thiết kế nội thất, Thời trang, Quản lý đô thị, Quản lý dự án xây dựng, Quản lý bất động sản tại nhiều trường Đại học danh tiếng khác tại Anh và Mỹ.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms. Van)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here