HỘI THẢO DU HỌC NEWZEALAND: TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH WOODFORD HOUSE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC NEWZEALAND: TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH WOODFORD HOUSE

Thời gian: 9:30-11:00am Thứ Năm ngày 18/10/2018
Địa điểm: Công ty Tư vấn Du học New Pathway, số 15, ngõ 28, đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Woodford House là ngôi trường nội trú và bán trú dành cho nữ sinh hàng đầu tại New Zealand. Với lịch sử gần 125 năm đào tạo nữ sinh, trường mang lại cho học sinh những trải nghiệm giáo dục an toàn, thử thách và toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu.
Ngôi trường tọa lạc trên những ngọn đồi với diện tích 18 hecta của khu đất đẹp như công viên tại Havelock North, Hawke’s Bay, vùng bờ biển phía đông của Đảo Bắc New Zealand. Hawke’s Bay có 2 thành phố lớn là Hastings và Napier cùng với một số thị trấn nhỏ và làng mạc rải rác xung quanh. Đây là khu vực có khí hậu ấm áp và ôn hòa nhất New Zealand. Từ Hawke’s Bay có thể đi bằng đường bộ, hàng không và đường biển, cách Auckland 6 giờ xe, cách Wellington 4 giờ xe. Trường có bể bơi, sân bóng, sân tennis, 2 phòng gym. Ngoài ra trường có khu riêng biệt dành cho các hoạt động nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế và công nghệ. Trường rất gần các cửa hàng, café và rạp chiếu phim.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)
TẠI SAO LỰA CHỌN WOODFORD HOUSE?
Điểm riêng biệt

Woodford House là ngôi trường đa giáo, có mối liên hệ gần gũi với các nhà thờ Anh giáo và thuộc thẩm quyền của Giám mục Waiapu. Điểm đặc biệt của Woodford House đó là nhà thờ và đức tin Kito giáo. Nhà thờ thánh St Francis of Assisi được thành lập năm 1928 nằm trong trường và được biết đến như một viên ngọc quý của ngôi trường.
Phương châm của trường
Woodford House đặt học sinh, giáo viên và phụ huynh cũng như cộng đồng của trường học lên hàng đầu. Woodford House khuyến khích nữ sinh trẻ mạnh mẽ, khí thế, và sôi nổi. Học sinh được hỗ trợ để luôn cảm thấy an toàn và được quan tâm. Thông qua việc cung cấp và động viên sự rộng lượng, lòng tốt và sự tôn trong, học sinh của trường luôn ở trong trạng thái tốt nhất về tư tưởng, tinh thần và thể chất để có thể vận dụng hết khả năng của mình.
Giáo dục xuất sắc
Tất cả những gì Woodford House đang làm nhằm xây dựng một ngôi trường nơi các nữ sinh có thể phát huy khả năng học tập tại một nơi đặc biệt, thú vị và sáng tạo-một nơi mà họ có thể phát triển thành học viên thế kỷ 21 và công dân toàn cầu, một nơi họ có thể nắm bắt cơ hội, được nuôi dưỡng và yêu thương.
Trường được vinh danh là trường nội trú nữ sinh đầu bảng ở New Zealand với thành tích vượt trội: 100% học sinh dành được chứng chỉ NCEA năm 2015. Tỷ lệ đậu vào Đại học đối với học sinh của Woodford House là 97.7%.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình phổ thông tại New Zealand gồm 13 năm, trong đó 3 năm học cuối: Lớp 11, 12, 13 tính vào tín chỉ của chương trình cấp chứng chỉ quốc gia về thành tích giáo dục (New Zealand National Certificate of Educational Achievement-NCEA).
Woodford House đào tạo chương trình NCEA được các nhà tuyển dụng công nhận và đánh giá cao. Chứng chỉ này là điều kiện dự tuyển vào các trường Đại học tại New Zealand và nhiều quốc gia khác bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu, Đức, Thái Lan, Ấn Độ và Hàn Quốc. Học sinh của
Woodford House có truyền thống và thành tích học tập ổn định đối với chương trình NCEA. Woodford House nhận đào tạo học sinh quốc tế từ lớp 7 (12 tuổi) và không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Mỗi năm học có 4 kỳ và 8 môn học (Tiếng Anh, Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Thể dục, Xác suất thống kê, Tiếng Anh, Lịch sử, …)
CHI PHÍ
Học phí: 20,000NZD/năm
Nhà ở: 17,000NZD/năm
Phí quản lý sinh viên: 2,000NZD;
Bảo hiểm: 591NZD/năm
Ngoài ra: Chi tiêu cá nhân 5,000NZD do trường quản lý, dành cho các khoản chi tiêu của học sinh. Số tiền này nếu còn thừa sẽ hoàn lại cho học sinh hoặc chuyển qua năm kế tiếp.
Đồng phục 1,500NZD (vài bộ thay đổi)
Nhập học: Lớp 7-10: Tháng 1, 4; Lớp 11: Tháng 1, 4, Lớp 12: Tháng 1
NHÀ Ở NỘI TRÚ
Hình thức trường học nội trú không phổ biến ở New Zealand và chỉ có ở các trường tư thục lâu đời. Việc đảm bảo an ninh cho nữ sinh là tối quan trọng tại Woodford. Ở nội trú, học sinh có cơ hội tuyệt vời để được dạy kèm, xây dựng tình bạn và nâng cao ngoại ngữ. Hiện tại trường có 300 nữ sinh và 60% nữ sinh nội trú. Khu nhà ở nội trú cho nữ sinh gồm 2-3 tầng, mỗi tầng đều được bố trí đàn piano, mỗi học sinh ở phòng riêng. Hết 1 kỳ, học sinh được nghỉ 2 tuần và được chuyển đến ở homestay. Chị phí homestay thời gian này đã bao gồm trong chi phí nhà ở ban đầu.
Trường có nhà ăn cho học sinh, cung cấp 5 bữa ăn một ngày: ăn sáng, trà sáng, ăn trưa, trà chiều, ăn tối, sữa nóng, bánh quy trước khi ngủ.
Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động thể thao đa dạng và nhiều chương trình nghệ thuật năng động, khuyến khích nữ sinh trải nghiệm.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here