HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA VÀ THỤY SĨ TẠI QUẢNG NGÃI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA VÀ THỤY SĨ TẠI QUẢNG NGÃI

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO 
Hội thảo học bổng du học Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Du học New Pathway trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội  thảo du học Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ tại Quảng Ngãi.

I. Thông tin hội thảo
- Thời gian:  8 a.m ngày 22/4/2018.
- Địa điểm:  Khách sạn Mỹ Trà, Thị trấn Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, Việt Nam.
- Thành phần tổ chức:  New Pathway và đại diện các trường cao đẳng, đại học và trung học phổ thông tại Mỹ, Úc, Canada.
- Khách mời tham dự: Quý vị phụ huynh và học sinh quan quan tâm đến du học 
- Nội dung:  Trao đổi với đại diện các trường các thông tin liên quan đến du học tại Mỹ, Úc, Canada.

II. Thông tin về các trường

1. Centennial College
Được thành lập vào năm  1966, Centennial College là một trường cao đẳng có tiếng ở đại đô thị Toronto – thành phố lớn nhất Canada.  Chương trình học ở Centennial College được thiết kế vô cùng đặc biệt. nhằm đem đến những nền tảng thành công cho học sinh trong tương lai. Centennial College có đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm truyền thông, giáo dục khai phóng, khoa học ứng dụng, nghệ thuật, kĩ thuật, dịch vụ khách sạn, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật,  xã hội…

2. Niagara College
Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, Niagara College liên tục giữ thứ hạng top trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng ở Ontario, Canada. Trường có 2 campus tọa lạc ở khu vực Niagara thuộc Ontario, với hơn 9000 sinh viên theo học mỗi năm trong cùng hàng trăm chương trình đào tạo chứng chỉ, bằng cấp cao đẳng, cử nhân và sau đại học.. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm: kế toán, công nghệ thông tin, kĩ thuật, khoa học, xã hội, kinh tế, môi trường, giáo dục, marketing…..

3. Mount Saint Vincent (MSVU)
Được thành lập vào năm 1873, MSVU hiện là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở Canada. Trường đặt campus tại thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia. Những học sinh đến du học ở trường sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm vào năm thứ 3 để tích lũy kinh nghiệm và kĩ năng quý báu. Các ngành đào tạo chủ yếu của trường gồm: khoa học, xã hội nhân văn, kinh tế, ngôn ngữ, tâm lí học, khoa học máy tính, địa chất…

4. Monash University
Là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của THE, Monash University mỗi năm thu hút hàng ngàn học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau đến đây học tập. Trường có đối tác với các tổ chức doanh nghiệp, tập đoàn lớn nên học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm rất cao. Monash có nhiều chương trình học bổng với giá trị từ 5,000 AUD – 30,000 AUD dành cho các bạn học sinh quốc tế có nguyện vọng đến học tập ở Australia.

5. CATS Academy
Nếu quý vị phụ huynh đang dự định cho con em mình du học Mỹ bậc phổ thông, CATS Academy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trường có campus tọa lạc ở nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ, chẳng hạn như Boston.Chương trình học ở trường được thiết kế vô cùng đặc biệt nhằm mở ra con đường vào các trường đại học danh giá của Hoa Kỳ và thế giới cho các bạn học sinh quốc tế. 

6. Billanook College
Billanook College là một trong những trường cao đẳng chất lượng nhất ở tỉnh bang Victoria, Úc. Trường có hệ thống chương trình đào tạo đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chương trình đào tạo tại đây có sự kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo lí thuyết và ứng dụng nhằm giúp các bạn trẻ có thể giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống.  Đặc biệt, Billanook College hiện có chương trình học bổng với giá trị đến $10,000/năm.

7. William Academy
William Academy có campus đặt ở thành phố Toronto với chương trình đào tạo đa dạng từ lớp 7 – 12. Trường có chất lượng giáo dục tuyệt vời nhằm giúp học sinh có cơ hội vào những ngôi trường hàng đầu. Tỉ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các đại học cao đẳng danh giá lên đến 94%. Wiliam Academy có chương trình học bổng giá trị lên đến 28,000 CAD/ năm dành cho những bạn học sinh tài năng và khát khao học tập.

8. Amerigo
Amerigo Education là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ với hệ thống campus đặt ở nhiều thành phố, tiểu bang khác nhau. Nhìn chung, các trường thành viên của Amerigo có đội ngũ giảng viên cực kì tâm huyết luôn giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập. Trường có chất lượng đào tạo tuyệt vời, điều này được thể hiện ở tỉ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các đại học cao đẳng danh tiếng như Yale University, Cornell University…là rất cao.


Để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh và học bổng ở các trường tại Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ, trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo du học sẽ được tổ chức ở Quảng Ngãi vào ngày 22/4 tới đây. Quý vị vui lòng liên hệ  đến VP New Pathway Education qua số điện thoại 02862751295 để được sắp xếp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here