HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG SUNY – KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NEW YORK: HỌC PHÍ RẺ, DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ “TRUNG TÂM CỦA THẾ GIỚI”

HỌC BỔNG

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG SUNY – KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NEW YORK: HỌC PHÍ RẺ, DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ “TRUNG TÂM CỦA THẾ GIỚI”

Bạn mang trong tim niềm khao khát cháy bỏng du học Mỹ? Bạn e ngại về chi phí du học và hồ sơ xin visa? Hãy đến với Suny – Hiệp hội các trường công lập bang New York, để hưởng thụ nền giáo dục tân tiến tại Mỹ với mức học phí rẻ bất ngờ.


Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo du học Mỹ cùng Suny do công ty Du học New Pathway phối hợp với Suny tổ chức.

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG SUNY – KHỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NEW YORK

{    Thời gian: 7:00 – 9:30 Thứ hai, ngày 27/03/2017.
Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Công Trứ - 96 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TPHCM.
Đại diện:

o   Mr. EricĐại diện tuyển sinh của Hiệp hội các trường công lập bang New York tại Việt Nam, đồng thời là cựu du học sinh Đại học Albany (New York) thuộc hiệp hội Suny.

o   Mr. Peter LeGiám đốc công ty Du học New Pathway, giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là cựu du học sinh Mỹ.     

              Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Mỹ.

Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295.

SUNY – 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG TRONG 1

Hiệp hội các trường công lập bang New York bao gồm 6 trường đại học và cao đẳng tọa lạc khắp bang New York:

  1.   Trường đại học bang New York tại Albany, hiện xếp thứ #146 trong các trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Riêng chương trình MBA của đại học Albany đứng đầu nước Mỹ (theo U.S. News & World Report), học bổng $7,000/ năm (cho cả 4 năm học).
  2.   Trường đại học bang New York tại Brockport, xếp hạng #58 những trường đại học tốt nhất tại khu vực Bắc Mỹ năm 2016 (theo Best Colleges), học bổng $10,500/ năm (cho cả 4 năm học).
  3.  Trường đại học bang New York tại Oneonta, xếp hạng #9 những trường công lập tốt nhất trong khu vực năm 2016 (U.S. News and World Report), học bổng $7,000/ năm (cho cả 4 năm học).
  4.  Trường đại học bang New York tại Oswego, nằm trong Top 15 các trường đại học công lập vùng Bắc Mỹ năm 2015 (U.S. News Media Group), học bổng $14,00/ năm (cho cả 4 năm học)
  5. Trường đại học bang New York tại Old Westbury, cách thành phố New York chỉ 30 phút chạy xe. Trường vinh dự nhận giải thưởng Higher Education Community Service Honor Roll của Tổng thống Mỹ trong suốt 6 năm. Trường hiện cấp học bổng $7,000/ năm.
  6.  Trường cao đẳng cộng đồng Fulton - Montgomery, nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng hàng đầu - Theo bình chọn của Albany Business Review 6/2015. Trường hiện cấp học bổng $2,500/ năm.

Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295.


LỰA CHỌN SUNY – LỰA CHỌN DU HỌC MỸ VỚI HỌC PHÍ RẺ

Nước Mỹ luôn có một sức hút kỳ lạ mà cho đến tận ngày nay, nó vẫn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Họ mong muốn có một cơ hội được đặt chân đến xứ sở cờ hoa này, để học hỏi, và tìm kiếm cho mình một con đường định cư phù hợp. Nhưng vì rào cản tài chính, vì yếu tố tiếng anh, nhiều bạn đã phải bỏ rơi giấc mơ trên, quay trở lại với con đường an toàn vốn có là tiếp tục học tại Việt Nam.

Đừng vội vàng từ bỏ giấc mơ du học! Ngoài việc nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng hàng đầu, trường cao đẳng cộng đồng Fulton – Montgomery còn có mức học phí rẻ bất ngờ: $11,000/ năm. Trường đặc biệt phù hợp với các em học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi và đã hoàn tất lớp 10 trở lên, vì sau khi kết thúc 2 năm học tại đây, học sinh sẽ nhận một lúc hai bằng: 1 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và 1 bằng cao đẳng của Fulton – Montgomery. Tuyệt vời hơn, trường không yêu cầu học sinh phải có bằng tiếng anh, mà các em hoàn toàn có thể trau dồi tiếng anh sau khi nhập học tại trường.

Những trường đại học còn lại trong hiệp hội Suny có mức học phí dao động từ $17,000 - $19,000/ năm; riêng đại học Albany là $24,000/ năm. Tuy nhiên, tất cả các trường đều có rất nhiều suất học bổng cho học sinh lên đến $14,000/ năm. Một số trường chỉ yêu cầu học sinh đạt đủ điểm trung bình và bằng IELTS (không yêu cầu SAT) để xét học bổng.

>>> Đăng ký tham gia buổi hội thảo để tìm hiểu chi tiết yêu cầu xét học bổng du học Mỹ.

Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295.

 photo maxresdefault 1_zpsmmsb1z8p.jpg
 
 HỌC TẠI SUNY – SINH SỐNG TẠI THÀNH PHỐ TRUNG TÂM CỦA THẾ GIỚI

New York nổi tiếng là thành phố xa hoa bậc nhất, là 1 trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. New York năng động, bụi phủi với những tên tuổi hàng đầu giới thời trang như Marc Jacobs, Ralph Lauren, Oscar dela Renta và Donna Kara. Lựa chọn đại học Old Westbury (thuộc hiệp hội Suny), các bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào nhịp sống trẻ nơi đây bởi trường tọa lạc tại Long Island, chỉ cách thành phố New York 30 phút chạy xe.

Ngoài thành phố New York, tiểu bang New York còn nổi tiếng với thành phố Albany – thủ phủ của bang New York. Chỉ cách thành phố New York 2 – 3 giờ lái xe, thành phố Albany là nơi tọa lạc các cơ quan đầu não của tiểu bang New York, nơi tập trung các trường đại học lớn và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Bạn có thể chọn học ngay thành phố với đại học Albany, hoặc cao đẳng cộng đồng Fulton – Montgomery (cách thành phố Albany khoảng 65 km).

Dù bạn có mong muốn học bất kỳ ngành nào, hoặc đang có trình độ tiếng anh ra sao, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn từ các trường trong hiệp hội. Hãy đến với buổi hội thảo du học Mỹ cùng Suny tại trường THPT Nguyễn Công Trứ vào ngày 27/3/2017 để tìm cho mình con đường du học Mỹ đúng đắn nhất!

Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here