HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

Thời gian : 17h00-19h00, thứ 2 ngày 14/01/2019
Địa điểm : Văn phòng công ty tư vấn du học New Pathway, số 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

TẠI SAO CHỌN TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD ?
- Toronto District School Board (TDSB) tọa lạc tại Toronto, Ontario – trung tâm kinh doanh, tài chính, công nghiệp đa văn hóa của Canada.
- TDSB là một trong 4 School Board của thành phố Toronto và cũng là School Board lớn nhất, đa dạng nhất ở Canada. TDSB gồm 584 trường học (471 trường tiểu học và 113 trường trung học, trong đó có 28 trường THPT nhận sinh viên quốc tế) với 246.000 học sinh, TDSB là hội đồng trường công lập lớn nhất tại Canada.
- TDSB cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh với các môn học về kinh doanh, công nghệ và các chương trình chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao.
- Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cho các chương trình giảng dạy và nhiều hoạt động ngoại khóa.
- Các bài học được thiết kế cho phù hợp với thế mạnh của từng các nhân, giúp các học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân. Bên cạnh đó, những học sinh quốc tế sẽ được hỗ trợ về tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội nhập nhanh chóng và nâng cao hiệu quả học tập.
- Trường có hệ thống trợ giúp bài tập về nhà trực tuyến, miễn phí dạy kèm từ các giáo viên có kinh nghiệm. Hệ thống thư viện online tại trường hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập chủ động của học sinh.
- Học sinh của trường có thành tích học tập xuất sắc. 40% học sinh của TDSB tốt nghiệp được nhận học bổng Ontario Scholars.
- Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao cũng được chú trọng đầu tư để phát triển như: trượt tuyết, bắn cung, khúc côn cầu, bóng bầu dục, bơi lội, đấu vật,..
- Để phục vụ cho số lượng lớn học sinh như vậy, TDSB có khoảng hơn 41.400 nhân viên với khả năng nói nhiều ngoại ngữ khác khác nhau và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn cần.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

CÁC TRƯỜNG THPT NHẬN SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA TDSB: 
A. Y. Jackson Secondary School, Albert Campbell Collegiate Institute, Birchmount Park Collegiate Institute, Bloor Collegiate Institute, Central Technical School, Central Toronto Academy, Don Mills Collegiate Institute, Dr. Norman Bethune Collegiate Institute, Emery Collegiate Institute, Etobicoke Collegiate Institute, George Harvey Collegiate Institute, Georges Vanier Secondary School, Greenwood Secondary School, Jarvis Collegiate Institute, John Polanyi Collegiate Institute, L’Amoreaux Collegiate Institute, Martingrove Collegiate Institute, Monarch Park Collegiate Institute, Newtonbrook Secondary School, Northview Heights Secondary School, Silverthorn Collegiate Institute, Sir John Macdonald Collegiate Institute, Stephen Leacock Collegiate Institute, Victoria Park Collegiate Institute, West Humber Collegiate Institute, Western Technical-commercial School, Woburn Collegiate Institute, York Mills Collegiate Institute
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Chương trình Tiểu học (Từ lớp 01 đến lớp 08)
- Chương trình Trung học (Từ lớp 09- lớp 12): Để nhận được bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD), học sinh cần hoàn thành 30 tín chỉ học.
- Chương trình ESL dành cho sinh viên quốc tế
- Trại hè
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
+ Học phí: - Tiểu học: $12,500/ 1 năm
- Trung học phổ thông: CAD 14,000/năm
+ Phí ghi danh là CAD 200 (nộp cho trường và không hoàn lại)
+ Chi phí sinh hoạt khoảng CAD 1,000 /tháng
+ Trại hè: 3 tuần (Từ 16/07-03/08): $4,000CA (Bao gồm phí hành chính, chương trình, học tiếng Anh, phí homestay)
+ ESL: phí sắp xếp $60, 7$/1 giờ học
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here