HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS- VISA CANADA KHÔNG PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS- VISA CANADA KHÔNG PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Thời gian: 16h30-18h30, thứ 4 ngày 01/08/2018
Địa chỉ: VP New Pathway, số 15 ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

TẠI SAO CHỌN DOUGLAS COLLEGE? 
 Được thành lập từ năm 1970, Douglas College được đặt theo tên vị thống đốc bang British Columbia thời bấy giờ – Sir James Douglas. Với 45 năm hoạt động đào tạo, hiện tại trường đã trở thành một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 24,000 sinh viên với khoảng 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên khắp thế giới.
 Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria
 Trường cao đẳng Douglas College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada.
 Nơi đây là một trong những khu vực có khí hậu ấm áp nhất Canada với nhiệt độ trung bình từ 4°C – 20°C. Đối với học sinh – sinh viên, Vancouver được coi là khu vực lí tưởng với hệ thống trường uy tín hàng đầu, bao gồm 5 trường Đại học công lập lớn và nhiều trường Đại học tư thục khác.
 Douglas College nằm ngay tại Trung tâm thành phố Vancouver, ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ – vô cùng thuận tiện cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)
 Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời với các khu vực phòng học, phòng chức năng phục vụ toàn diện cho sinh viên. Ngoài phòng học và giảng đường, trường còn có các phòng thí nghiệm phục vụ riêng cho ngành hóa học/sinh học/vật lý/toán/…,các studios phục vụ riêng cho ngành thiết kế/nghệ thuật/…, phòng tự học, thư viện,…hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị,…giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao/ngoại khóa. 
 Cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.  Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống tại trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.
  Học phí hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học (17.400 CAD/năm – thấp hơn học phí trung bình của các trường Đại học ~ 8,000 – 10,000$) – giúp sinh viên tiết kiệm được học phí trong 2 năm đầu tiên.  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (tư vấn cho SV tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…), Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
 Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kĩ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB,… – giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.
 Cung cấp trung tâm Việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp
 Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2-3 năm học tập tại trường.
 Bằng của Trường cao đẳng Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Trang)/ 02862751295 (Ms Mai)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 
• Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Tiếng Anh để nhập học chương trình chính khóa.
• Chương trình Cử nhân:  Quản trị Kinh Doanh Tâm lý học Nghệ thuật Ứng dụng Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên
• Chương trình Cao đẳng – chuyển tiếp Đại học: Quản trị Kinh Doanh Tâm lý học Nghệ thuật Ứng dụng Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên Quản trị kế toán Quản trị Kinh Doanh (kế toán/tài chính) Hệ thống thông tin và khoa học máy tính Thương mại Quản trị Du lịch – Khách sạn Marketing Nghiên cứu Môi trường Phi công Lịch sử/Địa lý/Sinh học/Hóa học/Toán học Tâm lý học Truyền thông Nghiên cứu Quốc tế và ngôn ngữ Nghệ thuật diễn xuất Kĩ sư Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên Nhãn khoa đo lường
• Chương trình Cao đẳng sau Đại học Kế hoạch tài chính Thương mại và Ngân hàng Quốc tế Quản trị Du lịch – Khách sạn Quản trị Kinh doanh Quốc tế Công nghệ thông tin và Truyền thông Truyền thông Marketing Bán hàng (Sales)
• Yêu cầu nhập học
+ Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT, IELTS 6.0
+ Khóa sau ĐH: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5
* Nếu sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm khóa Tiếng Anh bổ trợ
• Kỳ nhập học
+ Kỳ mùa đông: Tháng 1 – tháng 4
+ Kỳ mùa hè: Tháng 5 – tháng 8
+ Kỳ mùa thu: Tháng 9 – tháng 12
• CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT DOUGLAS COLLEGE
+ Học phí 1 năm học (tính theo 30 tín chỉ): CAD 17.400
+ Chi phí sinh hoạt (nhà ở và tiêu dùng cá nhân): CAD 10.000
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Trang)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here