HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Thời gian: 14h30-16h30 thứ 4 ngày 27/03/2019
Địa điểm: Số 15, ngõ 28 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
 Cơ hội chuyển tiếp nhận bằng Huddersfield, Anh Quốc 
 Cơ hội học bổng suốt quá trình học tại Huddersfield 
 Cơ hội học bổng toàn phần chương trình Thạc sỹ 
 Cơ hội thực tập có trả lương 
 Miễn 100% hồ sơ tư vấn du học
- Đại học Huddersfield, thành lập năm 1841, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield, một thành phố cổ kính và thân thiện, mất 1 tiếng đồng hồ đi ô tô để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham, cách thủ đô London 262km về phía bắc. 
- Đại học Huddersfield là trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo được các chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới như: QS, THES (Times Higher Education Supplement)…
- Top 10 vế chất lượng giảng dạy tại Anh Quốc, - Top 10 tại Anh về cơ hội thực tập có trả lương,
- Top 5 trên thế giới về độ hài lòng cho sinh viên Quốc tế,
- Trường có 19.000 sinh viên trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế,
- Là một trường Đại học tổng hợp gồm nhiều khoa: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc và môi trường xây dựng, Nghệ thuật và thiết kế, Thời trang và dệt may, Máy tính, Biểu diễn, nhà hát và nhạc kịch, Nghiên cứu về giáo dục, Kỹ sư, Khoa học, Trò chơi và trình duyệt web, Địa lý, Sức khỏe, Lịch sử, Truyền thông và nghề báo, Luật, Âm nhạc và công nghệ âm nhạc, Khoa học xã hội, Đào tạo giáo viên.
- Trọng tâm giáo dục của trường là hướng tới giáo dục với chất lượng giảng dạy cao, ứng ụng thực tế để sinh viên có được việc làm tốt sau khi ra trường.
- Đại học Huddersfield có 6 campus: Barbara Hepworth Building, Creative Arts Building, Charles Sikes Building, 3M Buckly Innovative Center, Student Central, Oastler Building.
- Trường đại học Huddersfield có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế vì vậy chương trình thực tập có trả lương dành cho sinh viên năm 3 là một điểm cộng cho đại học huddersfield và cũng là một cơ hội rất tốt cho sinh viên khi học tại Hudderfield.
CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN VIỆT NAM LẤY BẰNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
- Học bổng 2000 GBP cho năm 1, năm 2, năm 3 và thạc sĩ nếu sinh viên đạt điểm trung bình môn dưới 70%
- Học bổng 3000 GBP cho năm 1, năm 2, năm 3 và thạc sĩ nếu sinh viên đạt điểm trung bình môn từ: 75%-79%
- Học bổng 4000 GBP cho năm 1, năm 2, năm 3 và thạc sĩ nếu sinh viên đạt điểm trung bình môn từ 80% trở lên.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)
 
CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
- 4 suất học bổng 4,000 GBP dành cho sinh viên xuất sắc.
- Sinh viên được học khóa tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học khóa học chính.
- Được lựa chọn thêm 1 ngôn ngữ miễn phí trong suốt thời gian học khóa chính (Pháp, Ý, Đức, TBN…).
- Sinh viên tốt nghiệp master loại giỏi sẽ được xét học bổng toàn phần chương trình tiến sĩ.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng và phong phú cho tất cả học sinh muốn học tại trường đại học Hurdderfield:
- Kiến trúc và môi trường xây dựng: Kiến trúc và kiến trúc quốc tế, Công nghệ kiến trúc, quản lý dự án trong xây dựng. Khảo sát xây dựng và khảo sát khối lượng, thiết kế đô thị, thiết kế kiến trúc nâng cao, thiết kế và quản lý dự án nâng cao mô hình thông tin xây dựng và đồng bộ thiết kế,
- Kế toán và tài chính có các chuyên ngành: Kế toán, kế toán và tài chính, kế toán với các dịch vụ tài chính, kinh tế, kinh tế, tài chính quốc tế luật,
- Nghệ thuật và thiết kế : Nghệ thuật minh họa bằng hình ảnh, thiết kế và đồ họa, nghệ thuật đương đại, thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa và diễn đạt bằng hình ảnh, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế và nghệ thuật.
- Kinh doanh với quản trị du lịch và khách sạn: quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh khách sạn, ngôn ngữ hiện đại với quản trị kinh doanh khách sạn, quản trị du lịch….
- Kinh doanh với quản trị doanh nghiệp: Kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực, báo chí với kinh doanh, quản trị thông tin kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính và quản trị kinh doanh, quản trị các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu về kinh doanh, quản trị môi trường với nghiên cứu kinh doanh, các dịch vụ tài chính với nghiên cứu kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh toàn cầu….
- Kinh doanh với marketing: Quảng cáo và truyền thông trong marketing, marketing, PR với marketing,
- Kinh doanh với vận tải và hậu cần: Quản trị hậu cần và vận tải hàng không, quản trị dây chuyền cung cấp, quản trị hậu cần và vận tải.
- Luật: Luật và kinh doanh, thạc sĩ về luật và thực hành.
- Khoa học và công nghệ: hóa sinh, kỹ sư hóa, sinh học (phân tử và tế bào), kỹ sư hóa, hóa học va kỹ sư hóa, công nghiệp với hóa, khoa học thực nghiệm, sức khỏe và thức ăn dinh dưỡng, hóa dược, khoa học thể thao, hệ thống âm thanh và công nghệ âm nhạc….
- Máy tính: Chương trình trò chơi máy tính, khoa học máy tính, máy tính, công nghệ thông tin và truyền thông.
- Kỹ sư: Kỹ sư tự động xe mô tô thể thao, khoa học hệ thống máy tính, kỹ sư điện tử và truyền thông, kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư điện, hệ thống máy tính và kỹ sư điện, kỹ sư năng lượng, kỹ sư hóa, kỹ sư phần mềm.
- Khoa học hành vi và xã hội: Khoa học hành vi, nghiên cứu về thời thơ ấu, tội phạm, phát triển cộng đồng và sức khỏe, chính trị quốc tế, chinh trị, tội phạm với chính trị, xã hội với chính trị, xã hội với tội phạm, giáo dục và tôn giáo….
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

CÁC KHÓA HỌC KIẾN TRÚC VÀ MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
 * Khóa ĐH bao gồm các chương trình sau: 
- Kiến trúc/kiến trúc quốc tế (RIBA part 1) – Architecture/Architecture International (RIBA part 1) (BA(Hons)), 
- Công nghệ kiến trúc (BSc Hons) – Architechural technology (BSc Hons), - Quản lý dự án xây dựng (BSc Hons) – Construction Project Management (BSc Hons), 
- Khảo sát xây dựng (BSc Hons) – Survering (Building survering) (BSc Hons), 
- Khảo sát khối lượng (BSc Hons) - Survering (Quantity survering) (BSc Hons), 
* Khóa sau ĐH bao gồm các chương trình sau: 
- Thạc sĩ thiết kế kiến trúc nâng cao (MA) – Advanced Architecture Design (MA), 
- Thạc sĩ quản lý dự án nâng cao trong xây dựng (MSc) – Advanced Project Management in Construction (MSc), 
- Thạc sĩ kiến trúc/kiến trúc quốc tế (RIBA part 2) - Architecture/Architecture International (RIBA part 2) (Master)), 
- Thạc sĩ kiến trúc và môi trường xây dựng (MRes) – Master of Architecture and Construction Evirontment (Mres), 
- Thạc sĩ mô hình thông tin xây dựng và phối hợp thiết kế (BIM – MSc)- Design Integration and Building Information Modeling (BIM – MSc), - Thạc sĩ thiết kế đô thị (MA) – Urban Design (MA), 
- Tiến sĩ kiến trúc và môi trường xây dựng (PhD) – Architecture and the Built Environtment (PhD). 
CÁC KHÓA HỌC KINH TẾ, KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
* Khóa ĐH bao gồm các chương trình sau: 
- Kế toán BA (Hons), Kế toán và Tài chính BA (Hons), Kế toán và Dịch vụ tài chính BA (Hons), Kinh tế Kinh doanh BSc (Hons), Kế toán Kinh doanh Top-up BA (Hons), Quản lý kinh doanh và Tài chính BA (Hons), Kinh doanh và Dịch vụ tài chính BA (Hons), Kinh doanh và Dịch vụ Tài chính Top-up BA (Hons), Kinh tế BSc (Hons), Lịch sử và Kinh tế BSc (Hons), Chính trị và Kinh tế BSc (Hons), Dịch vụ tài chính và Kinh tế BSc (Hons), Kế toán quốc tế Top-up BA (Hons). Quản trị Kinh doanh và Quản lý Top-up BA (Hons), Luật Kinh doanh BA (Hons), Quản lý Kinh doanh BA (Hons), Lãnh đạo và Quản lý Kinh doanh BA (Hons), Tài chính và Quản lý Kinh doanh BA (Hons), Dịch vụ Tài chính và Kinh doanh BA (Hons), Quản lý nhân sự BA (Hons), Kinh doanh Quốc tế BA (Hons), Đầu tư và Thương mại quốc tế BA (Hons). 
* Khóa Sau ĐH bao gồm các chương trình sau: 
- Kế toán và Tài chính MSc, Ngân hàng và Tài chính MSc, Hành vi Kinh tế và Quyết định Khoa học MSc, Kinh tế học MSc, Tài chính MSc, Fintech MSc. Kinh doanh quốc tế MSc, Khởi nghiệp và Kinh doanh quốc tế MSc, Du lịch, khách sạn và Kinh doanh Quốc tế MSc, Truyền thông và Quản lý MSc, Quản trị nhân sự và Quản lý MSc, Quản trị Kinh doanh MBA. 
CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD 
Đặc biệt trường Đại học Huddersfield nhận sinh viên học hết năm 1, năm 2 hay năm 3 tại các trường Đại học tại Việt Nam chuyển tiếp sang Đại học Hudderfield và nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của Đại học Hudderfield. 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 
1. Chương trình cử nhân 
a. Bằng cử nhân học tại Huddersfield 
- Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT 
- Thời gian học : Học full-time 3 năm và 1 năm thực tập có trả lương là 4 năm. 
- Khai giảng: tháng 1 và tháng 9 
- Yêu cầu: 
+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình môn >=6.0; 
+ IELTS 4.5 (viết 4.0) 
- Học phí: 14.000 GBP-15.000 GBP (tùy chuyên ngành) 
b. Chương trình top-up học 1 năm tại Huddersfield 
- Dành cho sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam chuyển tiếp sang ĐH Hudderfield 1 năm và được nhận bằng cử nhân của ĐH Huddersfiled. 
- Thời gian học : 1 năm. 
- Học phí: 14.000 GBP-15.000 GBP (tùy chuyên ngành) 
- Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, CNTT. 
2. Chương trình tiếng Anh (pre-sessional English program): 
- Dành cho sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào ĐH Huddersfield 
- Thời gian học : 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần, 1 kỳ, 2 kỳ. 
- Học phí: 
 +1.000 GBP cho khóa học 4 tuần, 
 +1.500 GBP cho khóa học 6 tuần, 
 +2.000 GBP cho khóa học 8 tuần, 
 +3.000 GBP cho khóa học 10 tuần hoặc 1 kỳ, 
 + 6,000GBP cho khóa học 2 kỳ
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here