DU HỌC THỤY SĨ VÀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIỆN HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE (HTMi).

Trang chủ|Du học| Du Học| Thụy Sĩ| HỌC VIỆN HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE (HTMi).

HỌC VIỆN HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE (HTMi).

Sơ lược về trường

Bạn có tin rằng bạn sẽ có cơ hội kiếm được 50 triệu đồng một tháng khi vẫn còn là sinh viên?
Bạn có tin rằng học viện HTMi là học viện đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao ngất ngưỡng?


 photo jc3a9rc3a9my-glasner-march-eich_zpsrct30eu1.jpg

 Ông Ian Larmour, hiệu trưởng học viện HTMi đánh giá rằng 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn đều thành công không chỉ trong ngành công nghiệp dịch vụ này mà còn trong sự nghiệp. Yếu tố đóng góp không nhỏ đến sự thành công của sinh viên đó chính là học viện HTMi. Với phương châm “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”.

Học viện HTMi là trường học viện đào tạo tốt nhất tại Thụy Sĩ về du lịch, nhà hàng – khách sạn, nấu ăn và quản lý sự kiện. Đây là trường duy nhất tại Thụy Sĩ được cấp bằng bởi 2 trường đầu bảng tại Anh Quốc về ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn là University of Ulster (đứng thứ 68 theo Times University Guide 2017) Edinburgh Napier University (đứng thứ 93 theo Times University Guide 2017).

Học viện HTMi tọa lạc tại Soerenberg- được UNESCO công nhận là một trong những sinh quyển đẹp nhất thế giới của Carton Luzern, Thụy Sĩ. Hiếm có học viện nào trên thế giới có thể mang lại một không gian học tập sang trọng và đẳng cấp đặt ngay trên 2 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao như học viện HTMi, không chỉ có một cơ sở khang trang, sạch sẽ mà học viện HTMi còn có rất nhiều dịch vụ tiệc ích đi kèm nhằm hỗ trợ sinh viên có một cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất có thể.

Tất cả các khoá học tại HTMi đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ rất cần thiết dẫn đến sự thành công trong việc theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn. Tại đây, sinh viên có thể theo học tất cả các chương trình: chương trình lấy Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ, MBA. Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.

Xem thêm:

Học viện HTMi Thụy Sĩ – Nơi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn

Trở thành nhà quản lý du lịch khách sạn cùng HTMi, Thụy Sĩ

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp tại trường HTMi – Thụy Sĩ

Điểm mạnh ngành quản lý nhà hàng khách sạn – HTMi Thụy Sĩ

Tại sao lại chọn HỌC VIỆN HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE (HTMi).

 photo 816a5cfc0d83bdd4c9aa8f643d0ffab2_zpso5kxisgh.jpg

 - Là trường đầu tiên tại Thụy Sỹ cấp bằng cử nhân
BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận.
 - Có trang thiết bị hiện đại. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple Ipad Touch để phục vụ cho việc học tập. Trường đào tạo sinh viên ngay tại khách sạn đẳng cấp quốc tế. Xem thêm tại đây. 
- Cơ hội thực tập hưởng lương. Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.
Xem thêm: Du học Thụy Sĩ với cơ hội kiếm hơn 2000 USD mỗi tháng tại học viện HTMi.
- Học bổng từ năm thứ 2 (từ 1000 CHF đến 5000 CHF)
 - Chuyên ngành học đa dạng. Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực, đặc biệt là Quản trị Sự kiện (Hội nghị, Hội Thảo, Đám cưới…)

- Cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học - Sinh viên ra trường đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi như Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

Xem thêm:
Tại sao nên chọn học viện HTMi khi du học Thụy Sĩ?

Chương trình học

1. Chương trình chứng chỉ, cao đẳng và đại học

Chương trình chứng chỉ hoạt động du lịch nhà hàng khách sạn (1 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
Chương trình Cao đẳng (2 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
Chương trình Cử nhân (3 năm; 3,5 năm hoặc 4 năm) - Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

2. Chương trình sau đại học

Chương trình dự bị thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 25,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
Chương trình Thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 29,000/ năm; MBA CHF 31,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở)

3. Khóa học chuyên sâu

Khóa quản lý chuyên viên đào tạo trong quản trị khách sạn – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).
Cao đẳng nâng cao hoặc dự bị thạc sỹ chuyên ngành nghệ thuật bánh Âu hoặc nghệ thuật nấu ăn (1 năm) – Tổng chi phí CHF 29,000/ năm (cao đẳng nâng cao); CHF 28,000/ năm (dự bị thạc sỹ) (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

Học bổng

  • Sinh viên sẽ được tặng 1 IPad Mini ngay khi làm thủ tục nhập học tại trường
  • 5 tháng học tại trường + 6 tháng thực tập với mức lương CHF2.200/tháng
  • Học bổng CHF1.000 – CHF3.000 cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc
  • Nếu học sinh đóng phí trước 6 tháng tháng học sinh sẽ được giảm CHF1.000

 

 photo switzerland-background_020956947_174_zpshfvtfguv.jpg

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here