HỌC TIẾNG ANH MÃI MÀ KHÔNG TIẾN BỘ, PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC TIẾNG ANH MÃI MÀ KHÔNG TIẾN BỘ, PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

Tại sao nhiều người phải thốt lên câu này? Vì họ đã nỗ lực hết mình và cố gắng học hết trung tâm này đến trung tâm khác, thầy nọ đến thầy kia mà đâu vẫn vào đấy. Vẫn không nói được tiếng Anh. Vậy nguyên nhân do đâu?

Học tiếng Anh tại địa phương có một điểm bất lợi, đó là bạn dễ bị cám dỗ nói tiếng địa phương khi không biết nói thế nào bằng tiếng Anh. 

Một điểm bất lợi khác là bạn chỉ nói tiếng Anh khoảng vài giờ mỗi tuần khi đến lớp, thế là bạn quên hết số lượng ít ỏi mình tiếp thu trên lớp.

 photo Long1-8725-1415152771-730x430_zps8mlj5xto.jpg
Thay vì tìm kiếm các môi trường Anh ngữ, giới trẻ Việt Nam lại thường dễ bắt gặp tại những tụ điểm cà phê, trò chơi điện tử dẫn đến việc khả năng & kỹ năng tiếng Anh bị rất nhiều hạn chế là điều hiển nhiên.

 photo 355335_2_zpsfjvhnin0.png

Vậy phải làm thế nào mới nói tiếng Anh “như gió” như người bản xứ?

Để vượt qua rào cản cám dỗ nói tiếng Việt, hãy chọn học tiếng Anh tại một nước không nói tiếng Việt, chẳng hạn như Philippines. Như vậy chắc chắn bạn sẽ phải nói tiếng Anh bằng bất cứ giá nào. HOÀN CẢNH TẠO ĐỘNG LỰC, bạn sẽ tự thân vận động và học từ chính bản thân mình.

Để vượt qua rào cản thứ hai là dễ bị quên những gì đã học, chương trình học tại Philippines sẽ giúp bạn vượt qua rào cản này dễ dàng. Mỗi ngày, bạn có cơ hội thực tập tiếng Anh hầu như cả ngày, kể cả khi vào phòng ngủ. Vậy bạn không thể quên tiếng Anh, mà chỉ sợ bạn quên tiếng Việt thôi. 

 photo 20160926101445-tra-loi-cau-hoi-so-sanh-trong-part-iii-ban-da-biet-cach-_zpskgb8lzkn.jpg

Vậy trường nào ở Philippines tốt nhất để bạn tin tưởng đăng ký học?

Học viện HELP được thành lập vào năm 1996, quy mô chỉ vỏn vẹn một cơ sở Longlong tại thành phố Baguio với sức chứa hơn 300 học sinh. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên và công nhân viên nhằm mang đến một môi trường học tập chất lượng cao cho học sinh, học viện HELP đã xây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng của học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Cho đến nay, HELP hiện có 3 cơ sở nằm tại thành phố Baguio và Clark với tổng sức chứa hơn 700 học sinh và đang tiếp tục xây dựng thêm nhiều cơ sở nữa để đáp ứng nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng cao. Mỗi năm học viện HELP đón hơn hàng ngàn học sinh đến để học tập và trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Anh bậc nhất tại Philippines.

 photo Untitled design 23_zpsb0x7v2ma.png

 photo Untitled design 22_zpsm5n7iaas.png

 photo Untitled design 8_zps68ovhuis.png

New Pathway Education là đại diện chính thức của học viện HELP English Academy. Đội ngũ tư vấn viên New Pathway Education sẽ giúp bạn lựa chọn trường, chương trình học phù hợp và đặc biệt hỗ trợ toàn bộ hồ sơ nhập học và xin Visa cho bạn cho tới khi bạn đặt chân đến đất nước mình mơ ước.

Hỗ trợ cam kết từ New Pathway Education:
Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
Miễn phí dịch thuật
Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
   


 NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 66816466 - 08 66816122  
Email: tuan@newpathway.com.vn
 
Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.

Chúc các bạn học tốt.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here