HỌC DƯỢC TẠI MONASH MỞ RA MUÔN VÀN CƠ HỘI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC DƯỢC TẠI MONASH MỞ RA MUÔN VÀN CƠ HỘI

Khoa dược của đại học Monash luôn đứng hạng tư trên thế giới và đi đầu trong nghiên cứu cũng như giáo dục tại nước Úc. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, ngành Y, ngành dược và các ngành nghề liên quan rất được xem trọng. Nước Úc đang có nhu cầu đặc biệt cho nhân lực trong các ngành này vì dân số lão hóa tăng nhanh. Dự đoán đến năm 2019, toàn cầu sẽ cần thêm 16,1% dược sĩ (theo ABS). Tại bang Victoria, Úc, công nghệ y tế và dược phẩm là một trong sáu lĩnh vực ưu tiên của bang và đến năm 2019, dự tính sẽ sử dụng hơn 20.000 nhân lực.

 photo Sonia 3_zpsb9ywx4bl.jpg

Khoa dược của đại học Monash luôn đi đầu trong nghiên cứu và giáo dục. Đặc biệt, các nghiên cứu và phát minh của đại học Monash mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người không những ở nước Úc mà cho cả thế giới.

Các bạn sinh viên y khoa Việt Nam chọn Đại học Monash là điểm đến để học tập, nghiên cứu về dược, y học, điều dưỡng và y tế. Các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ của trường chuẩn bị cho sinh viên để sẵn sàng đảm nhận công việc. Sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Ở bậc cử nhân, sinh viên có thể chọn học ngành dược phẩm, các khóa học về dược phẩm, bác sĩ, y - sinh, điều dưỡng và hộ sinh, dinh dưỡng, liệu pháp, tâm lý, sức khỏe, X-quang và hình ảnh.

 photo Global-Ranking-Reputation-Screencap_zpsubdxz3xx.png

Ở bậc thạc sĩ, bạn có thể chọn học ngành hành vi gây nghiện, nâng cao thực hành chăm sóc sức khỏe, sản khoa lâm sàng, phôi sinh học lâm sàng, quản lý dịch vụ y tế, khoa học sức khỏe, y tế quốc tế, điều dưỡng, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, liệu pháp lao động, y tế công, công tác xã hội.

New Pathway Education là đại diện chính thức của trường Đại học Monash. Đội ngũ tư vấn viên New Pathway Education sẽ giúp bạn lựa chọn trường, chương trình học phù hợp và đặc biệt hỗ trợ toàn bộ hồ sơ nhập học và xin Visa cho bạn cho tới khi bạn đặt chân đến đất nước mình mơ ước.

Hỗ trợ cam kết từ New Pathway Education:
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa. 
  • Miễn phí dịch thuật 
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh 
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa 
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL 
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí 
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân 
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm 
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn


Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vn
 
 
Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here