HỌC BỔNG

Trang chủ|Học bổng
hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-canberra-1110.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF CANBERRA

Đại học Canberra (UC) là một trường đại học công lập ở Bruce, Canberra, Úc. UC cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ thông qua năm khoa: Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục và Khoa học và Công nghệ. Đại học Canberra đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Canberra College of Advanced Education. Canberra CAE trở thành Đại học Canberra dưới sự tài trợ của Đại học Monash vào năm 1990. Hơn 70.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 1970. UC nằm trong danh sách top 20 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới theo THE 2020.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-griffith-university-1109.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - GRIFFITH UNIVERSITY

Đại học Griffith là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Đông Nam Queensland trên bờ biển phía đông của Úc. Được chính thức thành lập vào năm 1971, Griffith bắt đầu giảng dạy chính thức vào năm 1975. Trường đại học được đặt theo tên của Sir Samuel Walker Griffith, người đã hai lần là Thủ hiến của Queensland và là Chánh án Tòa án Tối cao đầu tiên của Úc. Sir Samuel Griffith đóng một vai trò quan trọng trong Liên bang Úc và là tác giả chính của hiến pháp Úc.


Mở đầu ban đầu với một cơ sở tại Nathan và 451 sinh viên, hiện nay Trường có 5 cơ sở tại ba thành phố, trong đó lớn nhất là cơ sở Gold Coast tại Southport và cơ sở Nathan ở Brisbane. Cơ sở Mount Gravatt và South Bank cũng nằm ở Brisbane, trong khi cơ sở Logan ở Meadowbrook. Vào năm 2018, Trường đã ra mắt cơ sở Kỹ thuật số, hiện là cơ sở thứ sáu của trường, nơi cung cấp nhiều loại bằng cấp trực tuyến.


Griffith có hơn 50.000 sinh viên và cung cấp đầy đủ các bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh doanh và chính phủ, tội phạm học và luật, giáo dục, kỹ thuật và công nghệ thông tin, môi trường, quy hoạch và kiến ​​trúc, sức khỏe, nhân văn và ngôn ngữ, âm nhạc, khoa học và hàng không, và nghệ thuật thị giác và sáng tạo. 


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-tasmania-1108.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF TASMANIA

Đại học Tasmania (UTAS) là một trường đại học nghiên cứu công lập chủ yếu nằm ở Tasmania, Úc. Được thành lập vào năm 1890, đây là trường đại học lâu đời thứ tư của Úc. UTAS nằm trong danh sách Sandstone University và là thành viên của Hiệp hội quốc tế các trường đại học thuộc Khối thịnh vượng chung và Hiệp hội các Viện Đại học Đông Nam Á. Trường được xếp hạng trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc và nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo ARWU.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-southern-cross-university-1107.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công lập của Úc, với các cơ sở tại Lismore và Coffs Harbour ở phía bắc New South Wales, và ở cuối phía nam của Gold Coast ở Queensland. Nó được xếp hạng trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. Trường cung cấp một loạt các chương trình học đại học và sau đại họcbởi sáu trường học, hai trường cao đẳng và chín trung tâm nghiên cứu.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-newcastle-1106.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Đại học Newcastle (UON là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở Callaghan, ngoại ô Newcastle, New South Wales. Trường cũng có các cơ sở tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và các quận thương mại trung tâm của Newcastle và Sydney. Trong lịch sử, Trường Y thuộc Đại học Newcastle đã triển khai hệ thống problem-based learning cho chương trình Cử nhân Y khoa bậc đại học của mình - Hệ thống này sau đó được áp dụng bắt buộc trên toàn nước Úc bởi Hội đồng Y học Úc. Đại học Newcastle là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Úc và Hiệp hội các trường đại học đào tạo kinh doanh Úc.


hoc-bong-du-hoc-uc-2021-western-sydney-university-1105.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - WESTERN SYDNEY UNIVERSITY
Western Sydney University, trước đây là University of Western Sydney, là một trường đại công lớn nhất nước Úc thuộc bang New South Wales. Trường hiện tại được xây dựng vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử được bắt đầu từ năm 1891. Vào năm 2015, trường đổi tên từ University of Western Sydney thành Western Sydney University. Trường hướng tới mục tiêu “Mang kiến thức cho cuộc sống thông qua hết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn”
hoc-bong-du-hoc-uc-2021-university-of-wollongong-1104.jpg
HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF WOLLONGONG

University of Wollongong (UOW) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc tọa lạc tại thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, cách Sydney khoảng 80 km về phí. Đại học Wollongong có nguồn gốc từ năm 1951, ban đầu trường là một bộ phận của New South Wales University of Technology (hiện được gọi là University of New South Wales, UNSW) tại Wollongong. Năm 1962, trường trở thành Wollongong College của University of New South Wales. Năm 1975, University of Wollongong trở thành một tổ chức độc lập. Sinh viên của trường, ban đầu chủ yếu đến từ vùng Illawarra địa phương, hiện nay đến từ hơn 140 quốc gia, với sinh viên quốc tế chiếm hơn 30% tổng số. Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Đại học Wollongong đã ghi nhận mức xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ mười trong số tất cả các trường đại học của Úc và xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ hai trong số tất cả các trường đại học công lập ở New South Wales, với điểm hài lòng tổng thể là 81. 


cap-nhat-hoc-bong-2021-university-of-technology-sydney-uc-1103.png
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY, ÚC

University of Technology Sydney (UTS) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) hàng đầu thế giới, xếp hạng 1 ở Úc và thứ 11 trên thế giới theo QS 2021. UTS là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Úc, Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Đại học Đông Nam Á và Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung.


cap-nhat-hoc-bong-2021-the-university-of-sydney-uc-1098.jpg
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 THE UNIVERSITY OF SYDNEY, ÚC

Đại học Sydney là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc tại Sydney, Úc. Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Sydney có rất nhiều người thành công bao gồm 7 thủ tướn Úc, 5 giải Nobel, 2 người đoạt giải Crafoord.


cap-nhat-hoc-bong-2021-the-university-of-new-south-wales-uc-1097.jpg
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 THE UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES, ÚC

Đại học New South Wales (UNSW) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc nằm ở ngoại ô Kensington của Sydney. Được thành lập vào năm 1949, UNSW là trường đại học uy tín của Úc và là thành viên sáng lập của Group of Eight (8 trường đại học tốt nhất ở Úc) và là thành viên của tập đoàn quốc tế Universitas 21. Trường đại học bao gồm chín khoa (Art & Design, Arts and Social Sciences, Built Environment, Business School, Engineering, Law, Medicine, Science, Canberra at ADFA), thông qua đó cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.


cap-nhat-hoc-bong-2021-the-university-of-adelaide-uc-1096.jpg
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 THE UNIVERSITY OF ADELAIDE, ÚC

Trường được xếp trong 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Liên tục có mặt trong top 150 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities, the QS World University Rankings, the Times Higher Education World University Rankings. 

Đây cũng là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia. 

Trường có nhiều ngành được đánh giá cao nằm trong top 100 thế giới như: Điều dưỡng (hạng 42), Nha khoa (hạng 31), Thú y (hạng 43), Khai thac mỏ và khoáng sản (hạng 26)… theo QS 2019

Trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc – thành phố hiện đại, năng động, rất nhiều lễ hội và hoạt động ngoài trời hấp dẫn mà bạn có thể tham gia tại đây.


cap-nhat-hoc-bong-2021-swinburne-university-of-technology-uc-1095.jpg
CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, ÚC

Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Úc. Trường được thành lập bởi George Swinburne vào năm 1908 với tên gọi Eastern Suburbs Technical College nhằm phục vụ những người không có điều kiện học lên cao ở các vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Cơ sở chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2020, Swinburne được xếp hạng 43 về nghệ thuật và thiết kế, trở thành một trong những trường nghệ thuật và thiết kế hàng đầu ở Úc và thế giới. Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Swinburne ghi nhận xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 11 trong số tất cả các trường đại học Úc và xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 2 trong số tất cả các trường đại học Victoria, với mức xếp hạng hài lòng tổng thể là 80,5. 


  1 2 3 4 5  ...   

Please upgrade IE 8+, Download here