HỌC BỔNG VỀ THIẾT KẾ LÊN TỚI 100% TẠI AUSTRALIA

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG VỀ THIẾT KẾ LÊN TỚI 100% TẠI AUSTRALIA

Đại học Monash tạo ra những nhà thiết kế mà thế giới cần - sáng tạo, có mục đích và có tầm nhìn xa.


Trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta, các nhà thiết kế phải nhạy bén, năng động, nhanh nhẹn và sở hữu một loạt các kỹ năng. Chương trình toàn diện, liên ngành của Đại học Monash sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp thiết kế trong tương lai. Sinh viên sẽ có được nền tảng vững chắc về thực hành thiết kế trước khi chuyển sang lĩnh vực chuyên môn của mình. Ngoài ra còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia có nhiều kiến ​​thức về ngành, bạn sẽ khám phá các quy trình thiết kế thông qua các dự án đầy thử thách đồng thời được giới thiệu phần mềm thiết kế và công nghệ sản xuất mới nhất như thực tế ảo và 3D.

Đại học Monash sẽ giúp sinh viên suy nghĩ như một nhà thiết kế. Tư duy thiết kế được xác định là một trong những kỹ năng hàng đầu mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong tương lai. Thông qua thực hành dựa trên studio và cộng tác đa ngành, sinh viên sẽ được phát triển phương pháp tập trung vào giải pháp để giải quyết các vấn đề phức tạp một cách sáng tạo.
»Thiết kế Truyền thông

Trở thành một nhà thiết kế truyền thông táo bạo, giàu trí tưởng tượng, người định hình ngôn ngữ hình ảnh của xã hội đương đại thông qua cách kể chuyện bằng hình ảnh sáng tạo. Tại Đại học Monash, một nửa số nghiên cứu của sinh viên diễn ra trong studio - một môi trường thực hành, sáng tạo nơi làm việc song song với đồng nghiệp dưới sự chỉ đạo của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng của Đại học Monash và các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ được khuyến khích thử nghiệm với tạo hình ảnh, typography, analogue và phương tiện kỹ thuật số, UX,... như các công cụ và kỹ thuật để giải quyết các thách thức thiết kế cụ thể


»Thiết kế công nghiệp

Tạo ra cái đẹp, có chức năng bằng cách kết hợp kiến ​​thức của bạn về vật liệu, sản xuất và thiết kế lấy con người làm trung tâm với sự đổi mới cùng thẩm mỹ. Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo sư của Đại học Monash , nhà thiết kế công nghiệp và các nhà nghiên cứu hàng đầu khi bạn học cách sử dụng thiết kế như một công cụ giải quyết vấn đề thực hành, thiết thực. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật để chuyển đổi ý tưởng của bạn thành nguyên mẫu với các bộ phận chuyển động và các chi tiết thực tế, và truy cập vào máy in 3D, máy cắt laser mới nhất, Dụng cụ phay CNC, máy biến nhiệt và nhiều loại nhiều loại gỗ và gia công kim loại truyền thống. Với bằng thiết kế công nghiệp của Đại học Monash, sinh viên sẽ tự tin bước thẳng từ trường Đại học vào ngành công nghiệp.


»Thiết kế Không gian 

Thiết kế Không gian là những trải nghiệm mới giúp thiết lập tâm trạng, truyền đạt ý tưởng và giải quyết các vấn đề xã hội thông qua việc sử dụng sáng tạo không gian, ánh sáng và đồ vật. Là một sinh viên Đại học Monash, bạn sẽ được gặp gỡ và làm việc với nhiều giảng viên kinh nghiệm, từ các nhà thiết kế mới nổi đến các ngành công nghiệp lâu đời. Bạn sẽ hiểu được thực tiễn của ngành và khám phá các cách tiếp cận riêng lẻ đối với thiết kế không gian mà bạn có thể định hình một cách tiếp cận độc đáo cho sự nghiệp riêng.Trong năm tới, Bộ Việc làm Úc và Doanh nghiệp nhỏ kỳ vọng tăng trưởng rất mạnh trong lĩnh vực này, với khoảng 8000 cơ hội việc làm cho trở nên có sẵn.


»Thiết kế Kết hợp

Kết hợp các yếu tố từ Thiết kế Truyền thông, Thiết kế Công nghiệp và Thiết kế Không gian, chuyên môn này cho phép bạn tạo ra những khả năng nghề nghiệp mới trong các lĩnh vực thiết kế mới nổi. Nền kinh tế dựa trên công nghệ ngày nay nhanh hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Nó đòi hỏi cách tiếp cận mới từ ngành và con người với khả năng sáng tạo để cung cấp chúng. Nó rất hấp dẫn và sự kết hợp có thể chuyển giao của các kỹ năng sẽ đảm bảo bạn được trang bị để đảm nhận các công việc ngày nay như cũng như trong tương lai.


Sinh viên có thể mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của mình với song bằng hoặc mở rộng việc học của bạn thông qua một loạt các môn tự chọn:

Thiết kế và Kinh doanh

Thiết kế và Công nghệ Thông tin

Thiết kế và Truyền thông

Thiết kế và Kĩ thuật


🗝🗝 Đại học Monash còn đưa ra rất nhiều lựa chọn định hướng nghề nghiệp tương lai đa dạng cho sinh viên  từng mảng về thiết kế:

Thiết kế Truyền thông: Giám đốc nghệ thuật quảng cáo, Thương hiệu chuyên gia, Họa sĩ hoạt hình kỹ thuật số, Thiết kế đồ hoạ, Nhà thiết kế thông tin, Thiết kế tương tác, Ứng dụng di động, Nhà phát triển, Nhà thiết kế đồ họa chuyển động, Nhà thiết kế bao bì sản phẩm, Nhà thiết kế web/UX


Thiết kế Công nghiệp: Nhà thiết kế tự động, Nhà thiết kế nội thất, Nhà thiết kế ánh sáng, Nhà thiết kế sản phẩm và bao bì, Thiết kế giao thông công cộng.


Thiết kế không gian: Nhà thiết kế bảo tàng và triển lãm, Nhà thiết kế nội thất thương mại và nhà ở, Nhà thiết kế sản xuất/sân khấu, Bán hàng trực quan.


Thiết kế Kết hợp: Bất kỳ ngành nghề nào ở trên, cũng như nghề nghiệp tương lai bạn chưa tưởng tượng đến.


Ranking:

Top 1 trường Đại học tại Úc ( Reuters’ Most Innovative Universities in Asia-Pacific 2019 )

Top 6 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education Golden Age University Rankings 2020 )

Top 45 trường Đại học trên Thế giới ( National Taiwan University Rankings 2020 )

Top 55 trường Đại học trên Thế giới ( QS World University Rankings 2021 )

Top 64 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education World University Rankings 2021 )

Top 66 trường Đại học trên Thế giới ( QS Graduate Employability Rankings 2020 )


☀️ Đại học Monash hiện đang đưa ra hơn 200 loại học bổng khác nhau.

✔️ Học bổng Đại học đa dạng cho 2020:

4 Học bổng Monash International Leadership ( 100% học phí )

31 Học bổng Monash International Merit ( A$10,000 mỗi năm )


✔️ Faculty grants ( một lần cho các học viên trúng tuyển )

Arts, Design and Architecture: A$5000-A$8000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ


✔️ Mufy and Monash College Diploma grants: A$5,500 ( giới hạn số lượng cho học sinh xuất sắc )


Liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY - Văn phòng tuyển sinh trực tiếp hơn 600 trường trên thế giới (Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Nga, Ý, Pháp, Na Uy...)

☎: 0974950074 (Mrs. Mai)

📧: mai@newpathway.com.vn

🏢: Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp.

🏢: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here