HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ÚC CHƯA TỪNG CÓ CÙNG ĐẠI HỌC MONASH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ÚC CHƯA TỪNG CÓ CÙNG ĐẠI HỌC MONASH

• Bạn có mong muốn đi du học? 
• Bạn và gia đình không bao giờ có đủ điều kiện để du học? 
• Bạn học rất giỏi và tiếng Anh rất tốt? 
* Học bổng khủng (hơn AUD280,000/4 năm) CHƯA TỪNG CÓ
dành cho sinh viên Việt Nam! 

• ĐIỀU KIỆN: 
1. Thành tích học tập xuất sắc: GPA > 9.3 
2. Đạt yêu cầu tiếng Anh (Yêu cầu đầu vào của trường)
3. Viết 02 bài luận:
Essay one (Aspiration statement): 750 từ (Bạn nói về khát vọng tương lai của bạn, kỹ năng lãnh đạo hay hoạt động cộng đồng của bạn, khóa học ở ĐH Monash sẽ giúp gì cho tương lai nghề nghiệp của bạn?...)
Essay two: (Financial Support Statement): 500 từ (Bạn phải chứng minh được bạn xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh kinh tế dặc biệt khó khăn)
4. Vượt qua vòng phỏng vấn của trường

Hạn nộp hồ sơ: 3/7/2018

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Hiền)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐẠI HỌC MONASH CẤP HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DÀNH CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ, CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC 
 Quỹ học bổng KC Kuok Scholarship dành 1 học bổng TOÀN PHẦN duy nhất dành cho những sinh viên có nguyện vọng theo học tại ĐH Monash University- Úc. Giá trị học bổng bao gồm:
- 100% học phí
- $10,000 mỗi năm phụ cấp thêm tiền sinh hoạt phí
- Chỗ ở tại ký túc xá của trường
 - Phí visa
- Một vé máy bay khứ hồi về nhà mỗi năm

Ông Khoon Chen Kuok (Mr.Beau Kuok), chủ tịch quỹ học bổng KC Kuok, là Cựu sinh viên của khóa Kinh Doanh của Đại học Monash, ông tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh tế. Hiện ông là CEO của chuỗi khách sạn nổi tiếng châu Á Shangri- La. Ông rất quan tâm tới những tài năng trẻ, nên học bổng này là một lời động viên tới các bạn, để không ngừng cố gắng.
Xin mời các bạn đến tham dự " HỘI THẢO VỀ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH"
Thời gian: Từ 16h30 – 18h30 tại công ty tư vấn du học New Pathway 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway, Số 15, ngõ 28 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Để biết thêm chi tiết về hội thảo, vui lòng truy cập đường link: http://www.newpathway.com.vn/hoi-thao-ve-lua-chon-nghe-nghiep-cung-truong-dai-hoc-monash-tt-805.aspx
ĐH Monash University là trường ĐH nằm trong Nhóm 8 trường xuất sắc nhất của Úc (G8), top 80 trường ĐH nổi tiếng thế giới.
 
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Hiền)/ 02862751295 (Ms Mai)
ĐH Monash tọa lạc tại thành phố Melbourn- Úc, nơi nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất thế giới, văn hóa đa dạng, hạ tầng đô thị hoàn hảo, phúc lợi xã hội cao, tỷ lệ việc làm cao, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe tốt, xã hội dân sinh an toàn.
Với 4 campus tại Úc và 1 campus tại Malaysia, sinh viên trường Monash được đến với những cơ hội toàn cầu, và những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.
• Một số facts về ĐH Monash:
- Monash nằm trong nhóm các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và được xếp hạng 5 sao trên nhiều phương diện như: khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp, cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao và tham gia tích cực vào công tác cộng đồng.
- Khoa Kinh Doanh Monash nằm trong số 1% các trường kinh doanh trên thế giới được cả 3 tổ chức đánh giá tín nhiệm khối trường kinh doanh toàn cầu là AACSB, EQUIS và AMBA công nhận.
- Top 50 trên thế giới về các ngành sau: Dược và các khoa học về Dược (ranked 2nd), Giáo dục và sư phạm (14th), Điều dưỡng (18th), Nghệ thuật biểu diễn (22nd), Kế toán và Tài Chính (23rd), Giải phẫu và sinh lý học (24th), Kỹ thuật hóa (24th), Quản lý vui chơi và du lịch (24th), Luật (26th), Kinh doanh và quản lý (29th), Y khoa (29th), Tâm lý học (38th), Thần học, nghiên cứu thần học và tôn giáo (34th), Ngành ngôn ngữ Anh và Văn học (48th), Kinh tế và kinh tế lượng (45th), Thống kê (37th). Etc.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Hiền)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here