HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF NEWCASTLE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Đại học Newcastle (UON là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở Callaghan, ngoại ô Newcastle, New South Wales. Trường cũng có các cơ sở tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và các quận thương mại trung tâm của Newcastle và Sydney. Trong lịch sử, Trường Y thuộc Đại học Newcastle đã triển khai hệ thống problem-based learning cho chương trình Cử nhân Y khoa bậc đại học của mình - Hệ thống này sau đó được áp dụng bắt buộc trên toàn nước Úc bởi Hội đồng Y học Úc. Đại học Newcastle là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Úc và Hiệp hội các trường đại học đào tạo kinh doanh Úc.

Thông tin nổi bật của trường:

  • Top 200 các trường đại học tốt nhất trên thế giới (QS 2021)
  • Hạng 30 trên thế giới về ngành Engineering – Mineral & Mining (QS 2020)
  • Hạng 38 trên thế giới về ngành Nursing (QS 2020)
  • Top 100 trên thế giới về ngành Engineering – Civil & Structural (QS 2020)
  • Top 150 trên thế giới trong các ngành:

- Architecture

- Education & training

- Sociology

- Medicine


Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  • FEBE GOLDEN JUBILEE COMMEMORATIVE INTERNATIONAL SCHOLARSHIP: Trị giá 100% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương Faculty of Engineering and Built Environment tại cơ sở Callaghan.
  • FEBE INTERNATIONAL UNDERGRADUATE SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 5,000 mỗi năm dành cho sinh viên học chương trình Cử nhân tại khoa Engineering & Built Environment 
  • FEBE INTERNATIONAL ENGINEERING AND TECHNOLOGY POSTGRADUATE COURSEWORK SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 6,000 – AUD 18,000 (tối đã 3 năm học) dành cho sinh viên nhập học chương trình Engineering and Built Environment tại cơ sở Callaghan.
  • FEBE INTERNATIONAL ARCHITECTURE AND BUILT ENVIRONMENT POSTGRADUATE COURSEWORK SCHOLARSHIP: Trị giá AUd 4,000 – AUD 12,000 (Tối đa 2 năm học) dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương trình sau đại học tại khoa Architecture and Built Environmen tại cơ sở Callaghan.

Mọi chi tiết về hồ sơ nhập học, học bổng, hồ sơ Visa xin liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY:
Các khóa IELTS đảm bảo đầu ra tham khảo tại đây:

https://www.facebook.com/NYSEnglish


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here