HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2021 - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công lập của Úc, với các cơ sở tại Lismore và Coffs Harbour ở phía bắc New South Wales, và ở cuối phía nam của Gold Coast ở Queensland. Nó được xếp hạng trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. Trường cung cấp một loạt các chương trình học đại học và sau đại họcbởi sáu trường học, hai trường cao đẳng và chín trung tâm nghiên cứu.


Thông tin nổi bật của trường:

Dù chỉ mới 23 năm tuổi - Đại học Southern Cross là một trong 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương và một trong 50 trường Đại học Thế hệ Y hàng đầu thế giới.

Thành tích xuất sắc này giúp Southern Cross University xếp hạng trong số 150 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education toàn cầu và Bảng xếp hạng QS World.

Trường là một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao tại một trường đại học của Úc.


Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  • DESTINATION AUSTRALIA SCHOLARSHIP: Trị giá AUd 15,000 mỗi năm (Tối đa 4 năm) dành cho sinh viên theo học chương trình học của bậc Cử nhân tại cơ sở Lismore hoặc Coffs Harbour 
  • VICE CHANCELLOR’S ACADEMIC EXCELLENCE SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 8,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân và sau đại học (tín chỉ) tại cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour
  • VICE CHANCELLOR’S INTERNATIONAL DIVERSIFICATION SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 8,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân và sau đại học (tín chỉ) tại cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour.
  • SCU INTERNATIONAL REGIONAL SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 5,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân và sau đại học (tín chỉ) tại cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour.
  • SCU INTERNATIONAL WOMEN IN STEM SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 8,000 mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế nữ đang theo học tại Úc, có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân và sau đại học (tín chỉ) khoa School of Environment Science and Engineering hoặc School of Health and Human Sciences hoặc Bachelor/Master of Information Technology tại cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour.

Mọi chi tiết về hồ sơ nhập học, học bổng, hồ sơ Visa xin liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY:
Các khóa IELTS đảm bảo đầu ra tham khảo tại đây:

https://www.facebook.com/NYSEnglish


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here