HỌC BỔNG ÂM NHẠC TẠI NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC - ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY), MELBOURNE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG ÂM NHẠC TẠI NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC - ĐẠI HỌC MONASH (MONASH UNIVERSITY), MELBOURNE

Âm nhạc hiện nay đã trở nên gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Âm nhạc có thể kết nối giữa người với người, quốc gia với quốc gia. Khi du học Úc về ngành âm nhạc, bạn sẽ trở nên tự tin hơn để thành công trong lĩnh vực này cũng như ngành giải trí rộng lớn trên thế giới. Mức lương trung bình sau khi bạn tốt nghiệp đại học tại Úc về ngành Âm nhạc là khoảng từ 30,000 đến 150,000 USD 


️Vậy còn chờ gì nữa hãy tìm hiểu ngay về ngành đào tạo Âm nhạc của Đại học Monash ( Monash University) nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và muốn có một công việc tương lai gắn liền với nó ?


Bạn đam mê công nghệ âm nhạc hay bạn bị cuốn hút vào việc khám phá bản chất của âm nhạc như văn hóa, khóa học Âm nhạc tại Đại học Monash sẽ khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn. Monash’s Sir Zelman Cowen School of Music có một trong những chương trình Âm nhạc toàn diện nhất trong nước, xuất sắc về cổ điển, jazz và biểu diễn âm nhạc đại chúng. Các chương trình dân tộc học và âm nhạc học của Đại học Monash nổi tiếng thế giới và có các chương trình sôi động về sáng tác, ứng tác và công nghệ âm nhạc sáng tạo.


️Ngoài việc được dạy nhạc cụ cá nhân, sinh viên sẽ được cộng tác với các nghệ sĩ quốc tế, học hỏi từ đội ngũ giảng viên giỏi, học tập và biểu diễn ở New York và Prato, Ý và biểu diễn cho khán giả trên khắp đất nước với một dàn nhạc hòa tấu. Sinh viên sẽ được tham gia vào các khía cạnh lịch sử, sáng tạo, kỹ thuật và văn hóa của âm nhạc, mở rộng quan điểm của bạn về âm nhạc trên thế giới và đặt nền móng cho sự nghiệp Âm nhạc.


»Công nghệ Sáng tác và Âm nhạc

Trở thành nhà sáng tạo âm nhạc của tương lai. Trong chuyên ngành này, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng sáng tác cho các nhạc cụ âm thanh và điện tử, sáng tác âm thanh cho các phương tiện khác như như phim và trò chơi điện tử. Ngoài việc thử nghiệm các kỹ thuật sáng tác trong các tình huống biểu diễn, sinh viên sẽ được học cách tương tác với nhiều loại công nghệ âm nhạc trong ngành để sáng tác, ghi âm, mix, âm nhạc tương tác và lập trình phần mềm.
»Trình diễn Âm nhạc ( Cổ điển hoặc nhạc Jazz ngẫu hứng )

Dành cho những người có năng khiếu âm nhạc mạnh mẽ trong biểu diễn nhạc jazz hoặc cổ điển, chuyên môn này cung cấp cho bạn sự nghiêm ngặt và phong phú cần thiết

đưa bạn đến con đường âm nhạc chuyên nghiệp cùng hiệu suất thành công cao. Có cơ hội để tham gia một trong các chuyến tham quan học tập của trường đến New York hoặc đến Trung tâm Monash Prato ở Ý, đắm mình trong âm nhạc và văn hóa quốc tế.


️»Âm nhạc Phổ biến

Được thiết kế cho những người biểu diễn âm nhạc nổi tiếng và những người sáng tạo của tương lai, bạn sẽ được phát triển kỹ năng biểu diễn và kỹ thuật sản xuất, học hỏi cách tương tác với nhiều loại công cụ, phong cách biểu diễn và bối cảnh đại diện của ngành công nghiệp âm nhạc đại chúng. Bạn sẽ không chỉ được kết nối với hiện tại thực tiễn và người thực hành trong ngành, bạn còn được khuyến khích sáng tạo âm nhạcĐại học Monash còn có chương trình đào tạo song bằng để bạn vừa có thể học về âm nhạc vừa có thể tìm hiểu thêm về những lĩnh vực khác:

Âm nhạc và Nghệ thuật

Âm nhạc và Thương mại

Âm nhạc và Giáo dục

Âm nhạc và Luật

Âm nhạc và Khoa học


️Với sự phong phú của các chuyên ngành Âm nhạc tại Đại học Monash và có thể học song bằng, công việc cho bạn trong tương lai cũng có rất nhiều lựa chọn đa dạng: Nhạc sĩ, quản lý nghệ sĩ, kỹ sư âm thanh, sản xuất âm thanh - thị giác, nhà soạn nhạc, nhạc trưởng, nhà phê bình, biên tập viên, nhà sản xuất lễ hội, nhạc phim, marketing và truyền thông, chuyên gia âm nhạc, báo chí, xuất bản âm nhạc, nhà trị liệu bằng âm nhạc, người viết nhạc, trình diễn, nhà sản xuất, nhà xuất bản, giảng dạy và nhiều hơn nữa.Ranking:

Top 1 trường Đại học tại Úc ( Reuters’ Most Innovative Universities in Asia-Pacific 2019 )

Top 6 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education Golden Age University Rankings 2020 )

Top 45 trường Đại học trên Thế giới ( National Taiwan University Rankings 2020 )

Top 55 trường Đại học trên Thế giới ( QS World University Rankings 2021 )

Top 64 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education World University Rankings 2021 )

Top 66 trường Đại học trên Thế giới ( QS Graduate Employability Rankings 2020 )


Đại học Monash hiện đang đưa ra hơn 200 loại học bổng khác nhau.

✔️ Học bổng Đại học đa dạng cho 2020:

4 Học bổng Monash International Leadership ( 100% học phí )

31 Học bổng Monash International Merit ( A$10,000 mỗi năm )


✔️Faculty grants ( một lần cho các học viên trúng tuyển )

Arts, Humanities và Scocial Sci: A$5000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ


✔️ Mufy and Monash College Diploma grants: A$5,500 ( giới hạn số lượng cho học sinh xuất sắc )


Liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY - Văn phòng tuyển sinh trực tiếp hơn 600 trường trên thế giới (Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Nga, Ý, Pháp, Na Uy...)

☎: 0974950074 (Mrs. Mai)

📧: mai@newpathway.com.vn

🏢: Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp.

🏢: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh
ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here