Hành trang du học hậu Covid 2021 - Du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Nga, Canada

HỌC BỔNG

Hành trang du học hậu Covid 2021 - Du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Nga, Canada

📣 Hành trang du học hậu Covid 2021 - Du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Nga, Canada
Thời gian: 9am Thứ 7, 28/11
Địa điểm: Ngân hàng ACB, 30 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Q1, Tp. HCM

📣 Covid đang bước vào giai đoạn thoái trào với việc các nước liên tục công bố kết quả khả quan trong điều chế Vacxin. Dự kiến, các nước phát triển sẽ sớm mở cửa tiếp nhận du học sinh. Đây là thời điểm không thể tốt hơn để cập nhật chính sách VISA mới nhất, chuẩn bị lộ trình luyện thi IELTS, hành trang du học và dành học bổng.
📣 New Pathway phối hợp với ngân hàng ACB tổ chức hội thảo du học Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ, Canada, Nga với sự chia sẻ của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường danh giá:
Tại Úc
- Monash University
- Western Sydney University
- Torrens University
Tại Mỹ
- Fullsail University
Tại Nga
- Đại học Y NSMU
Tại Thuỵ Sĩ
- Học viện Du lịch Khách sạn HTMi
Tại Canada
- Simon Fraser University
- Manitoba University
Cùng với sự chia sẻ của chuyên gia chính sách VISA và thầy Peter, chuyên gia ngôn ngữ.

No.

Time

Content

In charge

1

9:00 - 9:30

Check-in

New Pathway

2

9:30 - 9:40

Giới thiệu về New Pathway 

Mr. Peter Le

3

9:40 - 9:50

Full Sail University

Mr. Duong Tran

4

9:50 - 10:00

Monash University

Ms. Hong Nguyen

5

10:00 - 10:10

NSMU

Mr. Peter Le

6

10:10 - 10:20

HTMi

Ms. Zee Hoang

7

10:20 - 10:30

Western Sydney University

Ms. Lucy Dao

8

10:40 - 10:50

Lộ trình luyện thi IELTS

Ms. Katherine Nguyen

9

10:50 - 11:00

Cập nhật VISA, học bổng các nước

Ms. Katherine Nguyen

10

11:00 - 11:10

Giải pháp tài chính ACB

ACB

11

11:10 - 12:00

Tư vấn tại quầy

New Pathway & Partners

🎖 ĐĂNG KÝ
Vui lòng điền thông tin vào cuối trang để được giữ chỗ tham dự.

🎖🎖🎖 HỌC BỔNG 2021

🇳🇿 Tại Úc
ĐẠI HỌC MONASH - Học bổng 10,000 AUD mỗi năm cho khoa Kỹ sư; Học bổng 5,000 - 8,000 AUD năm đầu
ĐẠI HỌC TÂY SYDNEY - Học bổng 25 - 50%
ĐẠI HỌC TORRENT - Học bổng 25%
🇺🇸 Tại Mỹ
ĐẠI HỌC FULL SAIL - Học bổng 25%
🇨🇦 Tại Canada
ĐẠI HỌC SIMON FRASER - Học bổng 25%
ĐẠI HỌC MANITOBA - Học bổng 25%

Đại học Monash là trường nghiên cứu công lập, một trong những trường danh giá nhất Úc và thế giới giảng dạy hơn 162 chuyên ngành với hơn 70,000 sinh viên theo học. Trường là nơi khởi nguồn của nhiều phát minh thay đổi nhân loại như giải Nobel cho thay đổi khí hậu, phát triển nhãn cầu nhân tạo, nghiên cứu thành công công nghệ in 3D giúp giảm 30% - 40% trọng lượng thân vỏ máy bay, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thuốc chống cúm Relenza, thuốc trị bệnh sốt xuất huyết với hơn 100 cơ sở nghiên cứu mũi nhọn. Monash xếp top 1 Úc về Công nghệ và Kĩ thuật giảng dạy từ Trí thông minh nhân tạo, Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Lập trình, Điện toán đám mây tới Kĩ sư hàng không, Hoá, Dân dụng, Điện, Vật liệu, Máy, Điện máy. Đặc biệt Monash đào tạo bằng kép giúp sinh viên tốt nghiệp với hai chuyên ngành.

🇳🇿 ĐẠI HỌC TÂY SYDNEY

Đại học công lập Tây Sydney thành lập năm 1989 theo nghị quyết của chính quyền bang New South Wales, Úc. Trường nằm ở trung tâm khu tây Sydney, một trong những khu vực phát triển và năng động bậc nhất Úc. Trường là một trong những xuất sắc nhất thế giới với chất lượng giáo dục 5* (QS Stars University Ratings, 2018) và chất lượng nghiên cứu. Hiện có hơn 45,000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ khắp thế giới.

🇷🇺 Đại học Y NSMU
Đại học Y Bắc Nga là trường đại học lớn nhất và chất lượng bậc nhất phía bắc Nga thành lập năm 1932. Đại học Y Bắc Nga hiện có 10,000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 15 nước. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế, và các trung tâm mô phỏng hiện đại với 55 chuyên khoa, trong đó 27 chuyên khoa là các phòng khám hiện đại hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cư dân thành phố. Trường hiện có một trong những trung tâm lưu trữ và nghiên cứu gene lớn nhất trên thế giới.
Trường được công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO), ECFMG* (Mỹ), Hội đồng Y Ấn Độ, và Hội đồng Y Thái Lan. Đại học Y Bắc Nga là thành viên của Liên hiệp các trường Bắc Băng Dương ** (gồm 174 trường đại học, cao đẳng phía bắc bán cầu). Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y Bắc Nga có đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo thí cấp chứng chỉ hành nghề trên khắp thế giới. Trường có chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với các đại học đối tác ở Nauy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đức, và Ba Lan. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký khoá học chứng chỉ hành nghề tại Đức kéo dài 1 năm tại trường Y liên kết với NSMU. Khi hoàn thành khoá học này, sinh viên có đủ điều kiện hành nghề Y, Y tá, Dược sĩ, Nha sĩ tại Đức.

🇨🇭 Học viện Du lịch Khách sạn HTMi
Thành lập năm 1999, trường tọa lạc tại Sorenberg thuộc bang Luzern - một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận, với ngành du lịch phát triển và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng ngoại ô Canton Luzern. HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân và không gian học tập sang trọng và đẳng cấp đặt ngay trên hai khách sạn 4 sao.

Với phương châm “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, HTMi là yếu tố đóng góp không nhỏ tới sự thành công của sinh viên theo học tại HTMi, là trường học viện đào tạo tốt nhất tại Thụy Sĩ về du lịch, nhà hàng - khách sạn, nấu ăn và quản lý sự kiện. Đây là trường duy nhất tại Thụy Sĩ được cấp bằng bởi 2 trường đầu bảng tại Anh Quốc về ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn là University of Ulster và Edinburgh Napier University. Tất cả các khóa học tại HTMi đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ rất cần thiết dẫn đến sự thành công trong ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn. Tại đây, sinh viên có thể theo học tất cả các chương trình: Chương trình lấy Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ, MBA. Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 - 2500 CHF/ tháng.

🇺🇸 Đại học Full Sail
Được thành lập năm 1979, trường đại học Full Sail là một trong những trường hàng đầu cho học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí và truyền thông. Tọa lạc tại Winter Park, cách Orlando, Florida 15 phút lái xe, với hơn 100 studios và phòng labs, Full Sail thực sự là điểm đến lý tưởng cho hơn 18,000 sinh viên.

🎖 ĐĂNG KÝ
Vui lòng điền thông tin vào cuối trang để được giữ chỗ tham dự.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here