GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE EDUCATION GROUP HỌC BỔNG LÊN TỚI 30%!

TIN TỨC & SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE EDUCATION GROUP HỌC BỔNG LÊN TỚI 30%!

• Tại sao chọn chương trình OnCampus của CEG? 
 - Đảm bảo lộ trình liên thông chuyển tiếp lên chương trình Đại học và Thạc sĩ của các trường đối tác. 
- Chương trình được thiết kế chặt chẽ bởi chính các trường Đại học đối tác. 
- Sinh viên ONCAMPUS được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên chính quy của trường ĐH: được ở ký túc xá của trường, được sử dụng mọi trang thiết bị cơ sở vật chất của trường như thư viện, khu thể thao, câu lạc bộ, phòng thí nghiệm… 
- Trung tâm ONCAMPUS nằm ngay trên khu học xá của trường ĐH đối tác 
• Tại sao chọn Cambridge Education Group (CEG)? 
CEG là tập đoàn giáo dục quốc tế số 1 trên thế giới. CEG liên kết với các trường ĐH đầu bảng tại Anh, Mỹ, Hà Lan và Thụy Điển. CEG cung cấp chương trình Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, dự bị Thạc sĩ - lộ trình tốt nhất, hoàn thiện và khép kín nhất để vào các chương trình ĐH và Thạc sĩ của các trường đối tác.
Các trường đối tác của Cambridge Education Group:
- Tại Vương quốc Anh: Birkbeck University of London, Queen Mary University of London, Royal Holloway University of London, Goldsmiths University of London, Royal Veterinary College University of London, The Courtauld Institute of Art, Coventry University, London South Bank University, University of Central Lancashire (UCLAN), University of Sunderland, University of Reading, University of Hull.
- Tại Hà Lan: University of Amsterdam, Amsterdam University of Applied Sciences. - Tại Thụy Điển: Lund University.
- Tại Mỹ: The State University of New York, University of North Texas, Morrisville State College, California State University Monterey Bay, The University of Rhode Island, University of Rochester, Illinois Institute of Technology

Thành lập năm 1952, CEG đã vô cùng thành công trong việc nâng đỡ giấc mơ du học của hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới trong suốt hơn 65 năm qua. Cam kết mang đến cho phụ huynh những khóa học chuyển tiếp Đại học và Thạc sĩ chất lượng nhất thế giới, đã được kiểm định và đánh giá bởi những trường ĐH danh giá nhất. Trên thực tế số lượng sinh viên được chuyển tiếp lên các trường ĐH hạng nhất UK có sự đóng góp rất lớn từ chương trình OnCampus của CEG.
 Bên cạnh đó, việc được học ngay tại chính trường ĐH tương lai sẽ khiến cho học sinh được hòa nhập vào môi trường học thuật rất nhanh. Là một sinh viên dự bị của chương trình OnCampus, sinh viên được trang bị tất cả mọi quyền lợi như một sinh viên chính quy, với toàn quyền sử dụng các tiện ích của trường ĐH (như cafeteria, ký túc xá, phòng tập gym, phòng thí nghiệm etc.), thẻ ra vào trường, thẻ thư viện cho phép các bạn sử dụng tất cả những đầu sách quý, tạo điều kiện cho học sinh học tập ở mức cao nhất.
Bất kể học sinh có nguyện vọng gì, trình độ hiện tại ở mức nào, chỉ cần có mong muốn được trưởng thành, hoàn thiện bản thân và trình độ học vấn, CEG sẽ luôn đồng hành cùng học sinh để biến những nguyện vọng đó trở nên khả thi.
• Các chương trình học của OnCampus CEG:
- Undergraduate Foundation Programme (UFP – Chương trình dự bị Đại học) Dành cho học sinh hết lớp 11. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học đảm bảo sinh viên sẽ được vào thẳng năm thứ nhất của các trường ĐH đối tác.
UFP: Business, Kinh tế, Tài chính và Quản lý
Chương trình được thiết kế dành cho những học sinh có nguyện vọng theo học bằng cử nhân Kinh tế, Tài chính, quản trị kinh doanh, doanh nghiệp quốc tế hoặc Marketing.
 Địa điểm học: ONCAMPUS Amsterdam (Hà Lan), Conventry, Hull, London, London South Bank, Sunderland, UClan.
Các môn học: Economics and Finance, Business Behaviours, Skills for Business, Advanced Maths for Business and Finance (London only).
UFP: Khoa học vật lý và kỹ thuật
Chương trình được thiết kế cho học sinh muốn theo đuổi các chuyên ngành: Xây dựng dân dụng, hóa học kỹ thuật, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật máy công nghiệp hoặc kỹ thuật điện.
Địa điểm học: ONCAMPUS Conventry, Hull, London, London South Bank, Sunderland, UClan.
Các môn học: Pure Mathematics, Physical Sciences, Skills for Science
UFP: Luật, Khoa học xã hội và Nhân văn
Chương trình thiết kế cho các học sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Luật, Quan hệ quốc tế, Kinh tế, Chính trị và Tâm lý học.
Địa điểm học: ONCAMPUS Conventry, London, London South Bank, Sunderland, UCLan
Các môn học: Toàn cầu hóa và quốc tế hóa, tương tác con người, kỹ năng cho khoa học xã hội và nhân văn.
UFP: Khoa học Đời sống
Chương trình thiết kế cho học sinh có nguyện vọng học chuyển tiếp lên các khóa học Dược, Dược phẩm học, Thuốc sinh học, Hóa học hoặc Khoa học môi trường.
Địa điểm học: ONCAMPUS Conventry, London, London South Bank, Sunderland, UCLan
Các môn học: Sinh học phân tử, Sinh học và Hóa sinh, Kỹ năng cho Khoa học.
UFP: Nghệ thuật và Thiết kế
Chương trình cho phép học sinh quốc tế học chuyển tiếp lên các chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế mà không cần phải nộp portfolio.
Địa điểm học: ONCAMPUS Conventry, London South Bank, Reading.
Các môn học: Thiết kế portfolio, nghệ thuật và thiết kế, kỹ năng cho nghệ thuật và thiết kế
Medicine Undergraduate Foundation Programme (Dự bị Đại học Y) Chương trình duy nhất cho học sinh có nguyện vọng theo ngành Y được nộp đơn vào năm 1 của Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật. Khi hoàn thành xong khóa dự bị xuất sắc, học sinh sẽ được phỏng vấn bởi MBBS và đi thực tập tình nguyện, nếu thành công học sinh sẽ được xét vào khóa Cử nhân 5 năm của ĐH UCLan.
International Year One (IY1) – Chương trình Năm nhất Đại học
Chương trình thiết kế dành cho học sinh hoàn thành xong lớp 12 tại VN, có nguyện vọng đi theo ngành Kinh tế hoặc Kỹ thuật. Đây là chương trình dành cho những học sinh chưa có đủ điều kiện tiếng Anh hoặc GPA không quá cao, vì vậy các môn học trong khóa học này tương đương với năm 1 ĐH tại các trường. Sau khi hoàn thành IY1 học sinh sẽ được đảm bảo lên thẳng năm 2 ĐH. Điều khác biệt duy nhất ở khóa học này với năm 1 ĐH là học sinh được học trong lớp ít hơn, được học thêm tiếng Anh, các môn bổ trợ kỹ năng và luyện tập kỹ năng học tại ĐH ở UK.
Master’s Foundation Programme (MFP)
Chương trình thiết kế cho sinh viên đang chuẩn bị học lên bậc Thạc sĩ tại UK. Khóa dự bị Thạc sĩ này sẽ giúp cho các sinh viên quốc tế phát triển thêm về tiếng Anh, kỹ năng học và phương pháp nghiên cứu, vốn là 3 yếu tố quan trọng nhất cho những sinh viên không quen với phương pháp học ở UK. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những sinh viên mong muốn chuyển ngành học. Sauk hi hoàn thành chương trình dự bị Thạc sĩ, sinh viên được đảm bảo sẽ được vào thẳng các chương trình Thạc sĩ. Các chuyên ngành: Nghệ thuật & thiết kế, Kinh doanh, Kỹ thuật, Xã hội nhân văn, Khoa học đời sống.
 VÀI NÉT VỀ CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA CEG ANH QUỐC
 ONCAMPUS LONDON
Khu học xá London là tổ hợp của các trường ĐH thành viên rất danh tiếng đến từ University of London bao gồm: ĐH Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, The Courtauld.
Tổ hợp các trường ĐH này tạo ra một môi trường sinh viên quốc tế vô cùng sôi động và phong phú. Nằm tại London, trung tâm tài chính lớn nhất châu Âu, những sinh viên đến từ UoL vô cùng năng động khi được tiếp xúc với rất nhiều công ty, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cũng như những điều kiện về hạ tầng dịch vụ số 1. Mọi thực tế sinh viên cần, đều có thể tìm thấy ở London.
Oncampus London có mối quan hệ trực tiếp với 6 trường ĐH danh giá hàng đầu UK, phải kể đến như Royal Holloway, Birkbeck, King’s College và Warwick, trong đó đảm bảo chuyển tiếp lên Royal Holloway, Birkbeck, Queen Mary… Tốt nghiệp khóa dự bị từ Oncampus London, có tới 79% số sinh viên được điểm A*-B và 57% được A*-A, so với điểm trung bình A*-A của toàn UK là 26%.
ONCAMPUS COVENTRY
Danh tiếng trường ĐH Coventry những năm gần đây trở nên ấn tượng, xếp hạng 15 trên bảng xếp hạng những trường ĐH tốt nhất UK (theo Guardian University Guide 2017), cùng với hơn 20000 sinh viên trong đó có hơn 8000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, Coventry thực sự là điểm đến khát khao cho nhiều sinh viên Việt Nam.
Vượt trội nhất là các ngành: Nghệ thuật và thiết kế, Business, Máy tính lập trình, kỹ thuật và khoa học. Với những trang thiết bị hiện đại và có đầu tư, Coventry hấp dẫn sinh viên bởi sự duyên dáng đương đại nhưng cũng rất học thuật của nó.
ONCAMPUS HULL
 Nằm ở một vùng duyên hải phía Đông Bắc Anh, Hull là trường ĐH cổ kính và đáng kính nhất UK. Sự cổ kính và truyền thống của Hull không làm mờ đi được bảng thành tích vô cùng ấn tượng và hiện đại mà ngôi trường đã tạo ra cho thế giới: số lượng bằng cử nhân chất lượng 2.1 và 1st degree đứng thứ 5 toàn quốc. Với hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, Hull sở hữu một môi trường đa dạng đa văn hóa và rất hỗ trợ sinh viên quốc tế. Có tới 95% số sinh viên có việc làm ngay hoặc được nhận vào các bậc học cao hơn sau tốt nghiệp. Một điểm mạnh nữa đó là mức chi phí sinh hoạt tại Hull khiêm tốn hơn rất nhiều so với London.
ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK
 Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố London, trung tâm tài chính lớn nhất Châu Âu. Lịch sử thành lập trường hơn 120 năm. Với số lượng sinh viên hơn 25000 người đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, LSBU là một trong những trường ĐH lớn nhất London. Đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm với những tập đoàn đi đầu thị trường như: Goldman Sachs, KPMG và Ogilvy & Mather. Xếp hạng số 1 những trường ĐH hiện đại ở London về tỷ lệ có việc làm ngay sau khi ra trường. Xếp hạng số 1 những trường ĐH hiện đại ở London về lương khởi điểm tốt nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp (Sunday Times League Table 2016). Những chương trình học thiết kế được công nhận bởi những tổ chức danh tiếng như ACCA, CIM và RIBA. Năm 2015 học xá của LSBU được đánh giá là “Tốt nhất ở London” theo Whatuni Studen Rankings.
ONCAMPUS READING
 Reading University là cơ sở đào tạo xuất sắc của khu vực miền Nam nước Anh. Trường lọt vào top 1% những ngôi trường có hạng trên thế giới và xếp thứ 25th toàn UK theo đánh giá của QS World University Rankings 2016. Nôi tiếng nhất về trường Reading chắc chắn là khoa Nghệ thuật và Thiết kế (xếp thứ 9 toàn UK theo The Times 2017). Đối với sinh viên quốc tế khi đăng kí nhập học khóa UFP tại Oncampus Reading, học sinh được đảm bảo chuyển tiếp lên các ngành nghệ thuật, bằng Cử nhân tại ĐH Reading.
ONCAMPUS SUNDERLAND
Sunderland University là trường ĐH chất lượng cao với mức phí cạnh tranh nhất. Sở hữu một cơ sở vật chất giàu có, hiện đại và đẹp lộng lẫy, Sunderland luôn thể hiện mình là một ngôi trường hiện đại và luôn luôn cầu tiến. Tuy hiện đại và giàu có như vậy, nhưng mức học phí của Sunderland luôn luôn rất hấp dẫn với mức học phí chỉ khoảng GBP 9900/ năm. Xếp hạng 5 trên toàn UK cho ngành Kỹ thuật máy công nghiệp, thứ 11 cho ngành Phim và truyền thông, ngoài ra còn có chương trình MPharm là một chương trình vô cùng xuất sắc điều hướng cho sinh viên đi đến với bằng Thạc sĩ dược. Ngành Dược ở Sunderland hiện nay xếp hạng 26 trên toàn UK. Sunderland là một nơi lý tưởng để cân nhắc nơi học cho bạn khi bạn cần một bằng cấp giá trị quốc tế cao và học phí thì vừa phải.
ONCAMPUS UCLAN
 Nằm tại Preston, trung tâm của vùng Tây Bắc nước Anh, gần với trung tâm kinh tế thứ 3 của đất nước Manchester, gần với cái nôi của văn hóa, âm nhạc Liverpool, UCLan được thừa hưởng hết những đặc sắc, tinh hoa văn hóa miền Bắc nước Anh. Với 16 môn học được đánh giá là đi đầu trong ngành hoặc xuất sắc, UCLan là trường ĐH duy nhất có mối quan hệ trực tiếp với NASA và viện Harvard Smithsonian Astrophysical Observatory. Ngoài ra, UCLan offer một chương trình hết sức độc đáo dành cho các sinh viên dự bị Y và công nghệ sinh học: đây là Oncampus duy nhất offer chương trình học dự bị Y khoa cho học sinh.
New Pathway Education tự hào là đơn vị đi đầu, là đối tác quan trọng của CEG trong việc tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ New Pathway thuộc Công ty tư vấn du học New Pathway còn đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh phục vụ du học như: IELTS & TOEFL, Toán và Kinh tế bằng tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here