Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Trang chủ|Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Lộ Trình Mới (New Pathway Education) được thành lập năm 2005 với sứ mệnh đưa nền giáo dục chất lượng quốc tế đến với học sinh, sinh viên Việt Nam. Chức năng chính của New Pathway Education là tư vấn du học và liên kết đào tạo. Qua hơn 15 năm hoạt động tích cực, chúng tôi tự hào là đại diển tuyển sinh chính thức của hơn 1000 trường THPT, Cao đẳng và Đại học danh tiếng trên thế giới. Hàng nghìn học sinh, sinh viên đã được cấp Visa du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, Úc, Mỹ,Singapore, Thụy Sỹ, Canada, New Zealand, Nga, Hà Lan, Nhật Bản, Italy…Trong số các du học sinh của New Pathway, một số đã ở lại và làm việc tại các nước trên, một số quay trở lại và đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Nhưng hầu hết các em đều trưởng thành và rất thành công trong sự nghiệp. Sự thành công của các em học sinh là niềm tự hào và là sứ mệnh của New Pathway Education.

Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực tư vấn du học, liên kết đào tạo, Công ty New Pathway đã phát triển lên một bước mới, đánh dấu bằng sự ra đời và phát triển của Học viện giáo dục toàn diện NYSE từ 10/2009. Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của tiếng Anh đối với sự nghiệp phát triển nước nhà, mục tiêu hàng đầu của Học  viện là thiết kế các khóa học đa dạng để trang bị cho học viên những kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp, nâng cao các kỹ năng cũng như khả năng giao tiếp của học viên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Công ty New Pathway nói chung và Học viện giáo dục toàn diện NYSE nói riêng đã tạo được uy tín cao đối với các đối tác quốc tế trong lĩnh vực tuyển sinh và liên kết đào tạo. Uy tín đó được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm đã tu nghiệp tại những trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ với nhiều năm tham gia giảng dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó, Học viện luôn mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà còn dạy học viên lối tư duy logic, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.

Năm 2009 đánh dấu sự thành công to lớn của Công ty và Học viện gíao dục toàn diện NYSE khi đóng vai trò làm cầu nối giúp tập đoàn giáo dục INTO – Anh quốc gồm các trường đại học danh tiếng như: Newcastle University, Manchester University, Exeter University…ký kết hợp tác thành công trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Marie Curie. Không chỉ là đối tác với các tập đoàn nước ngoài, Công ty còn là đối tác của rất nhiều trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho cán bộ tham gia các chương trình sau Đại học.

Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Anh ngữ New Pathway đã có được nhiều thành công to lớn và thu hút hàng trăm học viên với nhiều độ tuổi và nhiều trình độ khác nhau. Học viện giáo dục toàn diện NYSE đã và đang góp phần to lớn vào thành công hơn nữa của Công ty New Pathway – mang đến cho học viên sự chuẩn bị toàn diện, tự tin bước vào hành trình học tập và làm việc mới.

 


Please upgrade IE 8+, Download here