GIẤY MỜI THI HỌC BỔNG VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CÙNG TRƯỜNG THPT BILLANOOK COLLEGE, ÚC HỌC BỔNG 5,000AUD-10,000AUD MỖI NĂM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

GIẤY MỜI THI HỌC BỔNG VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CÙNG TRƯỜNG THPT BILLANOOK COLLEGE, ÚC HỌC BỔNG 5,000AUD-10,000AUD MỖI NĂM

Công ty Tư vấn du học New Pathway là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín. Công ty là đại diện chính thức của hơn 800 trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Pháp, Ý…Tháng 9/2018 Công ty New Pathway phối hợp cùng trường THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên tổ chức kỳ thi học bổng của trường THPT Billanook College, trân trọng mời các bạn học sinh đăng ký tham gia:
Nội dung: Hội thảo Du học + Thi và Phỏng vấn học bổng
Đại diện trường: Mr. Steve Lingard, Giám đốc chương trình quốc tế.
Thời gian: 16:30 – 19:00, Thứ Tư ngày 19/9/2018

16:30 – 17:00: Hội thảo
17:00 – 18:30: Thi học bổng (Bài thi toán: 45 phút, bài thi tiếng Anh: 45 phút)
18:30 – 19:30: Phỏng vấn học bổng.

Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway, Số 15, ngõ 28 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Giới thiệu về Billanook College
Billanook College là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, là một trong những trường phổ thông tốt nhất tại Úc. Trường nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục xuất sắc, triển vọng toàn cầu và chương trình giáo dục nổi trội dành cho học sinh quốc tế.
Billanook College là một trong những ngôi trường chất lượng nhất ở bang Victoria ( Úc), đào tạo liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Billanook College tọa lạc ở vùng ngoại ô Mooroolback thanh bình của bang Victoria, cách trung tâm Melbourne 37km về phía đông. Được bao quanh bởi không gian xanh mát, không khí trong lành cùng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Billanook College thực sự là nơi học tập cực kì yên tĩnh và lí tưởng cho các du học sinh quốc tế. Khu vực này có sự kết nối thuận lợi đến Melbourne, một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới, qua tuyến đường xe lửa chạy xuyên suốt các khu vực trong bang. Nhờ vậy mà các bạn học sinh có thể tiếp cận được với những tiện ích đô thị hiện đại. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều phương tiện giao thông công cộng, tạo ra sự thuận lợi trong việc đi lại cho bất cứ ai đang học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.
Melbourne là thành phố hiện đại, là địa điểm giải trí, du lịch và văn hóa tuyệt vời cho du khách quốc tế. Melboure được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, theo đánh giá của Economist Intelligence Unit. Billanook College tọa lạc về phía đông thành phố Melbourne giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, yên bình và dễ chịu để học tập.
Trường rất gần các điểm giao thông công cộng vào trung tâm thành phố bằng tàu điện, gần khu mua sắm, thể thao và giải trí. Trường tọa lạc trên khu đất 16 hecta, có đầy đủ sân chơi thể thao và giải trí cho học sinh. Học sinh được truy cập vào những trang thiết bị hiện đại bậc nhất về công nghệ và máy tính. Billanook College mang lại môi trường học tập lý thú và sôi động, nơi học sinh có thể phát triển các kỹ năng và học tập độc lập.
Billanook College cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh bao gồm: Thể thao, Âm nhạc, Kịch, Khám phá và Dịch vụ cộng đồng, đảm bảo học sinh được học hỏi nhiều hơn bên ngoài lớp học, phát triển bản thân và khám phá sở thích của chính mình.
Học sinh học tập tại Billanook College đều rất thành công. Điểm trung bình ATAR của toàn trường là 78.55, trong đó 17.2% học sinh đứng trong top 10% học sinh của toàn bang với điểm ATAR trên 90; 44.1% học sinh nằm trong top 20% học sinh toàn bang với điểm ATAR trên 80.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)
Chương trình đào tạo
Chương trình Trung học cơ sở: từ lớp 7-9. Chương trình phổ thông trung học: từ lớp 10-12
Sau khi học xong chương trình Trung học phổ thông, học sinh được cấp Chứng nhận tốt nghiệp PTTH của Bang Victoria (Victorian Certificate of Education VCE) và được công nhận trên toàn thế giới.
Yêu cầu: Bảng điểm của 2 năm học gần nhất; Thư giới thiệu của giáo viên hoặc thầy Hiệu trưởng; Học sinh nộp chứng chỉ IELTS hoặc làm bài test tiếng Anh của AEAS (Australian Education Assessment Services (AEAS) là hệ thống kiểm tra đánh giá học sinh quốc tế để được chấp nhận vào học tại các trường trung học của Úc từ năm 1985).
Học phí: Lớp 7,8,9: 29,900AUD/năm Lớp 10: 31,990AUD/năm Lớp 11: 32,990AUD/năm Lớp 12: 33,990AUD/năm
Homestay: Billanook College sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp nhà ở cho học sinh quốc tế tại các gia đình bản xứ. Các cán bộ chuyên trách tận tâm sẽ tìm nhà homestay phù hợp với nhu cầu của học sinh. Học sinh được đảm bảo được sống trong một môi trường nhà bản xứ thân thiện, tận tình giúp đỡ học sinh.
Chi phí homestay: 315AUD/tuần
Học bổng: Có 2 loại học bổng dành cho học sinh đăng ký chương trình học tại Billanook College:
Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc: 10,000AUD mỗi năm cho suốt thời gian học tại Billanook College
Điều kiện: Điểm trung bình 2 năm học gần nhất 8.5-9.0.
Tham dự 2 bài thi học bổng: Toán (45 phút) và 1 bài Tiếng Anh (45 phút)
Học bổng này dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và khả năng tiếng Anh tốt.
Học bổng năng khiếu: 5,000AUD mỗi năm cho suốt thời gian học tại Billanook College
Học bổng này dành cho học sinh có thành tích học tập tốt và có năng khiếu trong các lĩnh vực: Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật sáng tạo, Khả năng lãnh đạo, Dịch vụ cộng đồng
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here