DU HỌC CANADA CÙNG GEORGE BROWN COLLEGE

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| GEORGE BROWN COLLEGE

GEORGE BROWN COLLEGE

Sơ lược về trường

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trong hơn 3 thập kỉ, trường đã chào đón rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và vươn lên dẫn đầu trở thành trường đại học hàng đầu Canada. Nhân viên, các đoàn khoa và bộ phận quản lý tại trường có cùng chung hệ giá trị cũng như có cùng mục tiêu như nhau. Chính tầm nhìn và sứ mệnh đó đã dẫn dắt trường đại học George Brown đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

Đến với trường Đại học George Brown, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho những môn học được giảng dạy tại trường. Chính những môn học này sẽ trang bị các kỹ năng đầy đủ giúp bạn đạt được những thành công trong công việc sau này. Việc cân bằng giữa việc nhà, việc học và việc làm không còn khó khăn nữa khi trường luôn có các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và chương trình học chuyển tiếp để đáp ứng yêu cầu và điều kiện của sinh viên. Nếu các bạn đang tìm một ngồi trường đại học nổi tiếng, tại một thành phố đa văn hóa, trong một đất nước thân thiện hiếu khách thì Đại Học George Brown là nơi bạn tìm kiếm.

Đại Học George Brown có 3 trụ sở chính đó là St. James Campus, Casa Loma Campus and Waterfront Campus được đặt tại khu trung tâm Toronto. Toronto là thành phố vô cùng sôi động, nơi làm giàu thêm trải nghiệm của bạn về văn hóa, giải trí và phát triển cá nhân.Tại sao lại chọn GEORGE BROWN COLLEGE


  1. Được học tập trong trung tâm thành phố Toronto: Vị trí học tập thuận lợi sẽ tạo điều kiện để bạn tiếp xúc với các cơ hội làm việc hấp dẫn trong lĩnh vực giáo dục.
  2. Các giáo sư dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ giáo sư tại trường đều có kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực chuyên môn. Các thầy cô rất sẵn lòng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm thực tế mà họ đã tích lũy được.
  3. Chương trình học chú trọng thực hành và trải nghiệm thực tế: The Chefs’ House và WAVE Clinics tạo nên môi trường học đầy tính thực tế cho người học.
  4. Được cố vấn bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu: Trường George Brown College có các đối tác là những nhà tuyển dụng hàng đầu sẵn sàng cố vấn cho trường để đáp bảo kiến thức sinh viên nhận được sẽ hỗ trợ tốt cho sinh viên sau khi tốt nghệp.
  5. Chương trình học kết hợp với nghiên cứu khảo sát: Sinh viên được thường xuyên thực hiện các cuộc khảo sát thực tế để tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm và cải tiến nên sản phẩm mới.
Chương trình học linh hoạt: Dù bạn là vừa nghiệp cấp ba, hay đã đi làm và muốn chuyển sang một lĩnh vực nghề nghiệp khác, hay muốn trau dồi hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi, bạn sẽ luôn tìm được các chương trình học phù hợp với mục đích bản thân từ trường George Brown College.


Chương trình học

Chương trình cao đẳng (Diploma/Certificate Programs):

Các chương trình cao đẳng tại trường George Brown kéo dài trong 1, 2 hoặc 3 năm. Hầu hết các chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 9 và/ hoặc tháng 1.

Chương trình sau đại học (Graduate Certificates):

Chương trình học được thiết kế cho các sinh viên đã tốt nghiệp bậc đại học hoặc cao đẳng. Chương trình sau đại học tại trường Cao Đẳng George Brown được thiết kế trong 8-12 tháng nhằm cung cấp sinh viên kiến thức nâng cao và chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể.

Môi trường việc làm ngày càng trở nên cạnh tranh khi số lượng sinh viên tốt nghiệm đại học và cao đẳng ngày càng nhiều thì một chương t

rình học chú trọng vào kỹ năng nghiệp vụ sau đại học là một lợi thế vô cùng lớn. Trong khoảng thời gian chưa đến 12 tháng, bạn sẽ được củng cố kiến thức lý thuyết đã học ở các bậc học trước cũng như được trau dồi kiến thức nghiệp vụ trong chương trình học tập ứng dụng (field education).

Chương trình cử nhân (Degree Program)

Được đào tạo trong ngành Dịch vụ Tài Chính, Quản lý nhà hàng khách sạn du lịch, Quản lý ẩm thực, Quản lý xây dựng, Lãnh đạo giáo dục mầm non, Khoa học phân tích và diễn giải hành vi. Đây là chương trình được đào tạo 4 năm kết hợp giữa lý thuyết và cơ hội ứng dụng thực hành.

Chương trình tiếng anh học thuật (EAP Program):

Chương trình tiếng anh học thuật tại trường Cao Đẳng George Brown được đào tạo toàn thời gian. Sinh viên trải qua 9 cấp độ học với mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Các bạn sẽ được kiểm tra khả năng ngoại ngữ hiện tại và được xếp vào lớp học phù hợp với trình độ của bản thân. Bạn cũng có thể dùng điểm TOEFL hoặc IELTS để xét tuyển xếp lớp. Hầu hết sinh viên tại trường Cao Đẳng George Brown dành 6-10 tuần cho chương trình tiếng anh học thuật. Chương trình tiếng anh học thuật tại trường Cao Đẳng George Brown sẽ trang bị cho các bạn kĩ năng ngôn ngữ để học tập tốt trong một trường học thuật cũng như tạo điều kiện cho các du học sinh ứng tuyển vào các chương trình yêu cầu cao tại trường Đại Học George Brown.

Chương trình chuyển tiếp lên bậc Đại Học ( University Transfer):

Với tấm bằng tại trường Cao Đẳng George Brown bạn có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các Học Viện và Đại Học ở Canada cũng như toàn thế giới.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here