Foxcroft Academy

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Foxcroft Academy

Foxcroft Academy

Sơ lược về trường

Foxcroft Academy được thành lập vào ngày 30/01/1823, nơi đây được xem như một trường dự bị đại học (primary preparatory school) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Bên cạnh đó, Foxcroft Academy còn là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Tổng số học sinh tại trường hiện tại là 325 học sinh ngoại trú địa phương và 100 học sinh nội trú đến từ 18 quốc gia khác nhau.

Tọa lạc tại Dover – Foxcroft, bang Maine, một nơi có địa hình phù hợp cho các môn thể thao như trượt tuyết, đi bè vượt thác, đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt băng. Foxcroft Academy cách sân bay quốc tế Bangor khoảng 45 phút, cách Đại Tây Dương, công viên quốc gia Acadia khoảng 90 phút, cách các hồ và núi miền Bắc bang Maine khoảng 20 phút và cách thành phố Boston và Portland từ 3 – 4 giờ đồng hồ.

Tại sao lại chọn Foxcroft Academy

  • Foxcroft Academy có truyền thống giáo dục lâu đời với hơn 190 năm qua và là một trong chín trường duy trì từ lúc thành lập đến hiện tại.
  • Được đánh giá cao chất lượng bởi Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng New England (NEASC) và là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường độc lập của miền Bắc New England (the Independent School  Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board.
  • Nơi đây cung cấp 21 khóa AP, trong đó 10 khóa được đào tạo tại trường và 11 khóa đào tạo thông qua các đối tác; 21 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn; 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 chương trình ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và Latin) và chương trình ESL tuyệt vời.
  • Bộ môn toán học và  khoa học của Foxcroft  Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và vượt qua cả tiêu chuẩn quốc gia.
  • Foxcroft Academy là trường đầu tiên tại bang Maine cung cấp Ipad cho mỗi học sinh. Nếu học sinh muốn học về nghệ thuật kỹ thuật số thì sẽ có những lựa chọn: làm phim (filmmaking), chụp ảnh (photography) và sản phẩm truyền thông (media products).
  • Môi trường học tập hòa hợp và luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, các nhà cố vấn và các gia sư giàu kinh nghiệm.
  • Thông qua  sự đầu tư rất lớn cho việc nâng cấp khuôn viên trường và kí túc xá cao cấp (7 triệu USD), Foxcroft Academy đảm bảo rằng du học sinh luôn có một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.
  • Trường nằm tại nơi có vị trí đẹp của bang Maine với khí hậu 4 mùa rõ rệt, học sinh dễ dàng tiếp cận tới các kho tàng thiên nhiên như công viên Baxter, hồ Moosehead và công viên quốc gia Acadia; thích hợp cho việc đi bộ đường dai, đi bè nước hay dã ngoại đầy phiêu lưu và hứng khởi.
  • Bên cạnh đó, học sinh khi theo học tại Foxcroft Academy sẽ có tỷ lệ chấp thuận vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng cao.

Chương trình học


- Chương trình ngoại trú và nội trú dành cho trình độ từ lớp 9 đến lớp 12. 
- Chương trình tiếng Anh ESL - tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. 
- Chương trình AP: Quốc tế nâng cao. 
- Chương trình nghệ thuật 
- Chương trình hoạt động, trại hè. 

Học bổng

Foxcroft Academy hiện đang có chương trình học bổng lên đến 40% học phí với trị giá lên đến $20,500

Đặc biệt: 
Cơ hội phỏng vấn và xét tuyển học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, chỉ có tại buổi hội thảo học bổng du học phổ thông Mỹ tại du học Newpathway.

Thời gian: 6pm ngày 16.09.2018
Địa điểm: phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1 
Điện thoại: 028 6681 6122
Hotline: 0974 950 074 ( Ms.Mai) hoặc 0938 678 822 (Ms.Trang)
Hồ sơ bao gồm: 
- Hộ chiếu
- Chứng chỉ tiếng Anh ( nếu có) .
- Học bạ. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here