Foundation Campus

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Foundation Campus

Foundation Campus

Sơ lược về trường

  • Foundation campus thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge, là nơi cung cấp hàng đầu cho những chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sỹ và chương trình tiếng anh ở.
  • Foundation campus dạy những chương trình dự bị tại chính khuôn viên của những trường đại học, do đó sinh viên có cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập thật sự tại những trường đại học. Học tại đây sinh viên có được cơ hội để có thể được học những chương trình cử nhân tại những trường thành viên của University of London college và những trường đại học hiện đại hàng đầu của Anh vì tập đoàn giáo dục Cambrige đã có sự hợp tác chặt chẽ với những trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc
  • London Foundation Campus được xậy dựng dựa trên những kinh nghiệm về việc chuẩn bị không chỉ kiến thức mà còn cung cấp kỹ năng sống, kỹ năng học tập cho sinh viên trước khi bước vào chương trình đại học. Hiện tại London Foundation Campus có 8 trường thành viên trong hệ thống trường trường đại học tổng hợp London: Birkbeck, Goldsmiths, Institute of Education, Queen Mary, Royal Holloway, Royal Veterinary College, The Courtauld Institute of Art, Heythrop College. Đối với hệ thống trường của đại học tổng hợp London, sinh viên sẽ được học tại trường đại học Birkbeck. Ngoài ra, Foundation Campus còn được đào tạo tại những trường nổi tiếng như Coventry, Sunderland, London Southbank và University of Central Lancashire. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được học chương trình đại học tại trường mà sinh viên lựa chọn.

Tại sao lại chọn Foundation Campus

  • Được đảm bảo để vào chương trình đại học hoặc thạc sỹ tại những trường đại học hàng đầu tại Anh
  • Cambridge Education Group đã chuẩn bị cho sinh viên để vào những trường đại học hàng đầu tại anh vào năm 1952, do đó kinh nghiệm cũng như sự tận tâm từ đội ngũ giảng viên giúp các sinh viên có được kết quả học tập tốt hơn.
  • Ngoài ra, nhờ có sự liên kết chặt chẽ với các trường hàng đầu tại Anh Quốc nên CEG đã có thể cung cấp rất nhiều chương trình cho sinh viên lựa chọn.
  • CEG cung cấp chương trình dựa trên những yêu cầu cơ bản của các trường đại học tại Anh Quốc nên khi sinh viên được học tại đây có thể đăng ký và được chấp nhận bởi hầu hết các trường danh tiếng tại Anh Quốc
  • Sinh viên được học tại trường đại học do đó có thể sử dụng tất cả những trang thiết bị của trường cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Chương trình học

Chương trình tiếng anh:

Yêu cầu đầu vào:

Đối với chương trình dự bị đại học: IELTS 3.5

Đối với chương trình cao đẳng và chương trình dự bị thạc sỹ: IELTS 4.0

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 3, 4, 6

 

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu để vào chương trình năm nhất đại học tại các trường ở Anh Quốc.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 8.0 hoặc hoàn thành lớp 12 với 7.0. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được vào chương trình năm nhất tại những mà sinh viên đã lựa chọn.

Đối với chương trình 5 kỳ: IELTS 4.0

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình cao đẳng: (tương đương năm nhất đại học)

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp năm nhất đại học.

Đối với chương trình 5 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 5.0

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học.

Đối với chương trình 5 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 5.0

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.5

Đối với chương trrình 2 kỳ: IELTS 6.0

Đối với chương trình 1 kỳ: IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 3, 4 (tùy số kỳ nhập học)

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here