DU HỌC ÚC VÀ NHỮNG NGÀNH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC VÀ NHỮNG NGÀNH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ

  • Bạn e sợ không chứng minh được tài chính khi du học Úc?
  • Bạn hy vọng được định cư tại Úc sau khi du học?

Hãy đến với đại học Monash, nơi hoàn toàn có thể đáp ứng đủ cả hai nguyện vọng trên của bạn: Học ngành ưu tiên định cư và miễn chứng minh tài chính khi làm visa du học.

NGÀNH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ ÚC LÀ GÌ?

Đây là những ngành nghề mà Úc đang thiếu nhân lực trầm trọng, vì vậy chính phủ Úc sẽ ưu tiên những học sinh quốc tế theo học các ngành nghề này định cư tại Úc, để bổ sung cho nguồn nhân lực mà Úc đang cần.

Hàng năm, Úc đều cập nhật danh sách những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Skilled Occupations List (SOL). Trong năm 2016 – 2017, có 2 ngành nghề mới được thêm vào danh sách ưu tiên định cư Úc là: Chuyên viên chỉnh hình và chuyên gia trị liệu thính lực.

Những ngành nghề bị loại khỏi danh sách ưu tiên định cư Úc có: Kỹ sư hầm mỏ, kỹ sư dầu khí, kỹ thuật luyện kim, nhân viên y tế về môi trường, cố vấn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, chuyên viên vệ sinh răng miệng,chuyên viên lắp răng giả, kỹ thuật viên nha khoa, và chuyên viên trị liệu nha khoa.

>> Xem thêm Takshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để du học New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295 (Ms. Thoa) 

Ảnh: Đại học Monash nằm tại thành phố Melbourne, Úc

HỌC SINH VIỆT NAM MUỐN ĐỊNH CƯ ÚC NÊN HỌC NGÀNH NÀO?

Kế toán, giáo viên mầm non, giáo viên THCS, Kỹ thuật và các ngành liên quan đến quản trị mạng là những ngành nghề được học sinh Việt Nam thường lựa chọn trong danh sách ngành ưu tiên định cư Úc.

Hiện đại học Monash có đầy đủ tất cả những ngành ưu tiên định cư trên, và đều được xếp hạng Top trên thế giới. Hãy cùng du học New Pathway tìm hiểu một số điểm mạnh của các chương trình cử nhân ngành ưu tiên định cư tại Monash.

NGÀNH KẾ TOÁN ĐẠI HỌC MONASH

Nếu có đam mê và nghiên cứu về kinh doanh, bạn sẽ biết, kế toán luôn được xem như là ngôn ngữ của kinh doanh. Nhắc đến kế toán là liên quan đến tài chính, tiền bạc. Như một lẽ tất yếu, không có tài chính thì không có kinh doanh. Tại những nước phát triển như Úc, kế toán luôn là ngành có nhu cầu lao động cao, nên học sinh có chuyên môn kế toán phù hợp sẽ dễ dàng tìm việc tại quốc gia này.

 


Ngành kế toán đại học Monash hiện đứng thứ 24 trên thế giới.

Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Học phí 2017: A$39,100.

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10.

>> Xem thêm lộ trình cho học sinh không đủ yêu cầu đầu vào tại đây.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để du học New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295 (Ms. Thoa)

NGÀNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC MONASH
  • Xếp hạng thứ 17 trên thế giới
  • 8 chuyên ngành khác nhau để chọn lựa.
  • Nhận 2 bằng đại học trong 4 năm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai.
  • Thực tập tối thiểu 80 ngày tại các quốc gia trên thế giới.
  • Nhận ngay bằng thạc sỹ nếu học thêm 1 năm sau khi hoàn thành đại học – con đường học tiết kiệm thời gian và chi phí. 


Chia sẻ của bạn Christopher Ardi (Sinh viên ngành Giáo dục và Mỹ thuật đại họcMonash): Điều tuyệt vời nhất trong suốt khóa học của tôi là được đi thực tập giảng dạy tại Quần đảo Cook (New Zealand) trong vòng 3 tuần. Tôi đã được giảng dạy chương trình trung học cơ sở, đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng lại trường học, và gặp gỡ những con người vô cùng thú vị. Thời gian ở đây đã giúp tôi định hướng trước khi đứng lớp chính thức, và giúp tôi hiểu thêm những cơ hội về giảng dạy quốc tế”.

>> Xem thêm Đại học Monash, Úc – đại học tiên phong về ngành giáo dục.

 NGÀNH KỸ THUẬT ĐẠI HỌC MONASH

Ngành kỹ thuật đại học Monash hiện xếp thứ 24 trên thế giới. Sinh viên sẽ trải qua năm nhất đại học Monash để học kiến thức chung, giúp hiểu biết tốt hơn về ngành kỹ thuật trước khi lựa chọn theo đuổi chuyên ngành nào vào năm thứ hai. Sinh viên có thể chọn các ngành: Kỹ thuật hàng không, kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật giao thông vận tải, kỹ thuật xây dựng dân dụng, kỹ thuật hóa học và vật liệu, kỹ thuật điện. Tất cả những ngành này đều nằm trong danh sách ngành ưu tiên định cư tại Úc.

  photo engineering-pictures-6_zpsg8wsc9kc.jpg


Ngành kỹ thuật đại học Monash

Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bìnhtừ 8.5 trở lên, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Học phí 2017: A$38,900.

Kỳ nhập học: Tháng 2, 7.

>> Xem thêm lộ trình cho học sinh không đủ yêu cầu đầu vào tại đây.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để du học New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295 (Ms. Thoa)

Tìm hiểu thêm

>> Tìm hiểu ngành giáo dục tại Đại học Monash & cơ hội định cư tại Úc.

>> Du học đại học Monash được Lãnh sự quán Úc miễn chứng minh tài chính.

>> 9 Lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash.

>> Học dược tại Monash mở ra muôn vàn cơ hội.

>> Đại học hàng đầu Úc –Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017.

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here