DU HỌC ÚC TỪ LỚP 11 ĐẠI HỌC MONASH – LỘ TRÌNH THÔNG MINH CHO DU HỌC SINH VIỆT

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC TỪ LỚP 11 ĐẠI HỌC MONASH – LỘ TRÌNH THÔNG MINH CHO DU HỌC SINH VIỆT

Năm 2017, nước Úc nằm trong top 3 điểm đến du học lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế. Với7/100 trường đại học tốt nhất trên thế giới, chi phí sinh hoạt hợp lý, nhiều cơ hội việc làm, cùng cơ hội định cư rộng mở, ngày càng nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đăng ký cho con em du học Úc.

TẠI SAO PHẦN LỚN PHỤ HUYNH VIỆT NAM PHẢI ĐỢI CON EM HOÀN THÀNH XONG THPT SAU ĐÓ MỚI DU HỌC ÚC?

Với tâm lý muốn đảm bảo chắc chắn cho con em trước khi du học, đa phần phụ huynh Việt Nam đều lựa chọn cho con em du học Úc sau khi đã hoàn thành THPT. Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh cũng đưa ra lý do là bởi ngại việc để các con ngưng học giữa chừng tại Việt Nam, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí du học.

Tuy nhiên chúng ta không biết rằng nếu học dự bị đại học Monash, ngoài cơ hội phát triển từ sớm kỹ năng độc lập trong môi trường quốc tế, các em học sinh có thể hoàn thành sớm 1 năm đại học, từ đó tiết kiệm tương đối chi phí du học.

 photo monash-college-student-stories-jacob_zpsdjl3hxqs.jpg


BẠN CÓ BIẾT LỘ TRÌNH HAY GIÚP HỌC SINH THPT HOÀN THÀNH SỚM ĐẠI HỌC 1NĂM?

Bằng cách tham gia 1 năm dự bị đại học Monash hoặc 16 tháng cao đẳng liên thông đại học Monash ngay khi hoàn thành xong lớp 11 tại Việt Nam, các em có thể bắt đầu chương trình đại học sớm hơn, từ đó rút ngắn thời gian học và chi phí.

Đại học Monash nằm tại thành phố Melbourne, là trường đại học lớn nhất nước Úc, xếp thứ 5 trong các trường đại học xuất sắc nhất nước Úc và xếp thứ 74 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World UniversityRankings 2016 – 2017).

Đại học Monash hiện dẫn đầu về các ngành dễ định cư ở Úc như: Giáo dục (xếp thứ 17 thế giới), Kế toán (xếp thứ 24 thế giới), y tá – điều dưỡng (xếp thứ 16 thế giới). Đây cũng là trường duy nhất trong nhóm Go8 có chương trình đặc biệt: Cao đẳng liên thông đại học Monash.

LỘ TRÌNH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MONASH

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các em muốn du học Úc từ lớp 11, và đã có IELTS 5.5. Chương trình cao đẳng này gồm 2 phần:

Phần 1: kéo dài 8 tháng. Học sinh cần tối thiểu hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0 trở lên. Đặc biệt, những học sinh hoàn thành phần 1 cao đẳng với kết quả xuất sắc có thể nhập học ngay vào năm I chương trình cử nhân mà không cần học tiếp phần 2.

Phần 2: kéo dài 8 tháng. Học sinh Việt Nam hoàn thành lớp 12 và có IELTS 6.0 có thể nhập học phần 2 cao đẳng này. Sau khi hoàn thành phần 2 cao đẳng thành công, học sinh sẽ chuyển tiếp thẳng vào năm II chương trình cử nhân.

Kỳ nhập học 2017:Tháng 2, 6, và 10.

Học phí 2017:A$22,000 – A$28,000.

 photo maths-image2_zpswu9ajq7t.jpg


LỘ TRÌNH NĂM DỰ BỊ ĐẠI HỌC MONASH (MUFY)

Học sinh Việt Nam hoàn thành xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5 và có IELTS 5.0 có thể đăng ký nhập học năm dự bị đại học Monash kéo dài 12 tháng. Sau khi học xong, học sinh sẽ vào năm nhất chương trình cử nhân của 1 trong 10 khoa sau tại đại học Monash: Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Kinh tế & Kinh doanh, Giáo dục,Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Dược, Y tá – Điều dưỡng, Y, Khoa học.

***Đặc biệt: Học sinh hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 7.0 và IELTS 5.5 chỉ cần tham gia 8 tháng dự bị đại học Monash trước khi vào đại học.

Kỳ nhập học 2017:Tháng 1, 3, 7, và 8.

Học phí 2017:A$25,590.

HỌC SINH VIỆT NAM CHƯA CÓ BẰNG TIẾNG ANH CÓ DU HỌC ÚC ĐƯỢC KHÔNG?

Câu trả lời chắc chắn là có. Đối với những em chưa có bằng tiếng anh, đại học Monash sẽ tạo điều kiện cho các em tham gia khóa học tiếng anh từ10 – 60 tuần (tùy trình độ) trước khi nhập học chương trình chính.

Ngoài ra, các em hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí du học bằng cách đăng ký tham gia lớp luyện thi IELTS cấp tốc đảm bảo đầu ra tại Du học New Pathway, với đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tình và xuất sắc.

>>Xem thêm các khóa luyện IELTS tại Trung tâm tiếng anh EEA.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 0862751295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here