DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG TẠI ĐẠI HỌC MONASH – KẾT NỐI TOÀN CẦU

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG TẠI ĐẠI HỌC MONASH – KẾT NỐI TOÀN CẦU

DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG TẠI ĐẠI HỌC MONASH – KẾT NỐI TOÀN CẦU

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, ngày nay mạng máy tính đã trở thành nhân tố không thể thiếu cho việc trao đổi thông tin giữa các cá nhân và tổ chức với nhau trên toàn cầu. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những tập đoàn lớn trên thế giới đều sử dụng công nghệ mạng để quản trị, đảm bảo cho các quy trình sản xuất - kinh doanh diễn ra hiệu quả. Đó cũng là lý do khiến việc xây dựng và quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp được coi trọng hơn bao giờ hết.

TÌNH HÌNH NHÂN LỰC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI ÚC

Dù là một trong những nước có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới với nền công nghệ tiên tiến hàng đầu, Úc vẫn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Công nghệ Thông tin và dự đoán tình trạng sẽ còn tiếp diễn đến năm 2020. Dựa trên báo cáo của Hiệp hội Công nghệ thông tin Australia và Tổ chức tư vấn kinh tế Deloitte Access Economics, hiện Úc đang cần bổ sung thêm 100.000 nhân lực cho ngành Công nghệ Thông tin (trong đó lượng kỹ sư Công nghệ Thông tin từ nước ngoài chiếm số lượng lớn). Với những du học sinh Việt Nam đam mê CNTT, lập trình chương trình máy tính và yêu thích xứ sở chuột túi, đây là cơ hội vàng để thực hiện ước mơ và theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài ra, theo thống kê của trang PayScale, mức lương trung bình dành cho lập trình viên nói chung và nhân viên quản trị mạng nói riêng dao động khoảng AUD 62.454/ năm, đối với nhân viên tay nghề cao, mức lương có thể lên đến AUD 80.000/năm - một con số khá hấp dẫn đối với các du học sinh Úc ngành quản trị mạng.

Ảnh: Mức lương trung bình của nhân viên quản trị mạng tại Úc (cập nhật ngày 28 tháng 10 2016)

Ngoài ra, chính sách về việc làm và định cư Úc của ngành CNTT cũng được ưu tiên hơn so với các ngành nghề khác.

MONASH – NƠI ĐÀO TẠO NHIÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG TÀI NĂNG

Những khóa học thực tế tại Đại học Monash – top 8 những trường Đại học tốt nhất nước Úc – sẽ giúp sinh viên hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề, vận dụng tối đa óc sáng tạo, bắt kịp nhịp độ toàn cầu hóa đang diễn ra, tiến hành kinh doanh và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường học lý tưởng, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy của những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu. Sinh viên được cung cấp những hiểu biết cơ bản, nền tảng lý thuyết ngành Quản trị mạng.

Bên cạnh đó, sinh viên được rèn luyện năng lực cài đặt, thiết lập cấu hình và quản lý mạng lưới máy tính thông qua những hoạt động trong phòng lab và các đề án môn học, tham gia chương trình Industry Based Learning, thực tập trong các đối tác doanh nghiệp của Đại học Monash. Ngoài ra, trong quá trình học, trường còn cấp cho những sinh viên tài năng hơn 200 trăm loại học bổng với giá trị lên đến AUD 70.000.

Du học sinh Úc tại đại học Monash có thể quẳng nỗi lo thất nghiệp với chương trình văn bằng kép (double degree). Ví dụ: sinh viên có thể học song song các khóa học Nghệ thuật, Kinh doanh, Thương mại, Thiết kế,...

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ MẠNG

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời lượng: 3 năm.

-         Học phí năm 2017: AUD 37,000.

-       Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

** Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học, hoặc tham gia học chương trình tiếng anh tại trường (Monash English Bridging).

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ MẠNG

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời lượng: Từ 1 đến 2 năm (full-time)

-         Học phí năm 2017: AUD 37,000.

-        Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

** Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học, hoặc tham gia học chương trình tiếng anh tại trường (Monash English Bridging).

Công ty tư vấn Du học New Pathway vinh dự phối hợp với trường Đại học Monash tổ chức buổi “Hội thảo du học Úc cùng Đại học Monash”. Trân trọng mời các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới tham dự.

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

1. VĂN PHÒNG HCM: 
? Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
?  Địa điểm: Công ty du học NEW PATHWAY – Số10, Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 ? Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
 
? Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 
? Đại diện: 
o Tiến sĩ Hoa Levitas –Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
 
? Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295

>> Du học Úc ngành giáo dục tại đại học Monash - "Top" ưu tiên định cư, dễ xin việc làm.

>> 9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc

>> Đại học hàng đầu Úc – Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here