DU HỌC ÚC NGÀNH KỸ SƯ HÓA HỌC – THAY ĐỔI THẾ GIỚI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC NGÀNH KỸ SƯ HÓA HỌC – THAY ĐỔI THẾ GIỚI

DU HỌC ÚC NGÀNH KỸ SƯ HÓA HỌC – THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Bạn mơ ước được đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc thay đổi thế giới?

Bạn mong muốn tất cả mọi người đều có được cuộc sống tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn với những phát minh, những sáng chế vĩ đại?

Bạn đam mê tìm tòi, học hỏi và muốn được trải nghiệm quãng đời du học sinh đáng nhớ tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với?

Đại học Monash, với hơn 50 năm hình thành và phát triển cùng với những thành tích vang dội và là nơi đào tạo những kỹ sư hóa học với những phát minh và thành tựu xuất chúng, sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

 photo about_image_chemical-engineers-in-plant-iStk_zpszmeu2wt7.jpg

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự buổi hội thảo cùng trường đại học Monash do Công ty Du học New Pathway phối hợp với đại diện trường đại học Monash thực hiện. Công ty Du học New Pathway hiện là 1 trong 4 nhà Tư vấn du học Úc duy nhất tại Việt Nam được đại học Monash ủy quyền tuyển sinh và làm thủ tục nhập học.

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

1. VĂN PHÒNG HCM: 
? Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
?  Địa điểm: Công ty du học NEW PATHWAY – Số 10,Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 
? Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
 
? Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 
? Đại diện: 
o Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á –Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư,và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
 
? Đối tượng tham dự: Quýphụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295

ĐẠI HỌC MONASH VÀ THÀNH TÍCH LẪY LỪNG CỦA NGÀNH KỸ SƯ HÓA HỌC

Bạn có biết?

  • Khoa Kỹ thuật của Đại học Monash được xếp số 1 của Úc và top 50 của thế giới.
  • Năm 1986, Đại học Monash công bố thuốc chống cúm Relenza (Zanamivir), phát hiện quan trọng giúp thay đổi lịch sử phát triển thuốc trên thế giới và hiện được sử dụng để phòng và chống dịch cúm do các virus H5N1 và H1N1 ở người.
  • Thiết bị tạo ra nước sạch từ năng lượng mặt trời, sự thay đổi tân tiến của các thiết bị y tế và các nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cao đều là thành quả của đội ngũ kỹ sư tài năng đại học Monash.
  • Đại học Monash là trường đai học đầu tiên chứng minh rằng tế bào gốc phôi người có thể tạo ra các tế bào chức năng cho cơ thể.
  • Theo báo cáo năm 2012, trường đạt danh hiệu Nghiên cứu Xuất sắc cho quốc gia

TỪNG BƯỚC BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH

Đại học Monash dẫn đầu trên thế giới về ngành Kỹ thuật, nền giáo dục chuyên nghiệp và hạ tầng cơ sở nghiên cứu tối tân dành cho sinh viên theo học tại trường. Trong quá trình học tập với các vị giáo sư tiến sỹ tài ba, bạn sẽ có cơ hội được đóng góp trí tuệ cùng kỹ năng sáng tạo của mình thực hiện những bước đột phá trong nghiên cứu kỹ thuật.

Kỹ sư hóa học làm công việc sáng tạo, thiết kế và cải tiến những quy trình chuyển đổi nguyên liệu thô thành những sản phẩm hữu ích và ít ảnh hưởng đến môi trường. Họ cũng giải quyết các vấn đề liên quan đến kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng. Những vật dụng hằng ngày như chip máy tính, điện thoại di động, xăng dầu, giấy và cà phê,… đều sử dụng kỹ thuật hóa học trong một vài công đoạn sản xuất. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội phát triển những sản phẩm mới hoặc chất xúc tác cho những phản ứng hóa học, thiết kế cơ sở hạ tầng cho những nhà sản xuất trên thế giới hoặc phân tích dữ liệu địa chất dưới đại dương.

Ngành Kỹ thuật Hóa học dựa trên nền tảng môn Hóa học, Vật lý, Toán học và các lĩnh vực khác như Khoa học Ứng dụng và Sinh học, Kinh tế.

Sinh viên du học Úc tại đại học Monash ngành Kỹ sư Hóa học có tương lai vô cùng vững chắc bởi ngành Kỹ sư là ngành ở trong danh sách sẽ được ưu tiên định cư Úc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, theo thống kê của trang PayScale, mức lương của Kỹ sư Hóa học dao động khoảng AUD 63.757 (tương đương với giá trị hơn 1 tỷ đồng).

 photo payscale_zpsdhgrcpbs.png

Ảnh: Thống kê mức lương của Kỹ sư hóa học tại Úc (cậpnhật ngày 28 tháng 10 năm 2016)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KỸ THUẬT HÓA HỌC

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời lượng: 4 năm.

-         Học phí năm 2017: AUD 38,900.

-        Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.49 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

** Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học, hoặc tham gia học chương trình tiếng anh tại trường (Monash English Bridging).

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ KỸ THUẬT HÓA HỌC

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời lượng: Từ 1 đến 2 năm

-         Học phí năm 2017: AUD 38,900.

-        Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

**Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học, hoặc tham gia học chương trình tiếng anh tại trường (Monash English Bridging).

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295

Xem thêm

>> Du học đại học Monash được Lãnh sự Úc miễn chứng minh tài chính

>> 9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc

>> Đại học hàng đầu Úc – Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017

>> Du học Úc từ lớp 11 đại học Monash– Lộ trình thông minh cho du học sinh Việt

>> Du học Úc ngành quản trị mạng tại đại học Monash – Kết nối toàn cầu

>> Đại học Monash – Trường đại học tốt nhất Úc

>> Khởi động năm mới với học bổng 100% của đại học Monash, Úc

>> Lịch trình hội thảo du học Úc cùng đại học No.1 – Đại học Monash tại du học NewPathway

>> 7 ngành học “hot” nhất tại Monash năm 2016 - 2017


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here