DU HỌC ÚC NGÀNH KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH TẠI ĐẠI HỌC MONASH - TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC NGÀNH KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH TẠI ĐẠI HỌC MONASH - TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Với thành tích liên tục giữ thứ hạng cao trong top 100 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và nằm trong số 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc, Đại học Monash được biết đến là cái nôi đào tạo các vị giáo sư, tiến sĩ lỗi lạc với nhiều nghiên cứu giúp ích cho nhân loại, kĩ sư khoa học tài năng và rất rất nhiều những cá nhân với sự nghiệp thành công lẫy lừng.Chính vì thế, Đại học Monash luôn là lựa chọn ưu tiên của học sinh và sinh viên ở Việt Nam nói riêng và ở các nước khác nói chung đang có nguyện vọng du học ở nơi có thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne, Úc.

Đại học Monash chuyên đào tạo và nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Dược, Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL), Kỹ thuật, Luật, Kinh doanh & Quản lý,… Trong số đó, ngành Kế Toán – Tài chính của Đại học Monash được xếp thứ 18 trên thế giới (QS 2013), có số lượng sinh viên đăng ký theo học và lựa chọn phát triển sự nghiệp của mình chiếm số lượng lớn và không ngừng gia tăng mỗi năm.


Cơ hội nghề nghiệp và định cư dành cho sinh viên du học Úc

Trong những năm gần đây, ngành Kế Toán – Tài Chính tại Úc vẫn luôn trong tình trạng thiếu nhân lực do nhiều lý do khách quan, song người bản địa cũng ít theo học và chọn ngành này để phát triển sự nghiệp. Cùng với đó, việc chính phủ Úc thi hành chính sách định cư cởi mở đã góp phần đưa ngành Kế Toán – Tài Chính vào danh mục các ngành nghề giúp sinh viên du học Úc sau tốt nghiệp được ưu tiên nhập tịch và định cư.

Bên cạnh đó, dựa theo nhiều kết quả khảo sát trên trang PayScale, cử nhân ngành Kế Toán – Tài Chính có mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp dao động khoảng 73,039 AUD/ năm.

 photo lng_zpswhqslpyk.png

Ảnh: Thống kê mứclương của nhân viên Kế Toán – Tài chính (28 Tháng 10 2016)

 Ngành Kế Toán – Tài chính tại Đại học Monash

Đại học Monash nằm trong số ít trường có chương trình học văn bằng kép, trong quá trình học, cử nhân ngành Kế Toán – Tài chính có thể học song song các ngành ngân hàng, tài chính hoặc quản trị kinh doanh..

Tại Đại học Monash, sinh viên theo học ngành Kế Toán– Tài Chính sẽ được học cách giải quyết vấn đề, phân tích các nguồn thông tin phức hợp, xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, các hiểu biết cơ bản về tài chính, cách đánh giá tình hình tài chính của nhà thầu,… .

Ngoài ra, Monash là trường Đại học duy nhất tại Úc sử dụng 2 phòng STARLab để phục vụ nhu cầu họctập, nghiên cứu của sinh viên ngành kế toán hay tài chính ngân hàng. (Hệ thống máy tính của STARLab mô phỏng các định chế tài chính ở Úc, hợp nhất dữ liệu tài chính và giao dịch đối ứng, tập kết thông tin thị trường, phát triển các chiến lược, truyền thông và lợi nhuận.) Sinh viên được trải nghiệm thực tế với các tình huống và sự kiện yêu cầu sự ứng phó nhạy bén, và từ đó sinh viên ứng dụng các công cụ tài chính nhằm phòng ngừa rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận khi cạnh tranh với các nhà giao dịch khác.

Ảnh: Sinh viên kế toán – tài chính đại học Monash trải nghiệm thực tế phòng STARLab.

Monash luôn đảm bảo,tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được thực tập trong các tập đoàn, công ty danh tiếng. Sinh viên được trải nghiệm làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập kinh nghiệp cũng như áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đặc biệt, hơn 89% sinh viên Đại học Monash đều tìm được việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

-         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

-         Thời lượng: 3 năm.

-         Học phí năm 2017: AUD 39,100.

-        Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

**Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

      -         Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

      -         Thời gian học: 1.5 năm (full-time) hoặc 3 năm (part-time).

      -         Học phí năm 2017: AUD 39,800.

     -       Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet).

Công ty tư vấn Du học New Pathway vinh dự phối hợp với trường Đại học Monash tổ chức buổi “Hội thảo du học Úc cùng Đại học Monash”. Trân trọng mời các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới tham dự.

“HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

1. VĂN PHÒNG HCM: 
? Thời gian: 16:30 –18:30 ngày 24/05/2017 
?  Địa điểm: Công ty du học NEWPATHWAY – Số10,Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
2. VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 ? Thời gian: 17:00 –19:00 ngày 26/05/2017 
 
? Địa điểm: Công ty tư vấn du học NEW PATHWAY - Số 15, Ngõ 28 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 
? Đại diện: 
o Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
o Thầy Peter Le – Giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen. 
 
? Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Úc. 

*CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295

Xem thêm

>> Du học Úc ngành giáo dục tại đại học Monash - "Top" ưu tiên định cư, dễ xin việc làm

>> 9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc

>> Đại học hàng đầu Úc – Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here