DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC MONASH – “TOP” ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ, DỄ XIN VIỆC LÀM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC MONASH – “TOP” ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ, DỄ XIN VIỆC LÀM

BẠN CÓ BIẾT?

 • Năm 2017, ngành giáo dục thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc, đặc biệt là các chuyên ngành Giáo viên mầm non, giáo viên THCS, và Giáo viên giáo dục đặc biệt.
 • 65,000 AUD/ năm là thu nhập bình quân của giáo viên tốt nghiệp ngành giáo dục tại Úc (Theo OECD – 2015), tương đương hơn 1 tỷ VNĐ/ năm.
 • 93% sinh viên quốc tế du học Úc ngành giáo dục sau khi tốt nghiệp khóa cử nhân tìm được việc làm ưng ý trong vòng 4 tháng đầu sau tốt nghiệp (Theo VU Australian Graduate Survey).
 • Việc giảng dạy trẻ em đang có nhu cầu cao ở Úc (Theo Employment and Workplace Relations – DEEWR). Sự thiếu hụt lao động trong lĩnh vực này đang diễn ra liên tục và vẫn tiếp diễn trong tương lai.

Ảnh: Ngành giáo dục thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư tại Úc.

ĐẠI HỌC MONASH – DẪN ĐẦU ÚC VỀ NGÀNH GIÁO DỤC.

Khi nhắc đến du học Úc ngành giáo dục, đại học Monash chính là lựa chọn hàng đầu của du học sinh. Đại học Monash hiện đứng thứ 74 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2016 – 2017). Riêng ngành giáo dục Đại học Monash đứng thứ 17 trên toàn thế giới (Theo QS World University Rankings by Subject, 2016).

Ảnh: Đại học Monash (Melbourne, Úc)

Du học sinh có thể lựa chọn học những chuyên ngành sau tại đại học Monash:

 • Giáo dục mầm non.
 • Giáo dục mầm non và tiểu học.
 • Giáo dục tiểu học.
 • Giáo dục tiểu học và trung học cơ sở: giảng dạy học sinh 5 – 18 tuổi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể giảng dạy cả ở bậc tiểu học và trung học ở Úc.
 • Giáo dục thể chất bậc tiểu học và trung học cơ sở.
 • Giáo dục hòa nhập bậc tiểu học và trung học cơ sở.
 • Giáo dục thể chất bậc trung học cơ sở.
 • Giáo dục trung học cơ sở.
Đặc biệt, ngành giáo dục đại học Monash có chương trình văn bằng kép (double degree).
Trong vòng 4 năm đại học, sinh viên có thể lấy 2 bằng, với mức học phí không đổi, bằng với chương trình học lấy 1 bằng cử nhân thông thường. Ví dụ: Sinh viên học ngành giáo dục tiểu học có thể chọn học thêm một ngành khác cùng một lúc như Kinh doanh, Thương mại, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Khoa học.

Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 0862751295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ảnh: Đại học Monash là điểm đến hàng đầu cho du học sinh chọn ngành giáo dục

Ngoài ra, du học sinh học ngành giáo dục đại học Monash còn có cơ hội thực tập ở Úc và các nước trên thế giới như Italia, Malaysia, Quần đảo Cooks (New Zealand), Hồng Kông,... Sinh viên sẽ hoàn thành tối thiểu 80 ngày thực tập như là một phần bắt buộc của khóa học.

Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 8.14 trở lên, IELTS 6.5 (kỹ năng nghe và đọc 6.5; kỹ năng nói và viết 6.0).

Học phí 2017: A$29,800/ năm.

Kỳ nhập học 2017: Duy nhất tháng 2. Riêng ngành giáo dục mầm non, kỳ nhập học vào tháng 2 và 7.

>> Xem thêm lộ trình du học dành cho những học sinh không đủ yêu cầu điểm trung bình hoặc chưa có bằng IELTS tại đây.

Là một trong bốn nhà tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam được Monash ủy quyền tuyển sinh và làm thủ tục nhập học, New Pathway sẽ hỗ trợ học sinh các thủ tục làm hồ sơ nhập học tại trường và xin visa du học Úc,cũng như tư vấn cho học sinh về khóa học, sinh hoạt phí, nơi ở, và các thông tin khác cần thiết để du học tại Úc.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 0862751295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tìm hiểu thêm

>> Du học Úc và những ngành ưu tiên định cư.

>> Du học đại học Monash được lãnh sự Úc miễn chứng minh tài chính.

>> 9 Lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash.

>> Học dược tại Monash mở ra muôn vàn cơ hội.

>> Đại học hàng đầu Úc –Monash tại ngày hội hướng nghiệp tổ chức tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017.

>> Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc.


Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 0862751295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để New Pathway có thể liên lạc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 0862751295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here