DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC KARDINIA INTERNATIONAL COLLEGE

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ÚC CÙNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC KARDINIA INTERNATIONAL COLLEGE

Đại diện trường: Ms Sarah Milford-Giám đốc Tuyển sinh và Marketing 
Thời gian: 09:30 – 12:00am, Thứ Sáu ngày 28/06/2019 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway, Số 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 

Kardinia International College là trường phổ thông quốc tế dành cho cả nam và nữ từ mẫu giáo đến lớp 12. Khuôn viên chính của trường rộng 22 hecta nằm ở Bell Post Hill, Geelong; cùng với hai khuôn viên khác là khuôn viên Kardinia Grove-11 hecta dành cho khối lớp 5 ở Lovely Banks, gần khuôn viên chính; và khuôn viên Kardinia Sum Pun, rộng 2.5 hecta-nơi học sinh lớp 9 có thể tham gia một chương trình 8 tuần, ở Chiang Mai, Bắc Thái Lan. Thành phố Geelong cách thành phố Melbourne 80km và là thành phố cảng lớn thứ hai ở bang Victoria. Geelong là một thành phố biển đẹp nổi tiếng, thân thiện và an toàn, nơi diễn ra rất nhiều hoạt động thể thao của bang Victoria, rất phù hợp với cuộc sống của du học sinh. 

Trường phổ thông quốc tế Kardinia luôn nỗ lực trở thành biểu tượng Hy vọng của thế giới, với cam kết về chất lượng và cơ hội phát triển cá nhân, nơi mà mọi cá nhân trên toàn cầu đều cảm thấy được chào đón như ở nhà. Được thành lập năm 1996, là một trường tương đối trẻ, nhưng Kardinia đã tạo được một danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng giáo dục địa phương và quốc tế, trong việc cung cấp các trải nghiệm học tập độc nhất vô nhị, phát trển toàn diện, dựa trên phương châm làm việc: “ Trí tuệ mang lại sự Tôn trọng và Tình hữu nghị”. 

Trường có khuôn viên rộng với bãi cỏ trải dài và sân thể thao và nhiều cây xanh. Trường đang triển khai kế hoạch xây dựng dài hạn các khu học xá và cơ sở vật chất được xây mới hàng năm. 

Với các giá trị cốt lõi và 4 nền tảng thiết yếu, trường quốc tế Kardinia cung cấp một môi trường học độc đáo và tích cực cho tất cả học sinh địa phương và quốc tế. Các giá trị cốt lõi của trường bao gồm: Trí tuệ, Sự tôn trọng, Tình hữu nghị, Sự xuất sắc, Sự trân trọng, Các mối quan hệ, Sự chấp nhận. 

Trường có khoảng 1900 học sinh ở các cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học, đến từ 60 quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ và Singapore. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 
Kardinia International College là trường phổ thông quốc tế, cung cấp chương trình học của bang Victoria cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 10, và cung cấp cả chương trình Tú Tài quốc tế (IB) và chương trình học bang Victoria (VCE) cho học sinh lớp 11và 12. Chương trình giáo dục của trường dựa trên nền tảng phát triển học sinh thành những công dân quốc tế thực thụ. Ở mọi cấp học, trường Kardinia đều tập trung vào chất lượng học thuật. Trường cũng chú trọng mục tiêu phát triển cá nhân toàn diện, với trọng tâm là sự phát triển trí tuệ, tinh thần, tình cảm và thể chất của mỗi học sinh. 

Kardinia International College nổi danh với nhiều thành tích học tập xuất sắc của học sinh, được chấp nhận bởi các trường Đại học danh tiếng ở Úc và trên thế giới: 
- Trên 18% học sinh VCE đạt điểm ATAR trên 90 và 36% học sinh đạt điểm ATAR trên 80. 
- Trường tự hào có 2 học sinh tốt nghiệp Thủ khoa năm 2018 là Sơn Phạm với điểm ATAR 99.9 và Fabian Walker với điểm ATAR 99.45. 

Trường cung cấp nhà ở kí túc xas và homestay cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, chuẩn bị cho các con trở thành những nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. 

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ đánh cờ, khiêu vũ, biểu diễn hợp xướng, bóng rổ, judo, cầu lông, tennis, bóng đá, khúc côn cầu cũng như tham gia các lớp học nhạc cụ. 

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)

CHI PHÍ: 
Học phí (bao gồm đưa đón đi học) : 21,296AUD-24,200AUD 

Bảo hiểm y tế: 700AUD/năm . Homestay (bao gồm tiền ăn, giặt là): 370AUD/tuần 

Phụ phí sách vở, thuế, bảo hiểm học sinh: 500AUD/năm. Phí hoạt động thể thao (lớp 7-10): 125AUD/năm. Phí thuê máy tính bảng: 760AUD/năm. Thành viên hội cựu sinh viên: 100AUD/năm 

Đồng phục (năm đầu tiên): 800AUD + 250AUD đồng phục thể thao đối với nữ; 600AUD+ 250AUD đối với nam.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Vân)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here