DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG HTMi

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG HTMi

Du học Thụy Sĩ trường HTMi

Nếu đang có ý định cho con bạn du học đại học ngành khách sạn, trường HTMi ở Thụy Sĩ sẽ là một lựa chọn thực sự tuyệt vời. Tọa lạc ở một trong những quốc gia đáng sống nhất của châu Âu và thế giới, HTMi có rất nhiều ưu điểm để đào tạo nên những nhân tố tiềm năng, đủ nền tảng hội nhập với lực lượng lao động quốc tế trong lĩnh vực du lịch.Một trong những quốc gia, với nền giáo dục cực kỳ hiện đại và thân thiện, và cũng nằm trong top những sự lựa chọn của các du học sinh đó chính là Thụy Sĩ, quê hương của những chiếc đồng hồ và những chú lính chì.

Tổng quan về trường HTMi

Học viện HTMi thành lập năm 1999, với chủ tịch học viện là Mr Ian R. J. Larmour. HTMi cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ. Với sứ mệnh "Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.”, HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực. HTMi được  xếp hạng trong top 17 thế giới và top 5 Châu Âu theo QS Ranking.

Tại sao bạn nên chọn học ở HTMi

HTMi thực sự là điểm đến vô cùng lí tưởng dành cho các bạn học sinh quốc tế, bởi vì:

Vị trí trường thuận lợi

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ và thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Mặc dù cách trung tâm Thành phố Luzern 1,5 tiếng đi tàu, nhưng đây không hề là nhược điểm mà ngược lại sẽ là điểm cộng cho những ai muốn đầu tư thời gian để tập trung cho việc học và tham gia các hoạt động của trường tại một môi trường học đường trong lành, không xô bồ, ồn ào.

Thực tập hưởng lương

Thực tập hưởng lương là một trong những điểm độc đáo trong mô hình đào tạo của HTMi, giúp đơn vị này trở thành địa chỉ đào tạo ngành du lịch khách sạn uy tín trên thế giới. ĐẶC BIỆT, sau khi học lý thuyết 5 tháng, sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện thực tập ở các khách sạn trong thời gian 6 tháng với mức lương 2.200 CHF/ tháng. Nếu trừ đi chi phí ăn ở thì các em có thể dư $1,500 nên sống rất thoải mái ở Thụy Sĩ. Sinh viên HTMi sau khi tốt nghiệp đều có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm làm việc ở các khâu khác nhau trong du lịch khách sạn như tiếp tân, cashiers, managers, Booking, sales marketing và rất được nhà tuyển dụng săn đón.

Học sinh VN của HTMi đang thực tập tại khách sạn 5 sao Movenpick Airport Hotel

 

Cở sở vật chất hiện đại

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây có những phòng học được trang bị bảng điện tử, qua đó sinh viên chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học bởi giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Trường còn có riêng hệ thống khách sạn và resort mang tên Swiss Touches Hotel & Resort, tiêu chuẩn 5 sao để sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập và thực hành về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Ngoài khu học xá chính, HTMi còn có một khu học xá phụ, gồm nhiều phòng ốc hiện đại với quầy bar do sinh viên tự quản để có cơ hội được thực hành trong quá trình học. Bên cạnh trường, nhiều cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… giúp sinh viên tiện lợi hơn trong sinh hoạt thường ngày.

Không khí trong lành với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết tốt cho sức khỏe giúp HTMi trở thành môi trường học tập lý tưởng.

HTMi

Hoạt động ngoại khóa phong phú

HTMi là một trong số ít cơ sở đào tạo có trang bị bể bơi dành cho sinh viên. Tại HTMi, sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ xát trong quá trình học tập tại trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như các cuộc thi nam sinh, nữ sinh, sáng tạo dự án, tổ chức sự kiện hay tham gia World Cup, thế vận hội , thi nấu ăn… gần đây nhất sinh viên HTMi còn tham gia tổ chức Olympic tại Anh quốc.

Học phí ở HTMi

Tùy theo từng bậc học và chương trình học mà HTMi đưa ra những mức học phí khác nhau:

Các chương trình chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân

-         Chương trình chứng chỉ hoạt động du lịch nhà hàng khách sạn (1 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

-         Chương trình Cao đẳng (2 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

-         Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm) – Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

-         Chương trình Cử nhân (3 năm; 3,5 năm hoặc 4 năm) - Tổng chi phí CHF 26,500/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

Chương trình sau đại học

-         Chương trình dự bị thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 25,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

-         Chương trình Thạc sỹ (1 năm) – Tổng chi phí CHF 29,000/ năm; MBA CHF 31,000/ năm (bao gồm học phí, chi phí ăn ở).

 

Yêu cầu nhập học

Để có thể theo học chương trình cử nhân dài hạn tại HTMi, học sinh quốc tế trước hết cần phải tham gia chương trình cấp chứng nhận ( certificate) với yêu cầu trên 17 tuổi, có IELTS tối thiểu 5.0 và đã nhận được bằng tốt nghiệp THPT. Tiếp đó phải học để lấy chứng chỉ (diploma) trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn quốc tế. Chương trình này đòi hỏi học sinh phải từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa cấp chứng nhận (certificate)  và có IELTS > 5.0. Sau khi lấy được chứng chỉ này, học sinh có thể nhập học vào chương trình đại học dài hạn. Đối với những bạn muốn du học đại học để lấy bằng cử nhân, cần đáp ứng các tiêu chí sau:

-         Phải có chứng chỉ (diploma) sau trung học về quản trị khách sạn và du lịch ( hoặc tương đương).

-         Tối thiểu 19 tuổi.

-         IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh, quy trình đăng ký và học bổng ở HTMi, quý phụ huynh và học sinh nên đến tham dự buổi hội thảo du học sẽ được tổ chức ở Vũng Tàu  tới đây. Quý vị vui lòng liên hệ  đến VP New Pathway Education qua số điện thoại 028627512 để được sắp xếp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here