Du học Thụy Sĩ – Cơ hội thực tập từ 60-80 triệu VND

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Du học Thụy Sĩ – Cơ hội thực tập từ 60-80 triệu VND

Du học trường HTMI ( Thuỵ Sĩ)  – Cơ hội thực tập từ 60-80 triệu VND dành cho sinh viên Việt Nam.  

Du học Thụy Sĩ – Cơ hội thực tập từ 60-80 triệu VND 

Nhắc đến trường HTMI, hẳn ai cũng biết đây là ngôi trường với đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao. 

>> www.newpathway.com.vn/du-hoc-thuy-si-truong-htmi

Cùng với đó, học tập ngành quản trị du lịch khách sạn tại HTMI, sinh viên vừa tích luỹ được kinh nghiệm mà còn kiếm được từ 60 đến 80 triệu VND mỗi tháng từ việc đi thực tập. 

HTMI là trường đào tạo tốt nhất tại Thụy Sĩ về du lịch, nhà hàng – khách sạn, nấu ăn và quản lý sự kiện. và là trường duy nhất được cấp bằng bởi 2 “ông lớn"  trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn tại Anh Quốc: 

- University of Ulster (đứng thứ 68 theo Times University Guide 2017)
- Edinburgh Napier University(đứng thứ 93 theo Times University Guide 2017).

Với phương châm “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”. HTMI luôn hướng đến việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cho sinh viên. Bằng chứng là chương trình học tại trường chỉ 5 tháng và thời gian còn lại là đi thực tập tại các đối tác nhà trường là các nhà hàng- khách sạn hàng đầu trên Thế Giới như Sheraton, Marriot,...

Theo như lộ trình đó, chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên đã có thể tích luỹ cho mình đến 1.5 năm kinh nghiệm tại tất cả các lĩnh vực trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn, và đó là tiêu chí tuyển dụng khi gần như tất cả các nhà hàng- khách sạn nổi tiếng trên Thế Giới đều mong muốn ứng viên là những người có kinh nghiệm. 

Thêm vào đó, điểm thu hút đối với chương trình thực tập tại HTMI chính là việc trong suốt thời gian thực tập, sinh viên sẽ nhận được “ Lương đảm bảo" với giá trị lên đến 2,200 Franc Thuỵ Sĩ. 

Rất nhiều sinh viên đã thành công tại HTMI, hãy trở thành một người Quản Lý tiếp theo tại ngôi trường hàng đầu Thế Giới về lĩnh vực du lịch- nhà hàng - khách sạn bằng cách điền thông tin vào cuối trang hoặc liên hệ Hotline 028 777 11119 để biết thêm chi tiết. 

Về Du Học New Pathway:


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here