DU HỌC TẠI NGÔI TRƯỜNG RỘNG LỚN NHẤT TẠI MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC TẠI NGÔI TRƯỜNG RỘNG LỚN NHẤT TẠI MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Đại học Monash (Monash University, Melbourne) là Đại học rộng lớn nhất nước Úc. Monash  có nhiều nhân viên, nhiều sinh viên, nhiều khoá học và nhiều cơ sở trên toàn cầu hơn bất kỳ trường Đại học nào tại Úc.

Trường được xếp hạng trong Top 10 tại Úc về Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc. Hãy biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và thông qua sự sáng tạo của bạn, hãy thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn qua Architectural Design - Thiết kế Kiến trúc


Sinh viên sẽ được học thực hành kiến trúc từ ngày đầu tiên, dựa trên studio. Hơn 1 nửa thời gian của sinh viên sẽ ở trong studio, cộng tác với đồng nghiệp, trong các nhóm nhỏ để phát triển các phản hồi thiết kế cho một loạt các vấn đề xã hội và không gian, giống như làm trong một công ty kiến trúc thực tế. Sinh viên còn được học cách giao tiếp hiệu quả những ý tưởng này cho những người khác cho dù họ là khách hàng, cộng đồng hay các nhà hoạch định chính sách - thông qua các bản vẻ, mô hình và trình chiếu trực tiếp.


Trong năm thứ hai và thứ ba, sinh viên sẽ được giới thiệu đến các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế từ khắp Melbourne và trên toàn thế giới khi họ có ý tưởng cho các dự án mà bạn có thể làm việc cùng. Có lẽ bạn muốn đi “đô thị”  và đưa ra ý tưởng để tạo không gian cộng đồng mới ở Melbourne, hoặc đi “quốc tế” để nhìn vào cách để hồi sinh khu định cư không chính thức ở Đông Nam Á. Bạn có thể chọn tập trung vào toà nhà mới đang phát triển công nghệ hoặc khám phá kiến trúc đầu cơ, tưởng tượng thế nào là “punk building” hoặc “kiến trúc tổng quát” sẽ thế nào.


Cho dù bạn chọn gì, bạn sẽ tốt nghiệp với một công việc dành riêng cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể có được song bằng: Kỹ thuật - Chuyên ngành kỹ thuật dân dụng.


Gợi ý nghề nghiệp tương lai:

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn ngành nghề đa dạng như: Nhà tư vấn quy hoạch và thiết kế đô thị, Nhà tư vấn thiết kế bền vững, Bảo tồn tòa nhà lịch sử, Nhà tư vấn thiết kế nội thất, Nhà thiết kế nhà hát và bối cảnh, Cán bộ phát triển cộng đồng, Nhà phát triển bất động sản.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Kiến trúc có thể đăng ký để trở thành một kiến ​​trúc sư.

Ranking:

Top 1 trường Đại học tại Úc ( Reuters’ Most Innovative Universities in Asia-Pacific 2019 )

Top 6 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education Golden Age University Rankings 2020 )

Top 45 trường Đại học trên Thế giới ( National Taiwan University Rankings 2020 )

Top 55 trường Đại học trên Thế giới ( QS World University Rankings 2021 )

Top 64 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education World University Rankings 2021 )

Top 66 trường Đại học trên Thế giới ( QS Graduate Employability Rankings 2020 )


Đại học Monash hiện đang đưa ra hơn 200 loại học bổng khác nhau.

✔️ Học bổng Đại học đa dạng cho 2020:

4 Học bổng Monash International Leadership ( 100% học phí )

31 Học bổng Monash International Merit ( A$10,000 mỗi năm )

✔️Faculty grants ( một lần cho các học viên trúng tuyển ) Arts, Design and Architecture: A$5000-A$8000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Arts, Humanities và Scocial Sci: A$5000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

✔️ Mufy and Monash College Diploma grants: A$5,500 ( giới hạn số lượng cho học sinh xuất sắc )

Liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY - Văn phòng tuyển sinh trực tiếp hơn 600 trường trên thế giới (Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Nga, Ý, Pháp, Na Uy...)

Hotline: 0974950074 (Mrs. Mai)

Email: mai@newpathway.com.vn

Địa chỉ 1: Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp.

Địa chỉ 2: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here