Du học phổ thông Úc ở Billanook College

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Du học phổ thông Úc ở Billanook College

Billanook College là một trong những ngôi trường chất lượng nhất ở bang Victoria ( Úc), có chương trình đào tạo đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12. Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng trang thiết bị vật chất hiện đại, Billanook College đang nhận được rất nhiêu sự quan tâm của các quý vị phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Đây thực sự là một ngôi trường lí tưởng dành cho những bạn đang có ý định du học Úc ở bậc phổ thông.

Số học sinh ở trường: Khoảng 900 học sinh

Tổng quan về Billanook College

Billanook College tọa lạc ở vùng ngoại ô Mooroolback thanh bình của bang Victoria, cách trung tâm Melbourne 37km về phía đông. Được bao quanh bởi không gian xanh mát, không khí trong lành cùng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Billanook College thực sự là nơi học tập cực kì yên tĩnh và lí tưởng cho các du học sinh quốc tế. Khu vực này có sự kết nối thuận lợi đến Melbourne, một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới, qua tuyến đường xe lửa chạy xuyên suốt qua các khu vực trong bang. Nhờ vậy mà các bạn học sinh có thể tiếp cận được với những tiện ích đô thị hiện đại. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều phương tiện công cộng hoạt động, tạo ra sự thuận lợi trong việc di chuyển cho bất cứ ai đang học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.

Đến với Billanook College, mỗi học sinh sẽ được xem như là một nhân tố quan trọng để viết nên câu chuyện thành công của trường. Billanook College luôn dang tay chào đón tất cả học sinh trên toàn thế giới cùng đến đây kết nối, trao đổi, học tập và tạo nên một môi trường đa dạng, luôn tôn trọng lẫn nhau. Đây chính là yếu tố thuận lợi để các bạn học sinh Việt Nam có thể rèn luyện được tư duy và phẩm chất của một công dân toàn cầu.

Billanook College
Xếp hạng và thành tựu

 • Top 100 trường High School tốt nhất ở bang Victoria (Úc).
 • Top 500 trường phổ thông hàng đầu nước Úc.
 • 100% học sinh hoàn thành chương trình lấy bằng phổ thông bang Victoria (VCE).
 • 69% học sinh sau tốt nghiệp tham gia vào chương trình bậc cử nhân đại học.

Các Alumnus nổi tiếng

 • Stephanie Payne - Nhà hoạt động xã hội, blogger và nhà văn nổi tiếng.
 • Paul Sanderson - VĐV Bóng chuyền chuyên nghiệp.
 • Julian de Stoop - Phóng viên nổi tiếng của Fox Sports News AFL.
 • Trent Lowe - VĐV đua xe đạp nổi tiếng.

Chương trình đào tạo ở Billanook College

Billanook College có các bậc đào tạo từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.  Khi học tập tại Billanook College, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hàng. Qua đó, các em sẽ có thể ứng dụng được tất cả những gì đã học để giải quyết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Học sinh luôn được khuyến khích để tham gia vào các hoạt động trao đổi, thảo luận, trình bày ý kiến của mình và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo trong việc học. Billanook College có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu lòng đam mê và nhiệt huyết với công việc, luôn quan tâm theo sát theo từng học sinh.

Ở cấp trung học phổ thông từ lớp 10 – 12, trường có đào tạo chương trình ESL để giúp cho học sinh có được những nền tảng ngôn ngữ và hòa nhập được với môi trường học thuật ở bậc cao hơn. Trường luôn tạo điều kiện học sinh nhận ra những đam mê và nguồn cảm hứng thực sự của mình. Điều này rất có ích trong việc giúp các em định hướng được nghề nghiệp và ngành học tương lai. Điểm nổi bật nhất của Billanook College chính là có hệ thống các môn học cho chương trình lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bang Victoria ( VCA) đa dạng hơn so với bất cứ ngôi trường nào khác, qua đó học sinh có thể lựa chọn những môn mình thực sự quan tâm và yêu thích.

Học phí và các khoản chi phí khác

Học phí và các khoản chi phí mà học sinh cần phải đóng khi du học phổ thông Úc ở Billanook College cho năm học 2018 - 2019 như sau:

 • Mức học phí trung bình:  31,990 AUD - 33,390 AUD/năm học.
 • Phí apply:  100 AUD.
 • Phí dịch vụ vận chuyển: 350 - 1500 AUD/năm học.
 • Phí hành chính: 2,100 AUD/năm học.
 • Phí chương trình quốc tế: 1,200 AUD/năm học.
 • Phí cắm trại:  600 - 7,000 AUD/năm học.
 • Phí đồng phục: 800 AUD/năm học.
 • Phí homestay: 15,000 AUD/năm.

Học bổng của Billanook College

Billnaook College còn có rất nhiều học bổng đầu vào dành cho học sinh quốc tế. Nổi bật là học bổng Academic Excellence Scholarships với giá trị lên đến $10,000/năm. Để nhận được học bổng này, các em cần phải nỗ lực hết mình trong học tập, có năng lực xuất sắc ở bộ môn toán và khoa học cũng như kĩ năng tiếng Anh vượt trội. Ngoài ra cần phải vượt qua bài Scholarship testings. Đây là cơ hội để học sinh chứng tỏ được khả năng của mình va cạnh tranh với bạn bè quốc tế.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của Billanook College, quý vị có thể xem tại đây

Giấy tờ cần nộp

Để đăng ký nhập học vào Billanook College, học sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Bảng điểm/học bạ 2 năm gần nhất (bản sao công chứng dịch thuật).
 • Bản sao Passport còn hiệu lực.
 • Thư tiến cử (LoR) của giáo viên ở trường đang học.
 • Chứng chỉ IELTS/TOEFL và các bài thi chuẩn hóa quốc tế (nếu có).

Du học New Pathway - VP tuyển sinh của Billanook College tại Việt Nam
Du học New Pathway (New Pathway Education Development) là văn phòng tuyển sinh chính thức của Billanook College được chỉ định tại Việt Nam hơn 12 năm. Du học New Pathway tự hào là thương hiệu đại diện cho hệ thống các trường phổ thông, cao đẳng và đại học ở Australia nói riêng và toàn thế giới nói chung. Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho học sinh Việt Nam muốn du học Úc, rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã và đang theo học chuyên ngành mình yêu thích tại Billanook College

Khi học tập tại Billanook College, học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế và có những nền tảng để mở rộng con đường vào các trường đại học hàng đầu ở Australia và thế giới. Để được tư vấn thêm về trường, bạn có thể liên hệ đến công ty New Pathway qua số điện thoại 08 6275 1295.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here