DU HỌC NGÀNH NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC NGÀNH NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

TẶNG NGAY VOUCHER MUA SẮM TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms.Van)

Nói đến Monash hẳn các bạn đều biết đây là một trường Đại học rất nổi tiếng của Úc cũng như trên Thế giới. Monash nổi tiếng về chất lượng và kết quả đào tạo, thuộc top 1% tại Úc và đứng thứ 73 trên toàn thế giới . Ngôi trường còn nổi tiếng vì tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Thế giới ( được đơn vị tình báo Kinh tế EIU xếp hạng.) 
Nếu bạn nào muốn theo học ngành Ngân hàng Tài chính của Monash thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Theo học ngành này bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để quản lý dòng tiền cũng như quản lý rủi ro trong các định chế tài chính, chẳng hạn như ngân hàng, thị trường chứng khoán, quỹ đầu tư, các công ty bảo hiểm... Bạn sẽ được tìm hiểu về khái niệm ngân hàng và tài chính quan trọng, cũng như làm thế nào để đánh giá các nhu cầu tài chính của các công ty, chính phủ, cá nhân, và làm thế nào để kết hợp chúng với các sản phẩm tài chính phù hợp. 
Khoa Ngân hàng tài chính thuộc khoa Kinh doanh và kinh tế của Đại học Monash, là một trong số rất ít các trường trên toàn thế giới có khoa Kinh doanh dành được 3 vương miện được trao bởi hiệp hội AACSB, EQUIS và AMBA. Trong nhóm G8 các trường Đại học của Úc thì Monash là trường duy nhất vinh dự được nhận 3 vương miện này.. Theo đánh giá nghiên cứu của Excellence in Research for Australia (ERA) 2015, Monash được đánh giá 4 sao ( trên tiêu chuẩn thế giới) về ngành Ngân hàng tài chính. Còn theo đánh giá của QS World University Ranking 2 năm 2016 và 2017 thì ngành này được xếp hạng 24 trên Thế giới, đó là một đánh giá rất cao cho Monash. 
Ngành Ngân hàng tài chính có đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm gồm 45 giáo viên fulltime luôn nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ cho sinh viên. Tại đây, các bạn được sử dụng 2 phòng STARLab để phục vụ nhu cầu họctập, nghiên cứu của sinh viên ngành tài chính ngân hàng. (Hệ thống máy tính của STARLab mô phỏng các định chế tài chính ở Úc, hợp nhất dữ liệu tài chính và giao dịch đối ứng, tập kết thông tin thị trường, phát triển các chiến lược, truyền thông và lợi nhuận.) Sinh viên được trải nghiệm thực tế với các tình huống và sự kiện yêu cầu sự ứng phó nhạy bén, và từ đó sinh viên ứng dụng các công cụ tài chính nhằm phòng ngừa rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận khi cạnh tranh với các nhà giao dịch khác. Và các bạn biết không, Monash là trường Đại học duy nhất có sử dụng phòng Starlab này đấy. 
Sau khi tốt nghiệp, các bạn có nhiều cơ hội kiếm việc làm cũng như định cư tại nước Úc. Theo thống kê, 89% sinh viên tốt nghiệp ra trường sau 6 tháng sẽ có việc làm. Mức lương trung bình của ngành Ngân hàng tài chính từ AUD55,284 đến AUD112,296/ năm ( tương đương 1-2 tỷ VNĐ/năm), một mức lương không hề nhỏ phải không nào. 

 photo nh minh ha PR Monash banking and Finance_zpslzfomrxq.jpg

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms.Van)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH
 
- Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7. 
- Thời lượng: 3 năm. 
- Học phí năm 2017: AUD 38,000.00.
- Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 đạt 8.35 trở lên, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet). 
**Lưu ý: Học sinh không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trên có thể chọn học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng 1 năm trước khi nhập học đại học. 
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH 
- Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7. 
- Thời gian học: 1,1.5 hoặc 2 năm. 
- Học phí năm 2017: AUD 38,700. 
- Yêu cầu đầu vào thẳng chương trình đại học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 550 (trên giấy), hoặc TOEFL 79 (trên Internet). 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 
- Học bổng 100% cho chương trình Nghiên cứu sinh (Thạc sĩ hay Tiến sĩ)
- Học bổng lãnh đạo cho học sinh quốc tế: 100% học phí cho suốt khóa học Đại học hoặc Thạc sĩ 
- Học bổng dành cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc: AUD 10,000/ năm cho toàn bộ khóa học Đại học và Thạc sĩ 
Công ty tư vấn Du học New Pathway vinh dự phối hợp với trường Đại học Monash tổ chức buổi “Hội thảo du học Úc cùng Đại học Monash” vào ngày 28/02/2017, thời gian từ 6-8PM, địa điểm: số nhà 15 ngõ 28 phố Ngụy Như Kom Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trân trọng mời các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới tham dự. 
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms.Van)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here