Du học Mỹ ở Southern Illinois University - Edwardsville

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Du học Mỹ ở Southern Illinois University - Edwardsville

Được bao quanh bởi những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời, Southern Illinois University - Edwardsville thực sự là môi trường học vô cùng lí tưởng đối với các bạn sinh viên quốc tế. Với chất lượng giáo dục được các tổ chức uy tín tại Mỹ công nhận cùng những giá trị tuyệt vời, trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ tài năng lãnh đạo cho toàn thế giới.


Tổng quan về Southern Illinois University - Edwardsville


Thừa hưởng những giá trị cốt lõi của nền giáo dục Hoa Kỳ, Southern Illinois University luôn hướng người học trở thành những công dân của thời đại mới, với nền tảng kiến thức rộng và vững chắc, đủ sức hội nhập với thị trường lao động toàn cầu và góp phần mang đến những thay đổi tích cực cho toàn thế giới. Với nền tảng của giáo dục khai phóng, các bạn trẻ du học Mỹ ở Southern Illnois University sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để gặt hái được thành công trong công việc tương lai, thích ứng với môi trường làm việc ở bất cứ doanh nghiệp nào.


Southern Illinois University tọa lạc trên mảnh đất tuyệt đẹp với khung cảnh rừng đồi bao quanh, nơi mà bạn có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng cảnh sắc của vùng đồng bằng ven sông Mississipi màu mỡ. Khu vực này còn nằm khá gần với thành phố St Louis, do vậy các học sinh sinh viên đến đây học tập có cơ hội để tiếp cận được với những tiện nghi đô thị hiện đại. Đặc biệt, trường có hơn 14,000 học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đến theo học, tạo nên môi trường đa dạng để các bạn trẻ có cơ hội phát triển thành những công dân toàn cầu.


Southern Illois University - Edwardsville

Chương trình học của Southern Illinois University - Edwardsville


Khi quyết định du học Mỹ ở Southern Illinois University - Edwardsville, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề tùy theo thế mạnh và định hướng tương lai của mình, bao gồm các ngành như: nghệ thuật, khoa học, y học, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, kinh tế, tập tính học, kĩ thuật. Trường có đào tạo rất nhiều bậc học khác nhau, từ bậc cử nhân đại học cho đến bậc tiến sĩ. Southern Illinois University - Edwardsville còn cấp bằng doctoral cho các lĩnh vực Nha Khoa (Dental Medicine) và Dược học (PharmD), cũng như bằng PhD trong các ngành sử học, môi trường, khoa học máy tính…


Trường có đầy đủ các cơ sở được trang bị thiết bị vật chất cực kì hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên theo học tại đây. Không chỉ mang đến cơ hội thực tập, trải nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn nước Mỹ và thế giới, Southern Illinois University luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên mỗi khi có bất cứ ý tưởng hay nào, cũng như có đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn trong thời gian học tập tại trường.

Thành tích của trường


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể trong việc giảng dạy
  • Được US News & World Report công nhận là 1 trong những trường đại học tốt nhất ở khu vực Trung Tây nước Mỹ và xếp thứ 15 trong số các trường công lập hàng đầu.
  • Campus của trường được xếp thứ 11 tính theo mức độ an toàn.
  • Được xếp hạng 4 theo bình chọn của tạp chí Forbes trong số các trường cao đẳng hàng top của nước Mỹ.
Học bổng của trường
Nhằm làm giảm áp lực về tài chính cho các bạn học sinh khao khát du học Mỹ ở Southern Illinois University, trường đưa ra rất nhiều cơ hội học bổng cực kì giá trị cho nhiều bạn trẻ Việt Nam và quốc tế
  • Học bổng Meridian (Meridian Scholarships): Với giá trị lên đến toàn phần học phí tại trường, học bổng này yêu cầu học sinh phải đạt được điểm SAT >= 1280/ACT >= 27 và điểm GPA = 3.9 (theo thang điểm 4.0)
  • Học bổng Cougar Pride ( Cougar Pride Scholarships): Học bổng này có giá trị lên đến $16,000 và được cấp cho 4 năm học tại trường. Để trở thành ứng viên của học bổng này, học sinh phải có GPA >= 3.0 (theo thang điểm 4.0
Chính vì vậy, việc giành được học bổng không phải là điều dễ dàng và đòi hỏi các bạn học sinh phải có lộ trình chuẩn bị thật kĩ càng ngay từ khi bước chân vào cấp 3. Để được tư vấn thêm về trường, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng đến văn phòng Du Học New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here