DU HỌC MỸ Ở PACE UNIVERSITY

HỌC BỔNG

DU HỌC MỸ Ở PACE UNIVERSITY

DU HỌC MỸ Ở PACE UNIVERSITY – CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70%


Được đưa vào hoạt động từ năm 1906, Pace University là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời ở Mỹ với hơn 13,000 sinh viên từ 93 quốc gia trên thế giới đến  theo học trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ . Trường đem đến cho các bạn trẻ quốc tế cơ hội học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu ở vùng đại đô thị New York –trung tâm kinh tế năng động bậc nhất thế giới. Pace University có 2 campus đặt ở hạt Lower Manhattan và Wetchester, với khoảng cách đến phố walls không xa, đem đến cho sinh viên một môi trường thực học, trải nghiệm đa dạng. Giá trị cốt lõi của Pace University chính là việc chú trọng vào cải tiến chất lượng giáo dục, xây dựng những lớp học quy mô nhỏ và giúp cho các bạn trẻ phát triển những kĩ năng quan trọng hàng đầu và tư duy phản biện để hội nhập được với lực lượng lao động trí thức chất lượng trên thế giới.

Vìsao chọn Pace University

Có thể nói Pace University là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các bạn họcsinh Việt Nam luôn mơ ước được đến học tập tại Mỹ nếu xét trên nhiều tiêu chí:

Về chất lượng giáo dục

-        Việc giảng dạy ở Pace University chú trọng đến những nền tảng của giáo dục khai phóng, giúp sinh viên có được những khả năng chuyển đổi và sự sáng tạo để hội nhập với lực lượng trí thức toàn cầu.

-        Luôn thu hẹp khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn, do vậy sinh viên sau tốt nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời đại mới.

-        Quy mô lớp học nhỏ dưới 20 học sinh, đảm bảo được sự tương tác giữa giảng viên với người học được hiệu quả.

-        Có 5000 chương trình thựctập (Internships), thực tập hưởng lương (Co-op) ở tất cả các chuyên ngành tại những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của New York và nhiều nơi khác.

-        Top 9% trường đại họccó mức thu nhập trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất nước Mỹ.

-        Top 200 trường đại họctốt nhất nước Mỹ theo bảng xếp hạng của THE.

-        95% sinh viên bậc đại học tìm được việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

-        Luôn tập trung khơi dậy niềm đam mê, cảm hứng học tập và sáng tạo ở mỗi học sinh, giúp học sinh khai phá được thế mạnh của bản thân và đưa ra những định hướng nghề nghiệp trongtương lai.

-        Có đội ngũ chuyên gia cốvấn luôn sẵn sàng đưa ra sự hỗ trợ, tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên trong thời gian du học Mỹ ở Pace University.

-        Khi học ở Pace University, các bạn sinh viên quốctế sẽ rèn luyện được những kĩ năng quan trọng của một công dân toàn cầu như tranh biện, làm việc nhóm, thuyết trình….thông qua những câu lạc bộ ở trường,chẳng hạn như Hội Nghị Mô Phỏng Liên Hợp Quốc.

Về cơ sở vật chất

Pace University có sự đầu tư về cơ sở vật  chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập,nghiên cứu và giảng dạy rất tốt. Hệ thống phòng lab hoàn toàn có thể đáp ứng được những quy trình thí nghiệm, sáng chế phức tạp trong các bộ môn STEM. Bên cạnh đó, sinh viên đến học tại trường còn có cơ hội tham gia vào những câu lạc bộ thể thao, học thuật, với bể bơi và sân tập đạt tiêu chuẩn Olympic. Pace Univeristy đặc biệt rất chú trọng đến xây dựng những trung tâm hỗ trợ. Do vậy, sinh viên quốc tế có thể truy cập vào  máy tính công nghệ Gloomberg ở trung tâm phân tích Portfolio toàn cầu, phát triển các dự án khởi nghiệp, sáng tạo của mình ở trung tâm Entrepreunership Lab hay xem phim, thưởng thức nghệ thuật ở trung tâm Media and Communication Arts. Pace Unviersity có hệ thống xe bus đưa đón sinh viên nên phụ huynh cho con em đến đây học tập hoàn toàn không phải lo lắng về phương tiện đi lại.

 Điểm nổi bật nhất ở Pace University chính là có 2 campus đều tọa lạc ở New York –  trung tâm kinh tế tài chính năng động số một thế giới với sự hiện diện của rất nhiều trụ sở của các tập đoàn tiếng tăm nhất tạo ra môi trường thực học không thẻ lí tưởng hơn cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó,sinh viên đi du học Mỹ ở Pace University sẽ được hòa nhập trong một xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc, cũng như có cơ hội được tham quan các công trình biểu tượng của Hoa Kỳ như Quả Chuông Vàng, Tượng Nữ Thần Tự Do, quảng trường Times, Central Park…New York còn có đầy đủ các dịch vụ muasắm, ăn uống, vui chơi giải trí, có thể đáp ứng nhu cầu cho sinh viên một cáchtoàn diện.

Chươngtrình đào tạo

Pace University đào tạo nhiều bậc học khác nhau từ bậc cao đẳng, chuyển tiếp, kết hợp cho đến bậc cử nhân, thạc sĩ,tiến sĩ. Bên cạnh đó còn có những khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ chương trình online để giúp cho các bạn có thể học tập từ xa mà không cần đến campus trường.Chuyên ngành đào tạo chính ở trường bao gồm: kế toán, tâm lý học, khoa học xã hội,kinh tế, tài chính, khoa học nghiên cứu, báo chí, ngôn ngữ , chính trị….để sinh viên có thể thoải mái lựa chọntùy theo sở thích của mình.


Campus của Pace University

Chuyên ngành đào tạo ở trường

Hiện tại, Pace University tập trung đàotạo cho những chuyên ngành thế mạnh sau:

-        Kinh doanh ( Top 2%khoa kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận AACSB danh giá, chương trìnhMBA được xếp trong Top Best Master’s của Mỹ).

-        Khoa học xã hội &nhân văn.

-        Tâm lý học ứng dụng.

-        Sinh học

-        Kế toán

-        Tài chính

-        Kinh tế.

-        Truyền thông và quan hệcông chúng.

-        Khoa học máy tính.

-        Ngôn ngữ học.

-        Điện ảnh.

-        Khoa học môi trường& trái đất.

-        Y tế.

-        Quản lí dịch vụ nhàhàng, khách sạn…

-        Marketing.

Học bổng giá trị lên đến 70% cho học sinh quốc tế

Một cơ hội tuyệt vời nhất mà phụ huynh và học sinh nên cân nhắc lựa chọn Pace University chính là việc trường luôn đưa ra những suất học bổng cực kì giá trị cho những bạn trẻ có khát khao học tập, tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp của Mỹ. Đặc biệt, trong kì học tới, học sinh quốc tế nộp hồ sơ nhập học vào Pace University sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 70% ( tổng giá trị cho 4 năm học là $124,000). Học bổng này hoàn toàn được xét tự động  và sẽ được trao cho học sinh đạt tiêu chuẩn đầuvào ở trường, tùy theo kết quả bài thi SAT/ACT mà họ có được:

-        IELTS >= 6.5 vàkhông band nào dưới 6.0 ( hoặc tương đương).

-        Đã tốt nghiệp THPT.

-        GPA > 2.5

-        SV bắt buộc phải cóSAT/ACT

Đối với học bổng của Pace University, điểm SAT hoặc ACT càng cao thì giá trị học bổng càng lớn. Chính vì vậy, học sinh phải có kế hoạch rèn luyện thật vữngvàng cả về kĩ năng giải toán, đọc phản biện (Critical Thinking) và viết, bên cạnh đó cần phải nỗ lực học tập thật tốt để đạt điểm GPA cao ở trường trung học và lấyđược IELTS 6.5. Tuy yêu cầu đặt ra của học bổng rất cao, thế nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh thực sự xuất sắc và đam mê học tập được thể hiện tài năng của mình. Học bổng sẽ được cấp theo từng năm học trong suốt thờigian học tập tại trường.

Quytrình apply vào trường

Để nộp đơn nhập học vào Pace University, học sinh cần chuẩn bịđầy đủ các giấy tờ hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu,bài luận cá nhân từ 250 – 650 từ, bảng điểm, học bạ bậc trung học phổ thông,hai thư giới thiệu của thầy cô giáo, chứng nhận điểm SAT/ACT, IELTS 6.5 hoặccác chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác.

Học phí

Học phí chung của Pace University ở 2campus Westchester và New York như sau:

-        Đối với bậc cử nhân:$9,150/kỳ.

-        Đối với bậc thạc sĩ:   $9,000/kỳ.

Phần học phí trên chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, phí bảo hiểm hay phí đại học.

Để được biết thêm thông tin về apply cho Pace University, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đến Du học New Pathway qua số điện thoại 02862751295 hoặc đến tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ sẽ được tổ chứctại Vũng Tàu vào ngày 15.4 sắp tới.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here