Du học Mỹ ở Northeastern University

HỌC BỔNG

DU HỌC MỸ Ở NORTHEASTERN UNIVERSITY

Du học Mỹ ở Northeastern University

Trong những năm trở lại đây, Northeastern University đang bắt đầu trởthành một điểm đến hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam và quốc tế với campus đặtở nhiều tỉnh bang khác nhau. Chất lượng giáo dục vượt trội, trang thiết bị hiệnđại cùng tinh thần cởi mở, tôn trọng sự đa dạng là những yếu tố đã làm nênthành công cho tên tuổi của trường.

Giớithiệu về Northeastern University

Được thành lập vào năm 1898, Northeastern là ngôi trường có bề dày lịchsử khá lâu đời tại Mỹ. Trường có campus đặt ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm:Charlotte, North Carolina, Seattle, Silicon Valley và Toronto. Trường có nhiềuchương trình cấp bằng khác nhau, từ các khóa chứng chỉ, cho đến bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và tiến sĩ. Với tiêu chí đào tạo tập trung vào sự xuất sắc,sáng tạo và lòng nhân ái, Northeastern luôn hướng sinh viên trở thành những công dân toàn cầu với kĩ năng lãnh đạo, học thuật thực sự toàn diện. Các bạn trẻ học tập tại đây có cơ hội mở rộng trải nghiệm thực tiễn trong nghề nghiệp  mình đã lựa chọn, tham gia vào các câu lạc bộ tình nguyện và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Vìsao nên chọn Northeastern University

Có thể nói Northeastern thực sự là một ngôi trường tuyệt vời dành cho các bạn học sinh có ý định đi du học Mỹ, bởi vì:

-         Trường có nhiều campus đặt ở gần các thành phố lớn, mang đến những tiện ích đô thị hiện đại cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, Northeastern Universitycòn có campus đặt ở Sillicon Valley, qua đó giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực học to lớn ở các tập đoàn công nghệ đa quốc gia.

-         Northeastern University luôn chú trọng vào sự đổi mới, luôn nhận được sự đầu tư của các nguồn quỹ trong và ngoài nhà trường để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại phục vụ cho việc học tập. Các câu lạc bộ sáng chế, các chương trình ứng dụng STEM, Robotics và các trung tâm sáng kiến đổi mới (hubs) tại trường đã giúp cho các bạn sinh viên cóđược những trải nghiệm nghiên cứu khoa học lí tưởng.

-         Northeastern University luôn được xếp hạng trong top 50 trường hàng đầu nước Mỹ. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục của trường còn được thể hiện ở con số 92% sinh viên sau tốt nghiệp được nhận vào các công việc toàn thời gian hoặc học lên bậc sau đại học.

-         Khi đi du học Mỹ ở Northeastern University, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn cầu bởi trường có đối tác với 136 quốc gia trên thế giớitính đến năm học 2016 – 2017.

-         Cơ hội thực tập, trải nghiệm và tìm kiếm việc là vô cùng phong phú. Northeastern University có đến hơn 11,000 chương trình thực tập hưởng lương ở hơn 3,100 doanh nghiệp , tập đoàn lớn của Mỹ và thế giới.

-         Northeastern Universty có sự đầu tư rất lớn cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu. Bên cạnh đó còn có hàng trăm ngàn tổ chức, công ty, phụ huynh, cựu học sinh ở trường đã lập nên rất nhiều nguồn quỹ để hỗ trợ cho trường.

-         Trường có nhiều chương trình đào tạo phong phú ở nhiều cấp bậc và lĩnh vực khác nhau, lại có mạng lưới đối tác rộng khắp. Qua đó tạo điều kiện cho học sinh chọn lựa chuyên ngành học theo nguyện vọng của mình và cơ hội chuyển tiếp bậc học linh hoạt.

-         Northeastern University có những chương trình học bổng cực kì giá trị dành cho học sinh quốc tế.


Northeastern University

Chương trình đào tạo

Khi đi duhọc Mỹ ở Northeastern University,học sinh sẽ được đào tạo những kĩ năng liên ngành và tích hợp kiến thức để giải quyết những thách thức trên toàn cầu và hội nhập với lực lượng lao động trí thức,thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức được dạy trên trường với yêu cầu mà nhà tuyểndụng đặt ra. Tùy theo trình độ bằng cấp và nguyện vọng của mình, học sinh có thể đăng ký các chương trình cao đẳng, chứng chỉ ngắn hạn, chuyển tiếp, kết hợp, cử nhận, sau đại học hoặc tiến sĩ . Chuyên ngành đào tạo chủ yếu ở trường bao gồm:khoa học, công nghệ, kiến trúc, khoa học xã hội & nhân văn, kĩ thuật, báochí…

Các ngành thế mạnh

Các ngành đào tạo thế mạnh làm nên thươnghiệu của Northeastern University bao gồm:

-         Kinh tế.

-         Quản trị kinh doanh.

-         Kiến trúc.

-         Khoa học máy tính.

-         Công nghệ sinh học

-         Kĩ thuật & công nghệ.

-         MBA.

-         Các chương trình Coop đa dạng ởcác tập đoàn tên tuổi thế giới.

Điều kiện chung

Để đủ điều kiện vào học bậc đại học (Undergraduate) ở Northeastern University, học sinh cần phải đạt được những yêu cầu sau:

-         Đã tốt nghiệp bậc THPT.

-         Điểm IELTS >= 6.5 và khôngcó band nào dưới 6.0 ( hoặc tương đương).

-         Không yêu cầu điểm SAT hoặcACT.

Chương trình Bachelor’s Completion

Ngoài hệ thống các chương trình đào tạo chuẩn ở trên, Northeastern còn có chươngtrình Bachelor’s Completion. Qua đó, các bạn học sinh sau khi hoàn thành bậccao đẳng ở Việt Nam có thể tiếp tục học tập lên bậc cử nhân để lấy bằng đại học của trường chỉ trong vòng 2 năm. Qua đó sẽ giúp các bạn sinh viên Việt Nam rútngắn được thời gian học tập ở Mỹ và giảm áp lực về tài chính một cách đáng kể.Điều kiện để apply cho chương trình Bachelor’s Completion như sau:

-         Tích lũy tối thiểu 32 tín chỉchương trình sau trung học. Trong đó đã bao gồm 4 môn học tiên quyết tùy theo từng ngành học.

-         GPA >= 2.25 ( tính theothang điểm 4.0).

-         IELTS >= 6.5 và không bandnào dưới 6.0 (hoặc tương đương).

Chương trình thạc sĩ

Chương trình bậc thạc sĩ ở Northeastern University được thiết kếnhằm giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội đi sâu vào nghiêncứu học thuật ở một lĩnh vực nhất định. Qua đó, các bạn khi hoàn thành khóa thạcsĩ sẽ có khả năng tìm được job offer ở những vị trí quản lí với mức lương rấtcao. Northeastern University hiện đang tuyển sinh chương trình vào thẳng bậc thạc sĩ cho kì tuyển sinh mùa hè trong các ngành quản lí dự án, quản lí dữ liệu, trình dược viên.

Tin vui là các bạn sinh viên quốc tế khi đăng ký chương trình thạc sĩ mùa hè ở Northeastern sẽ được hoàn phí visa $160 và $650 tiền vé máy bay sau khi có kết quả phỏng vấn visa thành công. Hạn chót nộp hồ sơ cho chương trình hè là12/4/2018. Thời hạn ưu đãi được tặng vé máy bay và phí xin visa khi nộp hồ sơ vào Northeastern University kéo dài đến hết tháng 7/2018.

Điều kiện đầu vào thạc sĩ bao gồm:

-         IELTS >= 6.5 và không band nào dưới 6.0 ( hoặc tương đương).

-         GPA >= 2.5 (theo thang 4).

-         Ít nhất đang học năm 3 trongtrường đại học.

-         Không yêu cầu GRE hay GMAT.

Học phí tại Northeastern University

-         Đối với bậc đại học: $24,280/họckì.

-         Đối với bậc sau đại học: Từ  $9,215 - $24,280/học kỳ.  Còn chương trình MBA là $66,258 toàn khóa.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các chươngtrình tuyển sinh và học bổng của NortheasternUniversity, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đến Công Ty Du họcNew Pathway qua số điện thoại 02862751295 để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here