DU HỌC MỸ- 05 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ HƠN $60,000USD CHO SUỐT CÁC NĂM HỌC THPT TẠI ACADEMY BOSTON

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC MỸ- 05 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ HƠN $60,000USD CHO SUỐT CÁC NĂM HỌC THPT TẠI ACADEMY BOSTON

CATS ACADEMY BOSTON CATS 
Academy Boston là trường trung học phổ thông thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG), CEG cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị - chuyển tiếp đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan. Trường CATS Academy Boston tiền thân là trường TH Trinity Catholic (thành lập 1893), nằm cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe.Trường tọa lạc tại thủ đô học vấn của nước Mỹ, thành phố dành cho sinh viên tốt thứ ba thế giới (QS Best Cities 2012), ngôi nhà của các trường đại học danh tiếng: đại học Harvard, MIT, đại học Boston... cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty công nghệ, tài chính hàng đầu. 
TẠI SAO CHỌN CATS ACADEMY BOSTON 
- Boston đứng thứ ba trong bảng xếp hạng về Thành phố tốt nhất cho học sinh và sinh viên (chỉ sau Paris và London) – 2012. Boston là thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dạng, và được biết đến như trung tâm của nền giáo dục Mỹ, với hơn 100 trường Đại học Cao đẳng tọa lạc tại Great Boston.
- Đến với CATS Academy Boston, học sinh được hướng dẫn kế hoạch học tập cho từng cá nhân, quy mô lớp học nhỏ, lịch học phù hợp.
- Học sinh được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới tại Mỹ, được công nhận bởi những cơ sở giáo dục tốt nhất và các nhà tuyển dụng trên toàn cầu.
- Đội ngũ giáo viên quốc tế chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các đại học hàng đầu của Mỹ: Đại học Harvard, Yale, Columbia University, Boston College,…
- Trường cung cấp cho học sinh một cách toàn diện: nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, các hoạt động xã hội.
- Học sinh được hỗ trợ chuyên nghiệp từ văn phòng chăm sóc học sinh, được định hướng về cơ hội đại học và những trường Đại học hàng đầu của Mỹ.
- Các khóa học và các kỳ thi nâng cao, lớp học bổ trợ tiếng Anh hàng ngày và các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi SAT được đưa vào chương trình giảng dạy.
- Chương trình Trung học: Trung học nội trú (lớp 9-12)

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG, VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ 02435569781 (GẶP MS PHƯƠNG)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 
1. CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG
Lớp 9: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 8, từ 14 đến 15 tuổi, IELTS 4.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.
Lớp 10: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 9, từ 15 đến 16 tuổi, IELTS 4.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.
Lớp 11: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 10, từ 16 đến 17 tuổi, IELTS 5.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.
Lớp 12: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 11, từ 17 đến 18 tuổi, IELTS 5.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.
Các môn học bao gồm:
- Các môn bắt buôc: Tiếng Anh, các môn Khoa học tự nhiên(Toán, Hóa, Lý, Sinh…), các môn Khoa học xã hội (Văn học, Ngữ pháp, Lịch sử, Xã hội học…),…
- Các môn tự chọn: Thống kê, Viết sáng tạo, Lý thuyết chính trị,… - Các môn năng khiếu
- Luyện SAT (lớp 11, 12)
2. CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO – AP
- Yêu cầu: Học sinh vào học chương trình phổ thông tại trường, GPA từ 3.25
- Chương trình cung cấp ít nhất 12 môn học nâng cao: Sinh học nâng cao, Hóa học nâng cao, Vật lý nâng cao, Tích phân nâng cao, Thống kê học nâng cao, Tích phân bậc cao nâng cao, Lịch sử thế giới nâng cao, Lịch sử Mỹ nâng cao, Chính phủ và Chính trị Mỹ nâng cao, Ngôn ngữ học nâng cao, Văn học nâng cao, Ngôn ngữ học hiện đại nâng cao.
- Trường thiết kế một chương trình học tập cá nhân thích hợp nhất, phù hợp với mục tiêu, chí hướng và tài năng của từng học sinh, giúp học sinh đạt được thành công.
 CHI PHÍ 
- Học phí: USD34,000/năm (2 học kỳ), đã bao gồm chi phí cho:
+ Lớp bổ trợ tiếng Anh ESL (được đưa vào Thời khóa biểu hàng ngày)
+ Lớp luyện thi SAT và chi phí đăng ký thi (cho học sinh lớp 11, 12)
+ Bất cứ kỳ thi nâng cao nào học sinh tham gia.
+ Các hoạt động ngoại khóa và thể thao ngoài giờ học.
- Nhà ở: (Ký túc xá hoặc Ở với người bản xứ): USD20, 800/năm (cả chi phí ăn 2 bữa/ngày trong tuần và 3 bữa/ngày cho các ngày cuối tuần, chi phí đi xe bus của trường).
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG, VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ 02435569781 (GẶP MS PHƯƠNG)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here