DU HỌC ĐẠI HỌC MONASH ĐƯỢC LÃNH SỰ QUÁN ÚC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC ĐẠI HỌC MONASH ĐƯỢC LÃNH SỰ QUÁN ÚC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh mong muốn cho con em du học Úc. Tuy nhiên, chứng minh tài chính luôn là vấn đề khiến các gia đình Việt Nam đau đầu, và thường xuyên là yếu tố cản trở ước mơ du học Úc.

Một tin vui dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn du học Úc: Kể từ ngày 01/07/2016, Đại học Monash được cục di trú Úc miễn chứng minh tài chính khi xét duyệt visa. 

TẠI SAO DU HỌC ÚC ĐẠI HỌC MONASH KHÔNG PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

 • Đại học Monash thuộc nhóm G8: 8 trường đại học hàng đầu nước Úc. Để nhập học vào 1trong 8 trường đại học G8 là ao ước của bất kỳ học sinh nào trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
 • Xếp thứ 5 trong các trường đại học tốt nhất nước Úc, và nằm trong Top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới. Ngành dược đại học Monash hiện đang dẫn đầu tại Úc.
 • Đại học Monash thuộc diện xét visa ưu tiên Úc bậc 1, là bậc cao nhất trong xếp hạng visa du học Úc.

  
MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NGHĨA LÀ GÌ?

Người bảo trợ tài chính cho du học sinh không cần chứng minh nguồn gốc thu nhập từ các tài sản cá nhân, và nguồn gốc thu nhập hàng tháng.

Như vậy, học sinh chỉ cần có đủ tài chính để chi trả học phí, tiền sách vở, chi phí sinh hoạt (ăn ở, đi lại) để du học Úc.

*Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 08 6275 1295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

 • Thời gian xét duyệt visa nhanh. Thời gian xét visa cho loại bậc 1 của đại học Monashchỉ từ 2 – 3 tuần, trong khi thời gian xét visa du học Úc bậc 2 và 3 là từ 6 –12 tuần.  
 • Vẫn đảm bảo khả năng có visa cho học sinh chưa có bằng IELTS hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu học lực đầu vào của trường đại học. Các em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khóa tiếng anh tại trường, hoặc chương trình chuyển tiếp (Năm dự bị đại học, chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học Monash).
 • photo working-holiday-visa-australia-846x372_zpslaomakc2.jpg

Trong năm 2015 – 2016, tỷ lệ học sinh Việt Nam đậu visa du học Úc là 87.8%, thấp hơn nhiều so với các nước khác như Trung Quốc (96.5%), Hàn Quốc (96.5%), Malaysia (97.2%), Indonesia (92.5%). Có nhiều nguyên do dẫn đến visa du học Úc của học sinh Việt Nam bị từ chối: không có lộ trình học rõ ràng, không nắm rõ thông tin về ngành và trường sẽ du học, thời gian nghỉ trước khi làm hồ sơ du học quá lâu,… nhưng nguyên nhân chính vẫn là do không chứng minh được tài chính, khiến hồ sơ chứng minh tài chính không rõ ràng và không đủ mạnh.

Vì vậy, du học đại học Monash với diện xét visa ưu tiên Úc bậc 1 sẽ là cánh cửa mới giúp xét visa du học thành công cho các em học sinh đang có mong muốn du học Úc, để được hưởng một nền giáo dục hiện đại với nhiều cơ hội định cư lâu dài.

*Quý phụ huynh cũng có thể liên lạc qua số điện thoại 08 6275 1295, hoặc đến trực tiếp văn phòng New Pathway tại 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Không giống những trường đại học khác ở Úc, các em học sinh chỉ có thể nộp hồ sơ vào đại học Monash thông qua duy nhất 1 trong 4 nhà Tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam. Công ty Tư vấn Du học New Pathway là đại diện tuyển sinh lâu năm của đại học Monash, được đại học Monash ủy quyền thực hiện thủ tục nhập học cho học sinh tại Việt Nam.

Để gặp trực tiếp đại diện của công ty Du học New Pathway, và đại diện tuyển sinh trực tiếp của đại họcMonash, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự “NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2017”.

 • Thời gian: 7:00 – 10:30ngày 26/02/2017.
 • Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (649 Hoàng Văn Thụ,P.4, Q. Tân Bình).
 • Đại diện:
  • Tiến sĩ Hoa LevitasGiám đốc cao cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
  • Thầy Peter Le, giám đốc Du học New Pathway, giảng viên Đại học Hoa Sen.
 • Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn du họcÚc.

***ĐặcbiệtTặng hoàn toàn phí visa Úc, Ưu đãi 50% học phí khóa IELTS tại New Pathway cho học sinh đăng ký làm hồ sơ du học Úc đại học Monash ngay tại buổi hướng nghiệp, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

*Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08)6275 1295 (Ms. Thoa)

Xem thêm

>>  Đại học hàng đầu Úc - Monash tại Ngày Hội Hướng Nghiệp tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền ngày 26/02/2017
>>  Du học Úc từ lớp 11 đại học Monash - Lộ trình thông minh cho du học sinh Việt
>>  Tìm hiểu ngành giáo dục tại đại học Monash & cơ hội định cư tại Úc
>>  9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here