DU HỌC CANADA VỚI CHI PHÍ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC CANADA VỚI CHI PHÍ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO


Bạn mong muốn đi du học ư?
Bạn mong muốn tiếp cận nền giáo dục tân tiến, thực tiễn?
Bạn mong muốn một tương lai tươi sáng?
Bạn mong muốn trở thành một công dân toàn cầu?

NHƯNG….


 Bạn lo lắng về chi phí du học?
Bạn lo lắng về chứng minh tài chính? Bạn lo lắng về việc chọn trường? Bạn lo lắng không biết chọn du học nước nào?
Vậy thì bạn đừng lo nữa, “Quẳng gánh lo đi mà xách ba lô lên và du học”.

 Vì sao New Pathway Education lại nói như vậy?

 Các bạn biết không hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh, học sinh quốc tế khác đã và đang chọn đất nước Canada xinh đẹp, thanh bình là nơi trao gửi tương lai, sự nghiệp. Canada là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới với diện tích 9.984.670 km2, trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến biên giới Mỹ. Dân cư thưa thớt với 32.207.000 dân (chỉ bằng 1/10 nước Mỹ), phần lớn sống trong khoảng 100 dặm gần biên giới Mỹ. Khí hậu nằm trong vùng ôn đới, mùa đông rất lạnh; là nước có nền công nghiệp tiên tiến và chất lượng cuộc sống cao.

Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

 photo 4_zpsyiney2po.jpg  

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC KHI DU HỌC CANADA

 Trung học:
 Tuổi: dưới 18 tuổi
 Học sinh không cần phải chứng minh bằng cấp, chỉ cần học xong các lớp với học lực trung bình khoảng 6.5 điểm trở lên. Học sinh vào học tiếp tục, không phải học lại lớp trước.
 Về trình độ ngoại ngữ: không có yêu cầu nhưng du học sinh phải có khả năng tối thiểu về tiếng Anh (hay tiếng Pháp). Du học sinh sẽ được thi trắc nghiệm trước khi nhập học.
Cần có người giám hộ đối với du học sinh dưới 16 tuổi. Tại các trường tư thục, hiệu trưởng có thể đảm nhiệm vai trò này nếu du học sinh không có người thân ở Canada.

 Học ngoại ngữ (tiếng Anh tại Canada):
 Từ 13 tuổi trở lên
Học sinh không cần phải chứng minh bằng cấp, học lực hay trình độ ngoại ngữ (khi vào học, học sinh sẽ được tham gia thi trắc nghiệm ngoại ngữ).
 Cao đẳng:
Tối thiểu 18 tuổi
Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam.
Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn đăng ký học trường tiếng Anh thì phải có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn đăng ký học trường tiếng Pháp thì trường sẽ yêu cầu bạn tham gia vào kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học.
 Dự bị đại học và dự bị cao học:
Tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam đối với khoá học đại học và tốt nghiệp đại học đối với khoá học dự bị cao học. Sau khi học xong khoá dự bị bạn sẽ có đủ điều kiện về tiếng Anh để theo học đại học hoặc cao học tại Canada.
 Đại học:
 Tuổi tối thiểu là 18
 Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam
Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn học Đại học bằng tiếng Anh thì phải có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn học Đại học bằng tiếng Pháp thì không cần phải có chứng chỉ tiếng Pháp, bạn chỉ phải tham gia vào một kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học.

 Các bạn học sinh sinh viên du học Canada lưu ý điều này nhé:
  

Hầu hết các trường Đại học của Canada không nhận sinh viên vào học 3 ngành sau: Y khoa, Nha khoa và Dược. Nếu sinh viên Việt Nam muốn học 3 ngành này thì phải có điểm học cấp 3 trên 8.5 và có trình độ ngoại Sau Đại học: Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá và thành quả học tập cao trong các chương trình học trước đây.
Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn đăng ký học bằng tiếng Anh thì cần có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn đăng ký học bằng tiếng Pháp thì không cần có chứng chỉ tiếng nhưng trường Đại học nhận bạn sẽ cho bạn thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học và yêu cầu bạn học thêm ngoại ngữ nếu cần.
 Thời gian nhập học:
 Học tiếng: Nhập học hàng tháng.
Cao đẳng, Đại học và sau Đại học: Nhập học một năm hai lần vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.
Việc làm thêm:
Tại Canađa, sinh viên được phép làm thêm trong khuôn viên trường học mà không phải xin giấy phép làm việc. Nếu đi làm ở ngoài, bạn phải xin giấy phép làm việc và được phép đi làm với thời gian khoảng 20h/tuần. Bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc lao động phổ thông với mức lương khoảng 600 - 800 CAD/tháng. Các bạn sinh viên học khá và sinh viên cao học có thể xin được công việc trợ giảng với mức thu nhập đủ để chi trả tiền học phí và ăn ở của mình.

 Đến với New Pathway Education để được:
  • Sự tư vấn tốt nhất từ những tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm 
  • Sự tư vấn định hướng nghề nghiệp để được chọn ngành học phù hợp nhất cho nghề trong tương lai. 
  •  Cung cấp và giải đáp các thắc mắc về hệ thống giáo dục Canada và du học Canada. 
  • Cung cấp thông tin về các khóa học, các ngành học thịnh hành hiện nay.
  • Tỷ lệ đạt visa cao. 

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ thông tin bên dưới hoặc điền vào thông tin đăng kí để được tư vấn miễn phí.
NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh :
 Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 08 6275 1295 Fax : 08 6281 5811
Email: tuan@newpathway.com.vn

 Văn Phòng Hà Nội :
 Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3556 9781
 Email: khanh@newpathway.com.vn

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here