Du học Canada ở Niagara College

HỌC BỔNG

DU HỌC CANADA Ở NIAGARA COLLEGE

Được thành lập vào năm 1967, Niagara College đã trải qua chặng đường hơn 50 năm phát triển để trở thành một trường cao đẳng chất lượng ở Ontario. Với hơn 9000 chương trình đào tạo và đội ngũ cán bộ giảng dạy luôn hướng đến sự sáng tạo và lối sống bền vững, trường đã thu hút được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới về đây học tập.

Vì sao chọn Niagara College

- Niagara College có 2 campus nằm ở tỉnh bang Ontario với những đôthị lớn của đại lục Bắc Mỹ cùng với rất nhiều kỉ quan thiên nhiên thế giới như thác Niagara, mang đến cho các bạn trẻ sự trải nghiệm toàn diện.
- Niagara College có sự kết hợp khá chặt chẽ giữa giảng dạy học thuật của một học viện và đào tạo kĩ năng ứng dụng của một trường cao đẳng.
- Sinh viên học tập tại trường được đưa đến thực tập tại các nhà hàng, trung tâm thiện nguyện, tổ chức phi chính phủ, phòng thínghiệm, khách sạn, công ty...ở Ontario và Canada để làm quen với môi trường thực tiễn. Bên cạnh đó, Niagara College có không ít các câu lạc bộ tình nguyện,thể thao, học thuật để các sinh viên được dịp trải nghiệm.
- Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau tốt nghiệp. 94% nhà tuyển dụng trên thế giới hài lòng với chất lượng đào tạo nhân lực ở Niagara College. Ngoài ra, các bạn trẻ còn có cơ hội ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.

- Niagara College được nhiều tổ chức danh giá đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như các trung tâm hỗ trợ cho sinh viên.
- Niagara luôn tôn trọng sự sáng tạo và khác biệt văn hoá ở từng sinh viên. Trường luôn hướng sinh viên đến lối sống xanh bền vững, hoà hợp với thiên nhiên, trở thành những tác nhân thay đổi tích cực.
- Hơn 8,5 triệu USD được đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, giáo dục, cải thiện chất lượng sống và dịch vụ sinh viên mỗi năm,nhằm đem đến sự hỗ trợ một cách toàn diện cho các bạn trẻ quốc tế đến đây họctập.

- Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Các campus của Niagara

Hiện tại , Niagara College có 2 campus sau:

Welland

Campus Welland tọa lạcở trung tâm của khu dân cư đông đúc, nằm gần con phố ẩm thực, mua sắm và các khu thương mại. Chính vì vậy, các bạn học sinh khi học ở đây có thể tiếp cận được với các tiện nghi đô thị cao cấp. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng trong khu vực này khá phát triển nên các bạn Việt Nam không gặp phải bấtcứ khó khăn nào trong việc đi lại. Niagara Welland đầu tư vào rất nhiều cho cáchoạt động nghiên cứu phát triển bền vững, hướng trọng tâm đến xây dựng nền kinhtế xanh – một trong những tiêu chí cốt lõi mà Ontario hướng đến. Chính vì vậy, trong khuôn viên trường ở Welland có các dự án như máy phát điện địa nhiệt, pin năng lượng mặt trời, turbin chạy bằng sức gió và cả những vườn rau hữu cơ haycảnh quan rừng ngập mặn sống động. Campus Welland chỉ cách kì quan thiên nhiên thế giới thác Niagara 25 phút đi xe. Sinh viên đến học tập có thể ghé thăm hồErie trong khu Ngũ Hồ hay tận hưởng ánh nắng ấm áp, bơi lội, câu cá,chèo thuyền trên vùng vịnh phía nam Ontario.

Niagara on the Lake

Niagara-on the Lake nằm giữa tuyến đường Queen Elizabeth và đại lộ Glendale, trên hànhlang vận tải giữa Canada và Hoa Kỳ. Campus trường tọa lạc ngay dưới chân Niagara Escapment – một trong những khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCOcông nhận, được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên đa dạng, đẹp tuyệt vời như vườn nho, đất ngập nước, vườn cộng đồng khiến nơi đây trở thành một phòng thí nghiệm sống. Khu outlet của trường có sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới, cũng như các cửa hàng thức ăn nhanh mang đến những lựa chọn ẩm thực đa dạng. Từ Niagara on the Lake chỉ mất chừng 25 phút đi xe để đến thác Niagara lừng danh thế giới hay Niagara Parkway tuyệt đẹp. Ngoài ra, campus còn được đầu tư rất lớn về mặt vật chất với những trung tâm hỗ trợ và mô hình kinh doanh độc đáo như Nhà máy chế biến bia NC, spa, khách sạn, nhà hàng Benchmark, nhà kính Niagara hay nhà máy sản  rượu vang, giúp bổ trợ kĩ năng thực học cho sinh viên trong các chuyên ngành mà họ đang theo đuổi.Qua đó, các em cũng có thể nhận ra được thế mạnh thực sự và vị thế của mình trong môi trường toàn cầu hóa.


Chương trình đào tạo ở trường

Niagara College có chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, bao gồm các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ, chương trình học từ xa, bán thời gian cho đến bậc chính quy. Ngoài ra, Niagara College còn có những lựa chọnlớp học và cơ hội chuyển tiếp tín chỉ khá đa dạng, giúp cho sinh viên có được trải nghiệm giáo dục vô cùng linh hoạt. Các chuyên ngành đào tạo chính ở trườngbao gồm: Nghiên cứu y khoa, Kinh doanh, ẩm thực, kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Niagara College

Chuyên ngành đào tạo ở trường

Niagara College nổi tiếng là ngôi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao trong các ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, ẩm thực, pha chế…Rất nhiều thế hệ quản lí tài năng trong ngành phục vụ & du  lịch đã trưởng thành từ chính ngôi trường này. Ngoài ra, Niagara còn nhận đào tạo các chuyên ngành sau:

-        Ngôn ngữ.

-        Kế toán.

-        Kinh tế - thương mại.

-        Truyền thông, báo chí & điện ảnh.

-        Luật.

-        Máy tính.

-        Dịch vụ.

-        Khoa học xã hội & nhân văn.

-        Tâm lý học.

-        Nghệ thuật khai phóng.

-        Khoa học tư nhiên.

-        Y tế

-        Thiết kế đồ họa.

-        IT & Kĩ thuật công nghê.

Yêu cầu đầu vào

Để vào học thẳng chương trình chính quy của Niagara College, học sinh cần phải đạt yêu cầu sau:

-        Đã hoàn thành chương trình THPT.

-        IELTS >= 6.0 (hoặc tương đương).

Học phí của NiagaraCollege

-        Đối với chương trình cử nhân:  $12,750/năm.

-        Đối với chương trình sau đại học: $13,550/năm.

Để biết thêm thông tin về Niagara College, quý vị vui lòng tham gia vào buổi hội thảo du học Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ với đại diện trường sẽ tổchức tại Quảng Ngãi vào tháng 4 tới đây. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ đến văn phòng du học New Pathway qua số 0286275129 để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here