Du học Canada ở Douglas College

HỌC BỔNG

DU HỌC CANADA Ở DOUGLAS COLLEGE

Du học Canada ở Douglas College

Được thành lập từ năm 1970, Douglas College đã trải qua chặng đường gần 50 hình thành phát triển và đã gặt hái được rất nhiều thành tựu quan trọng.  Trường đã đào tạo nên biết bao thế hệ sinh viên tài năng nhờ có sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành.

Tổng quan về Douglas College

Douglas College hiện là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở vùng tây bắc Canada với 2 campus đặt ở Vancouver và 1 campus ở New Westminter. Mỗi năm, có hơn 24,000 sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến đây để học tập. Douglas College có chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, từ bậc cao đẳng, đại học cho đến sau đại học cũng như nhiều khóa học cấp chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  Chất lượng đào tạo của trường được rất nhiều tổ chức quốc tế uy tín ở Canada công nhận, với hệ thống trang thiết bị được đầu tư khá hiện đại để phục vụ cho mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của họcsinh. 

Vì sao nên chọn học ở Douglas College

Nếu đang có ước muốn đi du học Canada, Douglas College sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh, bởi vì:

-        Trường có 2 campus đặt ở Vancouver – thành phố lớn thứ 3 ở Canada – tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với những tiện ích đô thị hiện đại và có môi trường trải nghiệm thực học đadạng.

-        Campus Vancouver của trường nằm gần tuyến đường sắt trên cao tạo ra sự thuận tiện cho học sinh trong việc di chuyển đến những khu vực khác nhau.

-        Trường có 24,000 sinh  viên đến từ 75 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là điều kiện quan trọng để tạo điều kiện cho các em được trau dồi, phát triển thành những công dân toàn cầu.

-        Chương trình học ở Douglas College có sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức hàn lâm của một trường đại học với kĩ năng thực hành của một trường cao đẳng. Qua đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ biết cách ứng dụng những gì đã học và giải quyết những vấn đề nổi cộm trên thế giới, hòa nhập với lực lượng trí thức toàn cầu. Bên cạnh đó, Douglas College còn có đối tác với rất nhiều doanh nghiệp tiếng tăm, tạo điều kiện cho các bạn được ở lại Canada làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

-        Trường có liên kết với nhiều đại học ở Canada và thế giới, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn một cách linh hoạt.

-        DouglasCollege có đội ngũ giáo viên chất lượng, luôn khơi dậy tinh thần sáng tạo và niềm khát khao học tập cho mỗi học sinh. Coi trọng tư duy phản biện trong giáo dục, tập trung hướng các bạn trẻ đến xây dựng tinh thần trách nhiệm trong cộng đồng mình đang sống.

-        Douglas College luôn tôn trọng sự đa dạng và sẵn sàngdang tay chào đón tất cả các bạn học sinh đến từ những đất nước khác nhau,không phân biệt tôn giáo, tuổi tác, màu da, tôn giáo…

-        Trường có nhiều trung tâm hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ học sinh 24/24 bất cứ khi nào các bạn gặp phải những vấn đề khó khăn trong học tập, cũng như trong cuộc sống với đội ngũ  chuyên gia cố vấn nhiệt tình.

-        Đặc biệt, trường còn có học bổng cực kì giá trị cho những bạn đi du học Canada ở Douglas College.


Douglas College thu húthàng ngàn sinh viên từ 75 quốc gia trên thế giới mỗi năm

Chương trình đào tạo ở trường

Tại Dougla sCollege, có rất nhiều chương trình đào tạo ở những bậc học khác nhau, bao gồm:chương trình cao đẳng 2 năm, cử nhận đại học, sau đại học, các chương trình cấp chứng chỉ nâng cao, các khóa đào tạo nghề ngắn hạn và cả những lớp học chuyển tiếp sau trung học ở các ngành kinh tế, tài chính thương mại, khoa học công nghệ,khoa học xã hội nhân văn . Không ít bạn học sinh mong ước được bước chân vào những ngôi trường được xem như là “gã khổng lồ” của giáo dục  Bắc Mỹ, chẳng hạn UBC, University ofToronto…Tuy nhiên, để vào thẳng vào các trường này không hề dễ dàng, đòi hỏi họcsinh phải có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng để đáp ứng với yêu cầu đầu vào nghiêm ngặtvà chương trình học cực kì áp lực. Tuy nhiên, khi học cao đẳng ở UBC sau 2 năm,học sinh hoàn toàn có đủ tín chỉ tích lũy để chuyển tiếp lên học bậc cao hơn ở những trường danh giá  nhất.

Ngành học chínhvà học phí

Hiện tại, Douglas College tập trung đào tạo chủ yếu những nhóm ngành sau:

-        Nghiên cứu cộng đồng và gia đình, trẻ em.

-        Quản trị kinh doanh vàthương mại.

-        Khoa học sức khỏe.

-        Khoa học xã hội và nhânvăn.

-        Nghệ thuật, văn học và ngôn ngữ học.

-        Khoa học và công nghệ.

-        

Học phí

Học phí cho chương trình đào tạo dài hạn bậc sau trung học ở Douglas College là $ CAD17,400/năm học.

Học bổng thường niên danh giá ở trường Douglas College

Để hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên muốn có cơ hội đi du học Canada ở Douglas College,trường đưa ra những chương trình học bổng vô cùng giá trị. Điển hình như học bổng đầu vào bậc đại học thường niên dựa trên sự cống hiến (Douglas InternationalMerid Based Scholarship – DIMBS) với giá trị lên đến $2500. Đây là học bổng đượctrao cho những bạn trẻ đam mê học tập, có tiềm năng trở thành những lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Điều kiện đầu vào cho học bổng DIMBS bao gồm:

-        Cần phải hoàn thành việc đăng ký nhập học ở trường DouglasCollege để có được mã sinh viên (ID Student) mà trường cung cấp.

-        Có điểm GPA lớp 12>= 6.0/10.0

-        IELTS >= 6.5 vàkhông có kĩ năng nào dưới 6.0

-        Các thành tích hoạt động xã hội của học sinh.

Chính vì vậy, đây là học bổng có mức độ cạnh tranh khá cao. Để giành lấy 1 suất học bổng DIMBS danh giá của Douglas College, học sinh không chỉ lên kế hoạch học tập thật tốt để đạt kết quả khá ở trường cấp 3. Bên cạnh đó, cần có lộ trình trau dồi năng lựcAnh Ngữ nhằm đáp ứng điều kiện đầu vào đưa ra. Ngoài ra, các bạn trẻ cần sắp xếp,phân bố thời gian ngay từ khi học phổ thông để tham gia vào các chương trình ngoại khóa, các hoạt động của tổ chức phi chính phủ và có kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Điều này sẽ tạo thêm điểm cộng cho học sinh trong mắt hội đồng xét tuyển học bổng.

Để biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh của trường Douglas College cũngnhư nhận được sự tư vấn về học bổng du học Canada thường niên DIMBS, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đếnvăn phòng du học New Pathway qua số điện thoại 028 6275 1295. Ngoài ra, quý vị ởVũng Tàu nên đăng ký tham gia buổi hội thảo du học Mỹ, Úc, Canada sẽ được tổ chứcvào ngày 15/4/2018 sắp tới để được giao lưu trực tiếp với đại diện trường.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here