Du học Canada ở Centennial College

HỌC BỔNG

DU HỌC CANADA Ở CENTENNIAL COLLEGE

Du học Canada ở Centennial College

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên được công nhận ở Ontario, Centennial College thực sự là môi trường học lí tưởng hàng đầu cho các du học sinh quốc tế với khao khát đến học tập ở xứ sở Lá Phong.  Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, Centennial còn nổi tiếng với mô hình lớp học tuyệt vời cùng với nền tảng của giáo dục khai phóng, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng hòa nhập với lực lượng trí thức toàn cầu.

Tổng quan về Centennial College

Được thành lập vào năm 1966, Centennial College hiện có 5 campus và 8 thành viên hoạt động trên khắp lãnh thổ Toronto.  Trường luôn tập trung theo đuổi sứ mệnh đào tạo sinh viên trở thành những nhân tố tích cực, có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai. Centennial College luôn tôn trọng sự đa dạng, cởi mở, khơi dậy tình thần sáng tạo và cảm hứng học tập ở mỗi người trẻ. Với mạng lưới đối tác rộng khắp của mình, các bạn sinh viên quốc tế khi du học Canada ở Centennial College sẽ nhận được cơ hội chuyển tiếp, thực tập, làm việc ở các trường đại học và tập đoàn tiếng tăm ở Canada và Bắc Mỹ.   Điểm nổi bật nhất ở Centennial College chính là chương trình giảng dạy rất sát với thực tiễn, đáp ứng được một cách toàn diện những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra. Đặc biệt, Centennial College hiện là thành viên của CES nên quý vị phụ huynh sẽ được bỏ qua bước chứng minh tài chính khi cho con em mình nhập học tại trường.


Centennial College

Centennial College -  trải nghiệm toàn diện ở Scarborough.

Trước đến nay, Scarborough luôn hấp dẫn trong mắt du khách trên toàn thế giới với cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Nơi đây chứađựng những giá trị văn hóa vô cùng đa dạng, với những cộng đồng người đến từnhiều quốc gia khác nhau trên thế giới cùng đến sinh sống lập nghiệp. Chính vìvậy, đây là điều kiện thuận lợi để các sinh viên rèn luyện được những phẩm chấtcủa một công dân toàn cầu. Ngoài ra, vùng đất này còn nằm gần trung tâm tài chính Toronto và các đô thị hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ như Boston, NewYork hayWashington DC, đem đến cho sinh viên một môi trường cực kì năng động với sự hiện diện của các tập đoàn lớn trên thế giới như Toyota Canada Inc, Aviva, Bell Media, Pizza Nova….Centennial còn nổi tiếng nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp, tạođiều kiện cho các bạn trẻ đến đây học tập có cơ hội thực tập ở những doanh nghiệp đối tác tên tuổi như  Scotia Bank, Sony Canada, Hilton Hotel, TDBank…chính vì vậy, học sinh sau khi tốt nghiêp hoàn toàn đáp ứng đươc mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Đặc biệt, Centennial College có chương trình Nguyên Lý Học Tập Toàn Diện SIE (Signature Industry Experiences) tạo ra mối gắn kết, hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem lại lợi ích to lớn cho cả đôi bên. Nhờ vậy, tỉ lệ sinh viên được đào tạo từ Centennial College kiếm được việc làm sau tốt nghiệp tại Canada luôn rất cao. Bên cạnh đó, SIE còn trang bị cho sinh viên những hành trang thực sự vững chắc trên nền tảng công bằng  xã hội và bình đẳng để có khả năng làm việc trong bất cứ môi trường nào trên thế giới.

Bên cạnh môi trường thực học lí tưởng, Centennial College còn được đánh giá rất cao về chương trình giáo dục và mô hình lớp học.  Sinh viên Centennial College được trang bị kiến thức về giáo dục khai phóng với vốn hiểu biết rộng, kĩ năng chuyển đổi linh hoạt, khẳng định được chỗ đứng của mình trong thời đại toàn cầu hóa. Trường chú trọng đào tạo cho sinh viên cao đẳng những nền tảng học thuật cần thiết đểbước chân vào những ngôi trường đại học danh giá. Các bạn trẻ học tại trường sẽ được chuyển tiếp lên bậc đại học ở Trent University và mạng lưới đối tác trên khắp Canada.

Chươngtrình học ở Centennial College

Centennial College có chương trình đào tạo đa dạng, từ ngắn hạn,chuyên sâu cho đến các chương trình sau trung học, cử nhân, sau đại học hay dựbị đại học với mọi hình thức bán thời gian, toàn thời gian hay online.

Chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm:

-        Công nghệ và khoa học ứng dụng.

-        Quản trị du lịch và khách sạn.

-        Kinh doanh.

-        Kĩ thuật công nghệ và khoa học ứng dụng

-        Công nghệ thông tin

-        Giao thông vận tải.

-        Nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

-        Cử nhân điều dưỡng.

-        Truyền thông đa phương tiện.

-        Thiết kế.

-        Nghiên cứu sức khỏe và cộng đồng.

-        Vận tải.

Học phí

Học phí áp dụng cho học sinh quốc tế du học ở Centennial College cho năm đầu tiên như sau:

-        Đối với chương trình sau trung học dành cho học sinh quốc tế:  $CAD 13,283.00/nămhọc.

-        Đối với chương trình sau trung học ở  Trường Công Nghệ Kĩ Thuật & Khoa học Ứng Dụng và Trường Giao Thông Vận Tải của Centennial:  $CAD 14,140/năm học.

-        Đối với chương trình cấp bằng danh dự ngành Ứng dụng công nghệ thông tin: $CAD 17,326/năm học.

-        Đối với chương trình cấp bằng danh dự ngành Quản lí quan hệ cộng đồng:  $CAD 16,469.50/năm học.

-        Đối với chương trình cử nhân khoa học điều dưỡng: $CAD 23,289.09/năm học.

Điều kiện nhập học

Để được vào học thẳng chương trình lấy bằng cấp sau trung học, sinh viên cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

-        IELTS >= 6.5 ( không band nào dưới6.0).

-        Đã tốt nghiệp THPT.

Để biết thêm thông tin về học phí, cũng như quy trình đăng ký của trường, quý vị nên đến tham dự buổi Hội Thảo Du Học Mỹ, Úc, Canada và Thụy Sĩ sẽ được tổ chức tại Quảng Ngãi vào ngày 22/ 4 tới đây và giao lưu cùng đại diện trường. Vui lòng liên hệ văn phòng du học New Pathway TP HCM qua số điện thoại 028 6275 1295 để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here