Du học Canada bậc phổ thông ở William Academy

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Du học Canada bậc phổ thông ở William Academy

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn theo học trung học ở Canada nhờ vào mức học phí rẻ, môi trường sống lí tưởng và chất lượng giáo dục không hề thua kém các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc. Tại William Academy, học sinh không chỉ được tạo điều kiện để phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều suất học bổng vô cùng hấp dẫn.

Vì sao nên lựa chọn William Academy

Trường tư thục nội trú William Academy tọa lạc ở Toronto, thành phố lớn nhất của  Canada, với chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời và luôn dang rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn trẻ trên toàn thế giới. Trường luôn khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo và cảm hứng học tập ở mỗi học sinh. Có thể nói đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế đang có ý định đến học tập và giành được học bổng du học Canada, bởi vì:

- Trường có các khu campus nằm gần trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất Canada. Do vậy, học sinh khi theo học tại trường hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ và tiện ích đô thị hiện đại bậc nhất.

- Trường có rất nhiều khóa học đa dạng, bao gồm cả chương trình ESL và chương trình chuẩn bị cho bậc đại học, giúp học sinh có được những nền tảng kiến thức và kĩ năng để vào được những trường cao đẳng đại học chất lượng.

- Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn chặt chẽ từ Ontario, khu vực có nền tảng sư phạm hàng đầu ở Bắc Mỹ, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tiêu chuẩn nghề nghiệp đạt chuẩn quốc tế, luôn nỗ lực theo sát, giúp đỡ, phát huy năng lực sáng tạo chủ động của học sinh.

- William Academy có đầy đủ các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ cho học sinh mỗi khi gặp vấn đề khó khăn khi du học tại Canada, có chỗ ở nội trú tiện nghi và tuyệt đối an toàn dành cho tất cả các học sinh nội trú dưới 18 tuổi.

Quy mô mỗi lớp học ở Willam Academy chỉ có tối đa 15 - 20 học sinh. Do vậy, trường luôn bảo đảm chất lượng dạy và học, giúp cho việc tương tác giữa học sinh và giáo viên đạt hiệu quả cao nhất.

Thành tích và xếp hạng

 • Tỉ lệ học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học, cao đẳng đạt 96%.
 • 94% học sinh tốt nghiệp tại William Academy được nhận vào chương trình sau trung học ở những trường đại học danh tiếng nhất thế giới như University of Waterloo, McGill University hay Mcmaster University.
 • 42% học sinh theo học tại Willam Academy nhận được học bổng đầu vào đại học ở các trường cao đẳng đại học danh giá trên thế giới.

Chương trình đào tạo ở trường


William Academy luôn có rất nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh quốc tế đang ấp ủ giấc mơ du học Canada ngay từ bậc phổ thông. Các chương trình đào tạo ở trường bao gồm:

 • Chương trình phổ thông lớp 5 - 12.
 • Khóa học chuẩn bị cho bậc đại học ( University Preparatory).
 • Các khóa học online.
 • Chương trình hè ngắn hạn.
 • Các khóa học tiếng Anh bao gồm: ESL, TOEFL và IELTS.

Học phí và các khoản phí liên quan

 • Học phí (Từ lớp 5 - 12):  $19,800 CAD/năm.
 • Phí đăng kí: $300 CAD.
 • Phí đồng phục: $500 CAD.
 • Phí hoạt động: $500 CAD/năm.
 • Phí tài liệu/sách vở: $600 CAD/năm.
 • Phí giám hộ: $250 CAD.
 • Phí nơi ở: $13,000 CAD - $15,400 CAD/năm (tùy theo từng loại phòng).

Chương trình học bổng William Education Group (WEG)

Đây là chương trình học bổng cực kì giá trị sẽ được trao cho các bạn trẻ xuất sắc toàn diện đang nộp đơn vào trường William Academy, giúp cho học sinh giảm bớt đi gánh nặng về học phí cũng như khuyến khích các em tiếp tục phát huy tất cả những năng lực vượt trội của mình khi học tại trường, góp phần tạo nên những nền tảng kĩ năng lẫn kiến thức của một nhà lãnh đạo tương lai kiệt xuất. Học bổng cho học sinh quốc tế WEG có 3 loại:

William Academy's Principal Scholarships for International Students:

Số lượng học bổng: 30

GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên

Giá trị học bổng: C$1,000 - C$1,500

William Academy's Entrance Scholarship for Local and International Students:

Số lượng học bổng: 15

Giá trị học bổng: C$5,000 - C$16,800

Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn

Future World Leader Scholarship Award:

 • Số lượng học bổng: 5
 • Giá trị học bổng: C$28,800 (bao gồm: C$16,800 tiền học phí/năm + C$12,000 tiền ăn ở)
 • Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn.

*Đây là loại học bổng thường niên và chỉ áp dụng với học kỳ mùa thu. Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là vào ngày 3 tháng 4 hằng năm.


Do vậy, để có thể ứng tuyển học bổng vô cùng giá trị của William Academy, các bạn trẻ không chỉ phải nỗ lực học tập để dành được kết quả thật cao ở trường, cùng với năng lực Anh ngữ vượt trội, mà còn phải có tinh thần hăng hái, tham gia vào các hoạt động cộng đồng, ngoại khóa. Qua đó chứng minh bản thân mình có những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

Ngoài ra, để có thể duy trì học bổng này trong suốt 3 năm học tại trường, học sinh bắt buộc phải đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên trong tất cả các khóa học tại William Academy. Do vậy, các bạn cần có kế hoạch học tập thật sự hợp lí để có thể cân đối việc học trên lớp và những chương trình ngoại khóa. Càng có sự chuẩn bị từ sớm, khả năng săn thành công học bổng cho học sinh quốc tế WEG càng cao, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong quá trình học tập ở Canada.

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để có thể apply vào William Academy, học sinh cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết sau:

 • Passport còn hiệu lực
 • Giấy khai sinh
 • Bảng điểm kết quả học tâp 2 năm học gần nhất,
 • Chứng chỉ IELS/TOEFL hoặc tương đương,  
 • Ảnh thẻ kích cỡ 3 x 4 
 • Bản sơ yếu lí lịch tóm tắt lại toàn bộ quá trình nỗ lực học tập, hoạt động của học sinh. 
 • Giấy tiêm chủng.
 • Giấy giám hộ hợp pháp (dành cho học sinh dưới 18 tuổi).
 • Giấy chứng nhận/giải thưởng (nếu có).

Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh trước khi nộp cho trường.

William Academy có chương trình học bổng WEG vô cùng giá trị dành cho học sinh quốc tế


Du học New Pathway - VP tuyển sinh của William Academy tại Việt Nam
Du học New Pathway (New Pathway Education Development) là văn phòng tuyển sinh chính thức của William Academy tại Việt Nam suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu đại diện cho hệ thống các trường phổ thông hàng đầu không những ở Canada mà còn trên toàn thế giới. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho học sinh Việt Nam muốn du học Canada, rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã săn được thành công những suất học bổng cực kì giá trị của William Academy nói riêng và Canada nói chung.

Quý vị tham khảo thêm bài viết về Học Bổng của William Academy tại đây

Mặc dù có môi trường giáo dục thực sự tuyệt vời, học phí ở Willam Academy khá mềm so với nhiều trường trung học phổ thông tư thục khác ở Canada, ngoài ra còn có những suất học bổng du học Canada và các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho học sinh quốc tế. Để được cung cấp thêm thông tin về trường, vui lòng liên hệ đến Văn phòng du học New Pathway Education qua số điện thoại 02862751295 hoặc gửi thư đến địa chỉ email tuan@newpathway.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn về trường.
ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here