Đại học Wilfrid Laurier

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| Đại học Wilfrid Laurier

Đại học Wilfrid Laurier

Sơ lược về trường


 • Đại học Wilfrid Laurier toạ lạc tại trung tâm Tam Giác Kĩ thuật của Canada, cách thành phố Toronto một giờ lái xe, hơn 100 năm nay, Wilfrid Laurier luôn mang đến cho các sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời.
 • Trường có nhiều cơ sở học tập với hơn 17.000 sinh viên đang theo học, Laurier là một trường đại học lớn tại Canada. Tuy nhiên, trường luôn cố gắng mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện và tạo cảm giác như ở nhà giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Vì vậy, sinh viên sẽ tập trung hơn vào việc học tập và rèn luyện bản thân.
 • Năm 2013, theo đánh giá của tổ chức xếp hạng các trường đại học Canada (Maclean’s Rankings of Canadian Universities), đại học Wilfrid Laurier là 1 trong 4 trường đại học công lập đầu bảng ở Canada về uy tín, chất lượng giáo dục, đổi mới và các nhà lãnh đạo tương lai.
 • Năm 2013, trường kinh doanh và kinh tế Laurier (The Laurier School of Business and Economics) được bình chọn là “The School of Year” (Trường của năm).

Tại sao lại chọn Đại học Wilfrid Laurier


 • Canada đã 08 lần được tạp chí “Chất lượng cuộc sống” của Liên Hiệp Quốc bình chọn là quốc gia đáng sống số 1 trên thế giới. Đây là quốc gia được đánh giá cao về giá trị giáo dục đào tạo, tiêu chuẩn sống an toàn và sự phát triển về công nghê.
 • Trường được xếp hạng 4 trong các trường đại học công lập ở Canada về chất lượng giáo dục và xếp hạng  A- (Class Size), A-( in Campus Atmosphere), A-( Quality of Teaching and Learning) theo báo cáo xếp hạng của trường đại học Globe & Mail năm 2013
 • Học tại đây sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập để có được kinh nghiệm trước khi ra trường.
 • Laurier là một trường công lập của Canada do đó trường có mức học phí trung bình so với các trường khác.
 • Laurier là trường đại học quy mô vừa, đa cơ sở và nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu.
 • Laurier nằm một trong những trường xếp hạng cao nhất ở Canada về mức độ hài lòng của sinh viên.
 • Đại học Wilfrid Laurier là một trong những trường có hội sinh viên năng động nhất Canada với trên 145 câu lạc bộ và hơn 3,000 cơ hội việc làm cho sinh viên tình nguyện.

Chương trình học

Chương trình tiếng anh

Dành cho những sinh viền chưa đủ yêu cầu tiếng anh để vào các chương trình của trường.

Yêu cầu đầu vào: tham gia chương trình tại trường Wilfrid Laurier

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9

 

Chương trình đại học:

Chương trình đào tạo: hóa sinh, công nghệ sinh học, sinh học, kinh doanh, kế toán, tài chính doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học máy tính,tài chính, kinh tế; kinh tế và kế toán, quản lý kinh tế và tài chính, kế toán, tài chính doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học máy tính, luật và xã hội,…

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình cấp 3 với điểm trung bình 7.0 (tùy ngành), IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Chương trình: pre-MBA

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học với điểm trung bình 7.0, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0

Kỳ nhập học: tháng 9

 

Chương trình thực tập:

Chương trình: Sinh viên được trải nghiệm thế giới thực qua chương trình thực tập (co-op partnerships)


Ưu điểm:

- Tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực hành, phát triển mạng lưới quan hệ, nâng cao sự tự tin và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 
- Sinh viên có thể đăng ký chương trình thực tập vào cuối năm thứ nhất của chương trình cử nhân.
- Thời gian thực tập lên đến 02 hoặc 03 kỳ tuỳ theo từng chuyên ngành.
- Sinh viên học bằng kép bắt buộc phải tham gia chương trình thực tập và phải học thêm 01 kỳ thực tập so với chương trình cử nhân bằng đơn. 
- Sinh viên có cơ hội thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng như: PepsiCo Beverages Canada, SC Johnson, Blackberry, Ernst & Young, Desire2learn and Microsoft Canada.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here