Đại học Sussex

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Sussex

Đại học Sussex

Sơ lược về trường

  • Trường Đại học Sussex (University of Sussex) được thành lập vào năm 1961 tại thành phố Brighton, cách trung tâm thành phố 9 phút đi tàu, cách Luân Đôn 50 phút đi tàu, 30 phút đến sân bay Gatwick và khoảng 1 giờ lái xe đến sân bay Heathrow. Tại thành phố này, bạn có thể tìm thấy một bãi biển tuyệt vời và vô số những nhà hàng, cửa hàng, quán café, quán bar mang đủ phong cách và những lễ hội nghệ thuật lớn nhất Anh quốc quanh năm.
  • Trường nằm trong khuôn viên xanh mát và sống động tuyệt đẹp với hệ thống giao thông đến Luân Đôn và 2 sân bay lớn nhất quốc gia – Gatwick và Heathrow – cực kỳ thuận lợi. Đây cũng là điểm bắt đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá những vùng đất lâu đời hay những thành phố sôi động ở vùng bờ biển miền Nam nước Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Tại sao lại chọn Đại học Sussex

  • Đại học Sussex là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Anh quốc. Tại Sussex, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sôi động  và nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị.
  • Trường xếp hạng 20 toàn Vương quốc Anh, hạng 125 trên thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking 2012-2013). 
  • 90% hoạt động nghiên cứu được xếp vào hàng xuất sắc thế giới theo UK Research Assessment Exercise năm 2008.
  • Được đánh giá cao tại Anh, châu Âu và trên toàn thế giới, danh tiếng của Sussex đã thu hút nhiều giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của mình đến với trường. Đội ngũ giảng viên của trường quy tụ nhiều vị có học hàm, học vị cao như các nhà khoa học đạt giải Nobel, các thành viên Royal Society và Viện Hàn Lâm Anh. 
  • Trường có kế hoạch đầu tư 100 triệu bảng để xây dựng và cải tạo khuôn viên trong 3-4 năm tới.
  • Là trường Đại học tại Anh duy nhất nằm hoàn toàn trong khu vực cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của South Downs National Park.
  • Chất lượng công tác nghiên cứu của trường thể hiện qua nguồn quỹ đóng góp vào Sussex từ các tổ chức nghiên cứu, các nhà công nghiệp và các tổ chức chính phủ. Chất lượng này một lần nữa được khẳng định khi trường được xếp hạng 6 toàn nước  

Chương trình học

Chương trình tiếng anh:

Dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào của chương trình.

Yêu cầu đầu vào: IELTS

 

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình: gồm các lộ trình: kinh doanh, quản lý và kinh tế, máy tính và toán học, kỹ thuật và vật lý, luật, quan hệ quốc tế, khoa học đời sống và tinh thần, truyền thông và giao tiêp.

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 7.0 (môn toán và khoa học đạt 7.0), IELTS 5.0 (viết đạt 5.0)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình năm nhất đại học:

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu để vào chương trình đại học tại trường.

Chương trình: kinh doanh và quản lý, kỹ sư điện, máy tính, truyền thông và điện ảnh, quan hệ quốc tế và phát triển quốc tế.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lơp 12 với điểm trung bình đạt 7.5 và hoàn thành chương trình năm nhất đại học. IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Dự bị thạc sỹ:

Chương trình dành cho những sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng anh cũng như học thuật trước khi vào chương trình thạc sỹ hay những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình thạc sỹ:

Chương trình: hóa sinh, sinh học, kinh doanh, quản lý, tài chính, kinh tế, giáo dục, tiếng anh, luật, báo chí…………

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học với điểm trung bình 7.5. IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Kỳ nhập học: tháng 1

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here