đại học Royal Holloway

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| đại học Royal Holloway

đại học Royal Holloway

Sơ lược về trường

  • Đại học Royal Holloway là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu trong hệ thống các trường ở UK. Và những nghiên cứu tại đây đã được công nhận trên thế giới.
  • Đứng đầu những trường ở UK về việc được công nhận là trường có số lượng sinh viên quốc tế nhiều và được xem là trường đại học toàn cầu với hơn 9.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.
  • Đại học Royal Holloway tọa lạc ở hạt Surrey xinh đẹp, nổi tiếng với các khu phố thị lịch sử, công viên và rừng cây. Trường cách trung tâm London 40 phút đi tàu, cách thành phố Heathrow 7 dặm. Sinh viên ở tại đây dễ dàng đến với những khu vui chơi giải trí.
  • Trường được xem là một trong những trường có chương trình học xuất sắc, môi trường học tập thân thiện

Tại sao lại chọn đại học Royal Holloway

  • Royal Holloway được xếp 18 tại UK Được xếp 12 ở UK và thứ 102 trên thế giới (theo the Times Higher Education World University Ranking 2013-2014).
  • Được xem là trường đại học an toàn nhất London (theo Complete University Guide 2013)
  • Khuôn viên của trường được xem là một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới với đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên. (theo the Daily Telegraph)
  • Trường cách trung tâm London 40 phút đi tàu, cách thành phố Heathrow 7 dặm. SInh viên ở tại đây dễ dàng đến với những khu vui chơi giải trí.

Chương trình học

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu để vào chương trình năm nhất đại học tại các trường ở Anh Quốc. Chương trình được học tại trường đại học Birkbeck. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào trường Royal Holloway nếu như sinh viên đó muốn theo học tại Royal Holloway.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 8.0 hoặc hoàn thành lớp 12 với 7.0. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được vào chương trình năm nhất tại những mà sinh viên đã lựa chọn.

Đối với chương trình 5 kỳ: IELTS 4.0

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình đại học:

Chương trình: kinh tế, quản lý, tiếng anh, lịch sử, âm nhạc, triết học, khoa học sinh học, khoa học máy tính, khoa học trái đất, toán học, vật lý, địa lý, tâm lý học.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình dự bị đại học, hoặc hoàn thành chương trình năm nhất đại học với điểm tốt, hoặc hoàn thành chương trình A-level hay chương trình tú tài quốc tế.

IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 6

 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Chương trình được học tại trường đại học Birkbeck. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào trường Royal Holloway nếu như sinh viên đó muốn theo học tại Royal Holloway.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học.

Đối với chương trình 5 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 5.0

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.5

Đối với chương trrình 2 kỳ: IELTS 6.0

Đối với chương trình 1 kỳ: IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 3, 4 (tùy số kỳ nhập học)

 

Chương trình thạc sỹ:

Chương trình: kinh tế, quản lý, tiếng anh, lịch sử, âm nhạc, triết học, khoa học sinh học, khoa học máy tính, khoa học trái đất, toán học, vật lý, địa lý, tâm lý học.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học với điểm trung bình trên 7.5. IELTS 7.0

Kỳ nhập học: tháng

 


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here