Đại học Robert Gordon

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Robert Gordon

Đại học Robert Gordon

Sơ lược về trường

  • Đại học Robert Gordon nằm tại thành phố Aberdeen - Thành phố an toàn nhất cho sinh viên tại Scotland
  • Aberdeen, được gọi tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.
  • Là nơi có nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt, Aberdeen là thủ phủ ngành công nghiệp năng lượng của toàn khu vực châu Âu, là một trong số những thành phố giàu có nhất của Anh quốc, và là một nơi vô cùng thú vị, vui vẻ để cư trú. Cách London 1 giờ bay, Aberdeen có hẳn một phi trường quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố 5 dặm.
  • Được bình chọn là thành phố sinh viên an toàn nhất ở Scotland, Aberdeen là nơi có gần 30.000 học sinh đang có một cuộc sống chất lượng với mức chi phí sinh hoạt thấp. Với một loạt các địa điểm cửa hàng, quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, cơ sở thể thao, âm nhạc và sân khấu, Aberdeen là một nơi hoàn hảo cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống.
  • Các ngành công nghiệp du lịch, giải trí và ăn uống trong khu vực mang lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội làm việc bán thời gian sau giờ học.

Tại sao lại chọn Đại học Robert Gordon

  • Đại học Robert Gordon sở hữu danh tiếng xuất sắc nhờ vào chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year.
  • Trường đào tạo nhiều ngành học mới mẻ và được xếp hạng cao, liên kết chặt chẽ các ngành công nghiệp giúp sinh viên dễ dàng có nhiều kinh nghiệm quý giá và cơ hội nghề nghiệp.
  • Năm 2011, The Times và tờ báo The Guardian đồng loạt vinh danh Robert Gordon University là trường đại học hiện đại tốt nhất trong toàn bộ của Vương quốc Anh, nhấn mạnh cam kết tiếp tục cung cấp môi trường học tập mang định hướng tương lai.
  • Là một sinh viên ICRGU bạn sẽ học với các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong các lớp nhỏ tọa lạc bên trong khuôn viên của Robert Gordon University bên dòng sông tuyệt đẹp. Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất rộng lớn của trường đại học, bao gồm thư viện, trung tâm thể thao rộng rãi và phòng máy tính.
  • Bạn cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ sinh viên ICRGU, gồm hỗ trợ học tập, giúp đỡ nơi ăn nghỉ, một dịch vụ đưa đón sân bay và đường dây điện thoại khẩn cấp 24 giờ. Các dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng và tốt nghiệp đại học một cách tốt nhất để bạn được trang bị đầy đủ khi bước vào làm việc thực tế.

Chương trình học

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình: kế toán và tài chính, kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, dược, khoa học cuộc sống và sức khỏe, …

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình 6.5 – 7.0 (tuỳ ngành), IELTS 5.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 2

 

Chương trình đại học:

Chương trình: kế toán tài chính, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, marketing, quản lý kinh doanh…

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng

 

Chương trình dự bị thạc sỹ

Chương trình: quản lý thời trang, quản lý tài chính, quản lý marketing quốc tế, quản lý dự án, khoa học thông tin, kinh doanh quốc tế,…

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình cử nhân. IELTS 6.0

Kỳ nhập học: tháng 6, 10

 

Chương trình thạc sỹ:

Chương trình: quản lý tài chính, luật thương mại quốc tế, kinh doanh quốc tế, quản lý du lịch khách sạn, kỹ thuật thông tin, công nghệ phần mềm…

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình cử nhân. IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Kỳ nhập học: tháng 1

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here